Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày

Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày

Vay nhanh H5 Waka Credit là Website hộ trợ vay tiền nhanh tại nhà chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối internet. Vậy làm thế nào để đăng ký vay tiền online tại Waka Credit? Vay tiền nhanh tại Waka Credit có an toàn không? Bài viết sau đây, vaynhanh.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về app vay nhanh này nhé.

Bạn xem thêm:

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
Oncredit Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Vay nhanh H5 Waka Credit là gì?

Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày
Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày

Waka Credit nằm trong chuỗi website vay tiền liền H5 trên điện thoại di động. Web cho phép người dùng vay tiền với hạn mức tín dụng tương đối lớn mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức chuẩn bị hồ sơ, thủ tục. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một khoản vay ưng ý trên web, kịp thời giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của mình.

H5 bao gồm nhiều trang web, tính đến nay, web đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước, trở thành một dịch vụ tài chính vay tiền online lớn mạnh.

Ưu điểm vay nhanh H5 Waka Credit 

 • Web có nhiều gói vay có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến và vay tiền nhanh tại Waka.
 • Hoạt động vay tiền được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính khách hàng có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. 
 • Điều kiện và thủ tục đơn giản hơn nhiều so với khi vay tiền tại ngân hàng, hay các tổ chức tài chính khác.
 • Tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng, việc thanh toán cũng có thể tiến hành trực tuyến khách hàng sẽ không cần mất thời gian và công sức đến gặp mặt.
 • Không cần thế chấp hay bảo lãnh, hình thức vay tín chấp cực kì đơn giản.
 • Thông tin khách hàng và các khoản vay sẽ được bảo mật tuyệt đối, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Web được thiết kế thông minh, giao diện đẹp mắt, hoạt động mượt mà . Bạn có thể chủ động lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt hay tiếng anh cho web.

Nhược điểm khi vay nhanh H5 Waka Credit

Giống như tất cả các app vay tiền khác, hạn chế lớn nhất của Waka Credit đó chính là lãi suất tương đối lớn hơn so với vay tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, web cũng thường xuyên có những ưu đãi về lãi suất cho khách hàng mới hoặc khách hàng có điểm tín dụng cao. Ngoài ra, hạn mức tín dụng tối đa 10 triệu đồng cũng chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên trong tương lai Waka Credit hứa hẹn sẽ khắc phục nhược điểm này mang đến hạn mức tín dụng cao hơn.

Điều kiện vay tiền nhanh trên H5 Waka Credit

Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày
Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày
 • Chủ thể vay tiền là người có quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, có khả năng suy nghĩ và chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân mà quan trọng nhất là CMND hoặc CCCD.
 • Có số điện thoại chính chủ để phục vụ cho quá trình xác nhận hồ sơ cũng như xác nhận gói vay.
 • Có tài khoản ngân hàng, khuyến khích sử dụng ví điện tử hoặc dịch vụ internet banking để thuận lợi cho quá trình thanh toán.

Ngoài những điều kiện bắt buộc trên, web Waka Credit còn quan tâm đến một số yếu tố như vay tiền theo bảng lương, là dựa vào mức thu nhập hàng tháng của khách hàng để quyết định đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp. Đối tượng vay tiền tai web chỉ cần đáp ứng được các yếu tố trên là có thể hoàn thiện hồ sơ và vay tiền một cách nhanh gọn.

Thông tin các gói vay tiền nhanh H5 Waka Credit

Trước khi hoàn tất thủ tục vay tiền trên web, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan cũng như mang đến những thông tin cần thiết về lãi suất, hạn mức vay, thời hạn thanh toán. Việc cân nhắc các điều kiện trên cũng như khả năng chi trả khoản vay sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn chính xác.

Hạn mức vay

Mức vay lớn nhất mà Waka Credit mang đến cho khách hàng là 10 triệu đồng. Trong đó, đối với những khách hàng vay lần đầu hoặc có nợ xấu khi tiến hành kiểm tra nợ xấu qua CIC sẽ được xem xét với hạn mức vay thấp hơn. Số tiền tối thiểu cho mỗi khoản vay trên web là 1 triệu đồng.

Lãi suất

Lãi suất khi vay tiền trên web phổ biến trong khoảng 18 đến 25%/năm. Ngoài ra web cũng đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng là học sinh, sinh viên hoặc vay lần đầu trên app. Đây là mức lãi phổ biến đối với các app và web vay online hiện nay.

Thời gian thanh toán

Các gói vay phải được thanh toán trong khoảng từ 91 đến 180 ngày. Việc thanh toán đúng hạn đảm bảo cho quá trình xoay vòng vốn để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận mọi khoản vay. Trong trường hợp đến hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa đủ khả năng có thể lựa chọn gia hạn tuy nhiên cần phải chịu chi phí gia hạn.

Các bước vay nhanh trên H5 Waka Credit

Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày
Vay nhanh H5 Waka Credit lấy ngay trong ngày

Bước 1: Truy cập trang web

 • Để có thể thực hiện giao dịch vay tiền online, khách hàng cần truy cập vào trang web chính thức của H5 Waka Credit

Bước 2: Đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân

 • Sau khi truy cập vào  trang web, trong giao diện trang chủ lựa chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết. Thông tin này dùng để lưu trữ trong hồ sơ vay vốn vì vậy cần điền đầy đủ và chính xác.

Bước 3: Chọn khoản vay 

 • Khi được đưa giới hạn tín dụng cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay. Lựa chọn hợp lý với khả năng chi trả đồng thời có thể đáp ứng, giải quyết vấn đề hiện tại.

Bước 4: Đợi xét duyệt và giải ngân

 • Sau khi yêu cầu của bạn được gửi đi Waka Credit sẽ tiến hành xét duyệt và giải ngân nhanh nhất về tài khoản ngân hàng.

Các câu hỏi thường gặp khi Vay nhanh H5 Waka Credit

Một vài thắc mắc thường gặp
Các câu hỏi thường gặp khi Vay nhanh H5 Waka Credit

Vay nhanh tại H5 Waka Credit có an toàn không?

 • Waka Credit hoạt động công khai và minh bạch. Mọi khoản vay đều uy tín và cực kì an toàn nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Vay nhanh trên web H5 Waka Credit có cần thế chấp không?

 • Với hình thức vay tín chấp mà web cung cấp, bạn sẽ không cần bất cứ tài sản thế chấp hay bất cứ ai bảo lãnh. 

Mất bao lâu để nhận được tiền?

 • Sau khi yêu cầu xét duyệt thành công, trong vòng 60 phút khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Vay trực tuyến tuy có thủ tục và điều kiện vay không phức tạp , tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin cần thiết để đảm bảo an toàn. Qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về Waka Credit  rồi phải không. Chúc bạn vay thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công