Vay nhanh FECredit không trả bao lâu thì bị khởi kiện

Vay nhanh FECredit không trả có sao không? Có bị nợ xấu không? Liệu có bị khởi kiện không? Đó là một loạt các câu hỏi khi vay tiền nhanh FeCredit mà không còn khả năng trả nợ tìm kiếm. Trong nội dung bài viết sau đây, vaynhanh.net xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề FECredit có khởi kiện khi chúng ta không còn khả năng trả để các bạn có thể tham khảo và xử lý tốt nhé!

Vay nhanh FECredit không trả có bị khởi kiện không?

Chắc hẳn một khi đã nghe đến thông tin FE Credit khởi kiện khách hàng thì hầu hết khách hàng có vay vốn tại công ty này đều sẽ thắc mắc liệu đây có phải là sự thật hay không? Thực tế, việc FE Credit khởi kiện khách hàng là hoàn toàn có thật. Trong suốt quá trình hoạt động đến nay thì FE Credit cũng đã khởi kiện khá nhiều khách hàng không trả nợ.

Nhiều người hiện vẫn đang có khoản vay FE Credit chưa trả nhưng vẫn chưa bị FE Credit khởi kiện nên đã cho rằng công ty này sẽ không kiện khách hàng. Nhưng thực chất điều này là hoàn toàn sai lầm bởi khi đủ thời hạn quá hạn nợ thì chắc chắn FE Credit sẽ tiến hành khởi kiện.

Cụ thể, khi hồ sơ vay của bạn quá hạn đủ 36 tháng mà vẫn chưa liên hệ xin khất nợ FE Credit hay tất toán thì phía FE Credit sẽ gửi hồ sơ kiện lên tòa án để đòi nợ quá hạn. Lúc này, bạn sẽ bị FE Credit khởi kiện với tội lợi dụng lòng tin và chiếm đoạt tài sản.

Nguyên nhân dẫn đến việc FE Credit khởi kiện khách hàng

Khi khách hàng trễ hạn thanh toán thì FE Credit vẫn tạo điều kiện gia hạn thời gian trả nợ chứ không kiện ngay lập tức. FE Credit chỉ khởi kiện khách hàng vì lý do họ có khoản vay tại đây nhưng đã quá hạn nhiều ngày và không liên hệ gì để thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo cam kết trong hợp đồng.

Lúc này, FE Credit sẽ liên hệ đến khách hàng và nhắc nhở, đòi nợ rất nhiều lần nhưng khách hàng vẫn không thanh toán thì mới bị khởi kiện. Thời gian quá hạn hợp đồng vay FE Credit nếu đủ 36 tháng thì phía công ty sẽ tiến hành gửi hồ sơ lên tòa án.

Vậy nợ ngân hàng FE bao nhiêu thì bị khởi kiện? Theo quy định, chỉ cần với những khoản vay nhỏ từ 2 triệu là FE Credit đã có thể tiến hành khởi kiện khách hàng. Tuy nhiên, thông thường FE Credit khởi kiện khách hàng với những khoản vay còn nợ từ 10 triệu trở lên. Những khoản vay nhỏ hơn 10 triệu thường rất ít bị FE Credit khởi kiện.

Vay tiền nhanh FeCredit không trả có bị đi tù không?

Tất nhiên khi FE Credit khởi kiện khách hàng thì nhiều người sẽ thắc mắc liệu nợ xấu FE có bị đi tù không, vay tiền FE không trả có bị đi tù không, mức phạt như thế nào? Chắc chắn một khi đã bị FE Credit khởi kiện thì bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề rất rắc rối.

Tùy theo từng hành vi mà khách hàng nợ FE Credit quá hạn không trả sẽ bị cấu thành tội danh khác nhau. Dưới đây là hậu quả mà bạn có thể chịu khi bị FE Credit khởi kiện:

  • Phải thanh toán đầy đủ toàn bộ số nợ gốc lẫn lãi suất theo quy định như đơn khởi kiện mà công ty FE Credit nộp ra tòa. Số tiền này sẽ bao gồm các khoản như tiền nợ gốc, lãi suất, mức phí phạt. Đặc biệt mức phí phạt trả chậm FE Credit sẽ vô cùng nặng nề.
  • Nếu FE Credit khởi kiện khách hàng với tội danh lừa đảo để chiếm đoạt tài sản thì người đó có thể chịu mức phạt cải tạo không giam giữ trong thời gian lên đến 3 năm. Nếu nặng hơn thì người vay FE Credit không trả nợ có thể bị phạt tù từ 3 đến 6 năm.
  • Nếu là người thua kiện thì bạn sẽ đóng thêm khoản phí kiện tụng cho phía tòa án.

Nên làm gì nếu bị FE Credit khởi kiện?

Chắc chắn khi bị FE Credit khởi kiện thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng và hoang mang khi nhận được thư triệu tập từ phía tòa án. Lúc này, nhiều người sẽ muốn biết cách giải quyết khi FE Credit khởi kiện khách hàng là gì? Để tránh sự việc bị FE Credit khởi kiện đi quá xa dẫn đến việc liên quan rắc rối đến Pháp luật, bạn cần giải quyết việc này một cách nhanh chóng và khéo léo.

Lúc này, phương pháp duy nhất chính là bạn hãy giải hòa với phía công ty FE Credit. Cách giải hòa cũng chỉ có một, đó chính là thanh toán đầy đủ số tiền gốc, lãi và phí phạt cho FE Credit. Một khi phía FE Credit đã nhận được đầy đủ số tiền như quy định thì họ sẽ rút đơn kiện và bạn không còn bị truy tố trách nhiệm hình sự hay ra tòa nữa.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chọn cách thuê luật sự biện minh trong phiên toàn với FE Credit. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với những ai đã thanh toán tiền vay nhưng bất ngờ gặp khó khăn về tiền bạc nên không có khả năng chi trả. Lúc này, có thể bạn đã liên hệ xin khất nợ FE Credit nhưng không được duyệt.

Trong trường hợp này thì tỷ lệ thắng kiện FE Credit sẽ cao hơn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý tính toán thật kỹ cũng trước khi chọn cách chấp nhận đơn khởi kiện của FE Credit để ra tòa nhé!

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được FE Credit khởi kiện khách hàng khi nào cũng như việc vay tiền FE không trả có bị đi tù không,… Rất mong rằng những thông tin xoay quanh vấn đề FE Credit khởi kiện khách hàng như trên có thể giúp bạn giải quyết được kịp thời những trường hợp tương tự khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công