Hướng dẫn làm thẻ VIB Online chi tiết nhất

Hướng dẫn làm thẻ VIB Online chi tiết nhất

Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ để thực hiện các giao dịch tài chính cho mình. Do đó, để đáp ứng mong muốn về sự tiện lợi của khách hàng thì các ngân hàng đã tích hợp tính năng mở thẻ online. Bài viết này vaynhanh.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ VIB Online nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn xem thêm:

Các loại thẻ VIB tại ngân hàng hiện nay 

Hướng dẫn làm thẻ VIB Online chi tiết nhất
Hướng dẫn làm thẻ VIB Online chi tiết nhất

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau thì VIB đã cho ra mắt rất nhiều dòng thẻ tín dụng VIB và thẻ ghi nợ, tương ứng với chúng là rất nhiều loại thẻ với các tính năng khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể hơn thì bạn có thể tham khảo các loại thẻ VIB dưới đây nhé.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VIB

 • Thẻ VIB Family Link tặng điểm đến 16 lần cho mọi giao dịch khi liên kết thẻ và giảm 50% phí thường niên trọn đời.
 • Thẻ VIB Online Plus 2in1 để tích điểm không giới hạn lên đến 20 lần cho các giao dịch Grab.

Bạn xem thêm: Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND/CCCD 24/7

 • Thẻ VIB Premier Boundless có tính năng tích lũy dặm thưởng không giới hạn và miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.
 • Thẻ VIB Zero Interest Rate có tính năng giúp khách hàng tận hưởng 0% lãi suất trọn đời.
 • Thẻ VIB Happy Drive phù hợp với khách hàng có nhu cầu du lịch với tính năng tặng đến 500 lít xăng/ năm và hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/ Xưởng bảo dưỡng xe ô tô.
 • Thẻ VIB Travel Élite được hỗ trợ phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75%.
 • Thẻ VIB Cash Back hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký.
 • Thẻ VIB Rewards Unlimited có tính năng tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch.
 • Thẻ VIB Financial Free hỗ trợ khách hàng rút tiền không giới hạn lên đến 100% hạn mức.
 • Thẻ thanh toán VIB Online Plus 2in1 hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí toàn bộ trong năm đầu tiên.

Bạn xem thêm: OnCredit lừa đảo? Có nên vay tiền OnCredit không?

 • Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum giúp hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch và nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán trực tuyến.
 • Thẻ thanh toán nội địa VIB Values (ATM) hỗ trợ việc rút tiền, thanh toán trực tuyến, thanh toán thẻ tín dụng VIB cho mua sắm, chi tiêu được thuận tiện tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.
 • Thẻ thanh toán VIB Toss 2in1 cũng hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí toàn bộ trong năm đầu tiên.
 • Thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard  hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí toàn bộ trong năm đầu tiên và phí duy trì sẽ là 10.000VND/ tháng kể từ năm thứ 2.

Lợi ích khi mở thẻ VIB trực tuyến

Các ưu đãi thẻ tín dụng VIB nhiều hấp dẫn
Hướng dẫn làm thẻ VIB Online chi tiết nhất

Tại sao chúng ta cần mở thẻ VIB Online? Không phải hiển nhiên đây là một hình thức được nhiều khách hàng của ngân hàng lựa chọn bởi những lợi ích nổi trội mà chúng mang lại như sau:

 • Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức phải di chuyển trực tiếp đến chi nhánh/ phòng giao dịch để chờ đợi và yêu cầu mở thẻ. Vì khi mở thẻ trực tuyến đồng nghĩa với bạn đang mở tài khoản VIB online, mọi thủ tục kê khai và đăng ký đều có thể được thực hiện ngay tại nhà.
 • Việc đăng ký online còn giúp tăng sự chủ động cho bạn vì khách hàng chỉ cần có thiết bị kết nối được internet là có thể đăng ký hồ sơ mọi lúc, mọi nơi. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những người có lịch trình bận rộn không thể đến trực tiếp ngân hàng.
 • Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với đăng ký mở thẻ trực tiếp. Bởi lẽ khách hàng chỉ cần mất từ 5 đến 10 phút để hoàn thiện hồ sơ và chỉ sau 30 phút đăng ký.

Điều kiện, thủ tục cần để làm thẻ VIB Online

Để có thể tiến hành làm thẻ VIB Online thì trước tiên bạn cần đáp ứng được một số điều kiện và thủ tục cần thiết mà ngân hàng quy định thì mới được hỗ trợ sử dụng dịch vụ này.

 • Về điều kiện thì bạn phải là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đã cư trú ở Việt Nam trên 12 tháng có visa. Phải làm việc và sinh sống tại Việt Nam và phải đáp ứng độ tuổi từ 22 trở lên.
 • Về thủ tục thì bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ sau khi đáp ứng được các điều kiện trên. Nếu bạn là người Việt Nam thì cần có Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ hộ chiếu/ hộ khẩu.
 • Còn là người nước ngoài thì cần có hộ chiếu/ thị thực/ chứng nhận tạm trú/ hợp đồng lao động. Và trong trường hợp bạn đăng ký mở thẻ tín dụng thì cần phải có các giấy tờ chứng minh thu nhập tương ứng với quy định của từng loại thẻ tín dụng bạn mở nữa nhé thông thường là từ 15-20 triệu trong 3 tháng gần nhất.

Các loại phí cần trả khi mở thẻ VIB Online

Các ưu đãi thẻ tín dụng VIB nhiều hấp dẫn
Hướng dẫn làm thẻ VIB Online chi tiết nhất

Bên cạnh các điều kiện và hình thức thì các chi phí khác có liên quan đến việc mở thẻ VIB Online cũng được nhiều người quan tâm. Và bạn có thể yên tâm rằng khi thực hiện mở thẻ tín dụng VIB online thì một trong những ưu đãi mà khách hàng nhận được chính là miễn phí phát hành thẻ.

