Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?

Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?

Vay nhanh Cake đang dần trở nên phổ biến bởi cách thức khá đơn giản và số tiền vay tiền online khá lớn. Vậy vay nhanh Cake không trả có lên cic hay không? Cách vay nhanh như thế nào? Hãy cùng vaynhanh.net theo dõi bài viết này và cùng chúng tôi khám phá thông tin trên một cách chi tiết nhất nhé!

Bạn xem thêm:

 Vay nhanh Cake by Vpbank là gì?

Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?
Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?

Vay nhanh Cake được hiểu đơn giản là hình thức vay tiền online trong đó khách hàng chỉ cần sử dụng CMND/CCCD qua ứng dụng Ngân hàng số do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) kết hợp cùng công ty Be Group cho ra mắt trong thời gian gần đây. Tại ứng dụng Cake, bạn có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ ngân hàng như vay tiền online, mở tài khoản, nhận/chuyển tiền, phát hành thẻ, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, quản lý tài khoản,…

Thêm vào đó, vay nhanh Cake áp dụng chính sách không thu phí suốt đời: không phí cho vay, không phí quản lý, không phí duy trì tài khoản, không phí nhắn tin chuyển tiền,… Chính bởi vậy, hình thức này ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện nay.

Lãi suất vay tiền nhanh Cake by Vpbank là bao nhiêu?

Với cách thức đăng ký khá đơn giản cùng thời gian duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng, vay tiền online Cake được nhiều khách hàng tìm kiếm. Vậy vay tiền online Cake có mức lãi suất bao nhiêu, đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về hình thức này.

Trên thực tế, lãi suất của hình thức vay tiền nhanh Cake khá thấp, trung bình giao động trong khoảng 1.67% – 2.5%/tháng tương đương với 20% – 30%/năm. Chỉ với một chiếc CCCD/CMND bạn đã có thể vay được một khoản tiền lớn, do đó mức lãi suất này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Vay tiền nhanh Cake không trả có lên CIC không?

Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?
Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?

Cic được biết đến là một tổ chức trực thuộc ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có chức năng thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự báo thông tin tín dụng của khách hàng nhằm phục vụ cho hoạt động của ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

Điểm cic của bạn càng cao thì mức độ tin tưởng của bạn càng lớn và số tiền vay tín chấp cũng lớn hơn. Ngược lại, nếu bạn có số điểm cic nhỏ, ngân hàng sẽ liệt bạn vào các nhóm nợ xấu, dư nợ cần chú ý,.. từ đó mức độ uy tín của bạn giảm đi và số tiền bạn vay được qua hình thức tín dụng cũng không lớn.

Vậy vay nhanh Cake không trả có lên cic hay không? Trên thực tế, điểm cic bị tác động nhiều bởi lịch sử thanh toán các khoản nợ, khoản nợ tín dụng tính đến thời điểm đi vay, thời gian mở tài khoản tín dụng, loại tín dụng hay tài khoản tín dụng mới,…
Do đó, việc vay tiền online Cake không làm ảnh hưởng đến điểm cic của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thanh toán nợ đúng thời điểm theo quy định thì ngân hàng sẽ trừ dần điểm tín dụng cic.

Vay nhanh Cake không trả có lên nợ xấu không?

Vay tiền online Cake không trả có lên nợ xấu hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Câu trả lời là , vay nhanh Cake là hình thức vay tiền online được phát triển bởi TPBankBe Group – 2 tập đoàn lớn, uy tín và hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, việc bạn không hoàn thành các khoản nợ đúng hạn có thể bị phân vào nhóm nợ 3, 4, 5 tức thuộc trường hợp khách hàng có nợ xấu.

Khi đó, nếu khách hàng muốn tiếp tục vay tiền online Cake hay bất kỳ tổ chức tài chính nào đều rất khó khăn. Thậm chí, nhiều ngân hàng còn không xem xét hồ sơ cũng như không giải ngân cho khách đến khi hoàn thành các khoản nợ.

Nợ xấu có vay tiền online Cake được không?

Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?
Vay nhanh Cake không trả có lên cic không?

Như đã nói ở trên, vay tiền online trên Cake là hình thức vay tín dụng, khách hàng dựa vào mức độ uy tín của mình để vay tiền ngân hàng. Thêm vào đó, vay nhanh Cake là một hình thức hợp pháp được phát triển bởi những tập đoàn hàng đầu cả nước.

Trong trường hợp khách hàng dính nợ xấu, ngân hàng vẫn có những biện pháp hỗ trợ tuy nhiên việc hồ sơ được xét duyệt khá khó hoặc mất nhiều thời gian. Do đó, để giữ tỷ lệ xét duyệt cao nhất, khách hàng nên giữ uy tín tín dụng tốt nhất. Vừa giúp bạn có thể vay khoản vốn lớn cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền online Cake đơn giản hiệu quả

Vay tiền online Cake khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số chi tiết dưới đây để quá trình diễn ra thuận lợi hơn nhé!

Điều kiện vay tiền online Cake hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay nhanh Cake lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng đến như vậy. Nếu bạn đang có ý định vay tiền online Cake thì đừng quá lo lắng bởi điều kiện vay của hình thức này khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

 • Bạn vay vốn có độ tuổi tối thiểu 22 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký vay vốn đến 60 tuổi tại thời điểm tất toán hợp đồng vay.
 • Bạn có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng đảm bảo có thể trả nợ đúng hạn cho ngân hàng.
 • Bạn có đang sử dụng các gói tài khoản khác của Cake sẽ giúp hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn.

Hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh Cake

Đối với khách hàng đăng ký vay Cake, hồ sơ bạn cần chuẩn bị khá đơn giản bao gồm:

 • Khách hàng chỉ cần chụp CCCD hoặc CMND còn thời hạn sử dụng.
 • Ngoài ra, khách hàng không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào nữa. Ngân hàng sẽ dựa vào mức độ uy tín của bạn tại Việt Nam để thực hiện xét duyệt hồ sơ và ra hạn mức cho vay.

Hiện nay, tùy từng hồ sơ khác nhau mà hạn mức và thời gian tất toán của khách hàng cũng có sự khác biệt tuy nhiên thường giao động trong khoảng 500k đến 300 triệu và thời gian vay linh hoạt từ 1 tháng đến 6 tháng.

Hướng dẫn vay tiền online Cake đơn giản nhanh chóng

Bạn nên xem hết các bước hướng dẫn trước khi bắt đầu thao tác nhé!

Khi muốn vay tiền online Cake, bạn cần thực hiện những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Cake phiên bản update mới nhất năm 2023 về điện thoại hoặc thiết bị thông minh của bạn.
 • Bước 2. Sau khi tải ứng dụng thành công, mở ứng dụng và chọn Cake ngay, nhấn “Đăng ký mới” để tạo tài khoản người dùng.
 • Bước 3. Trên màn hình giao diện đăng ký, bạn nhập số điện thoại và tích vào mục “Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng” và tiếp tục. Ngân hàng sẽ tự động gửi một dãy mã OTP về điện thoại của bạn, lúc này hãy xác minh SDT để tiếp tục quá trình.
 • Bước 4. Khách hàng tiến hành chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt và ảnh khuôn mặt để ngân hàng xác nhận danh tính người dùng.
 • Bước 5. Tiếp theo, khách hàng bổ sung thêm các thông tin cần thiết như email, tình trạng hôn nhân, ngày hết hạn CCCD/CMND, địa chỉ,…
 • Bước 6. Khách hàng tạo tên đăng nhập và tài khoản người dùng Cake, lưu ý khi đặt mật khẩu phải có 8 – 14 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, các ký tự đặc biệt và con số để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất, VD Abcd@12345.
 • Bước 7. Đăng nhập ứng dụng Cake để tiến hành khoản vay ngay thôi nào. Bạn cần nhấn vào tab “Khoản vay” tiếp đến chọn mục “Tìm hiểu ngay” và “Mở cake ngay” để chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Như vậy, lời giải đáp Vay tiền online Cake có lên cic không đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Hy vọng qua đây, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như có quá trình vay tiền online Cake nhanh chóng, đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công