Sự hỗ trợ này của ngân hàng được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm thẻ và chủ thẻ tín dụng chỉ phải nộp các khoản như phí sử dụng và phí thường niên tương ứng với loại thẻ mà mình đăng ký sử dụng.

Quy trình đăng ký mở thẻ VIB Online

Sau khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện mà VIB đã quy định thì bạn có thể chọn một trong hai hình thức đăng ký mở thẻ VIB Online được bài viết hướng dẫn dưới đây:

Đăng ký làm thẻ VIB online trên App

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VIB

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng VIB tại App Store rồi mở ứng dụng và chọn mục Tiếng Việt.
 • Bước 2: Bạn nhận thông tin mời mở thẻ tín dụng trên ứng dụng MyVIB rồi chủ động lựa chọn dòng thẻ tín dụng yêu thích.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin trên MyVIB thì kết quả được cấp thẻ sẽ hiển thị trong vòng 60 phút.
 • Bước 4: Khách hàng cần bổ sung thêm thông tin liên quan đến hồ sơ nhân thân (CMND/CCCD, và Hộ Khẩu) cũng như ký giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng Quốc tế để nhận thẻ vật lý sau 3 đến 5 ngày làm việc của ngân hàng.

Đăng ký làm thẻ VIB online trên Website

 • Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký mở thẻ tín dụng VIB  https://www.vib.com.vn/vn/the-thanh-toan
 • Bước 2: Đọc các thông tin liên quan đến thẻ như về tính năng, lãi suất, biểu phí và một số thông tin khác liên quan rồi chọn loại thẻ tín dụng VIB cần mở.
 • Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu như thông tin liên lạc, thông tin bổ sung và thời gian liên hệ và kiểm tra lại tính chính xác của thông tin.

Bạn xem thêm: 11+ Vay tiền online bằng CCCD/CMND uy tín chuyển khoản qua ATM

 • Bước 4: Sau khi nhập xong thì bạn nhấn gửi thì sẽ có một mã OTP được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký và nhập mã xác thực.
 • Bước 5: Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung của bạn theo yêu cầu để thực hiện xác minh eKYC.
 • Bước 6: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt hồ sơ của khách hàng và nếu hồ sơ hợp lệ và đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ thông báo phát hành thẻ trên hệ thống.
 • Bước 7: Cuối cùng VIB sẽ liên lạc với khách hàng để gặp mặt trực tiếp nhằm xác minh thông tin và thu thập thêm các giấy tờ có chữ ký của khách hàng cùng các giấy tờ liên quan khác.

Cần lưu ý gì khi mở thẻ VIB Online

Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi tiến hành mở thẻ VIB Online được hiệu quả và tốt nhất? Bạn hãy bỏ túi cho mình những tiêu chí được bài viết tổng hợp dưới đây nhé.

 • Bạn cần đọc kỹ các điều khoản, điều kiện, lãi suất và biểu phí liên quan đến loại thẻ mà minh muốn mở để xác nhận được tính phù hợp của thẻ với nhu cầu của mình.
 • Bạn cũng không nên mở quá nhiều thẻ vì có thể chịu thêm các khoản phí cao, khó kiểm soát cũng như khó quản lý thẻ dẫn đến chi tiêu không kiểm soát gây mất điểm tín dụng.
 • Nên chuẩn bị các giấy tờ và kiểm tra kỹ các thông tin đăng ký trên web vì chúng sẽ ảnh hưởng đến thông tin liên quan đến tài khoản của bạn sau này.

Các câu hỏi thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Bất kể một sản phẩm hay hình thức dịch vụ nào để đảm bảo quá trình sử dụng được tốt nhất thì các khách hàng thường đưa ra một số câu hỏi liên quan. Bài viết sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp về việc mở thẻ VIB Online cùng một số câu trả lời để bạn tham khảo.

Khách hàng mất bao nhiêu thời gian để mở thẻ VIB Online thành công?

Thông thường khi làm thẻ tại ngân hàng thì thời gian đăng ký khoản 5 tới 10 phút và thời gian nhận thẻ vật lý là trong khoảng từ 7 ngày tới 14 ngày nhưng bạn sẽ mất thời gian đợi chờ nếu thực hiện bằng hình thức này.

Tuy nhiên, đối với việc đăng ký mở thẻ VIB Online thì thời gian đăng ký mở tài khoản chỉ tốn khoản từ 1 tới 5 phút và sau khi đăng ký bạn có thể sử dụng tài khoản để giao dịch ngay mà không cần tới thẻ vật lý cũng được.

Mở thẻ VIB Online liệu có an toàn không?

Các website và ứng dụng của VIB được áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại bậc nhất nên đảm bảo mọi thông tin cá nhân và thông tin thẻ của bạn được an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp/ chủ động mở lại thẻ hoặc thực hiện các tính năng khác vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Khách hàng gặp sự cố khi mở thẻ VIB Online có thể liên hệ theo kênh nào để được hỗ trợ?

Nếu trong quá trình thực hiện mở thẻ VIB Online mà bạn gặp sự cố thì có thể liên hệ nhờ hỗ trợ qua tổng đài dịch vụ thẻ là 1800 8195 hoặc tổng đài 24/7 là 1800 8180 để nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng nhất nhé.

Trên đây là các thông tin liên quan đến việc thực hiện mở thẻ VIB Online mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin hữu ích được cung cấp ở trên có thể có thể giúp bạn hiểu và biết cách thực hiện và giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình mở thẻ tốt nhất nhé.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công