Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất!

Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi cho khách hàng thì các ngân hàng đã và đang tích hợp việc chuyển đổi một số các dịch vụ sang việc thực hiện online. Vậy làm thế nào để mở tài khoản VIB Online nhanh và tiện lợi nhất. Bài viết này, vaynhanh.net sẽ gửi đến bạn thông tin về tài khoản VIB và hướng dẫn bạn cách mở tài khoản VIB online nhanh nhất.

Mở tài khoản VIB Online là gì?

Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất
Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VIB

Mở tài khoản VIB Online hay còn gọi là trực tuyến là hình thức đăng ký thông qua Website hoặc ứng dụng của ngân hàng mà không cần phải đến trực tiếp tại các phòng giao dịch/chi nhánh VIB.

Đây là dịch vụ được cải tiến với công nghệ cao và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhờ công nghệ nhận diện eKYC giúp định danh khách hàng trên môi trường số để xác thực danh tính của khách hàng khi đăng ký mở tài khoản.

Bạn xem thêm: Vay tiền online siêu nhanh, chuyển khoản 24/24

Hệ thống sẽ cung cấp những hướng dẫn chi tiết để khách hàng mở tài khoản Online và việc của người dùng là điền đầy đủ và đúng thông tin theo yêu cầu của ngân hàng. Chỉ với các thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh là bạn đã dễ dàng sở hữu tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu điểm khi mở tài khoản VIB Online

Không phải hiển nhiên đây là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện bởi việc mở tài khoản VIB Online mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho khách hàng như:

 • Không cần ra ra chi nhánh ngân hàng mà chỉ cần thông qua App/ Website là đã có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện mở tài khoản, mở thẻ VIB Online.
 • Thông qua thiết bị di động thông minh có kết nối internet thì bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không lo ảnh hưởng đến công việc.
 • Hệ thống được tích hợp công nghệ bảo mật hiện đại đảm bảo tối đa sự an toàn cho tài khoản của khách hàng.
 • Giúp bạn có thể kiểm soát tài khoản và chủ động hoàn toàn trong việc sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng.
 • Mang đến nhiều cơ hội nhận được ưu đãi trong nhiều chương trình khuyến mãi hơn so với việc mở tài khoản tại quầy.

Điều kiện mở tài khoản VIB Online

Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất
Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất

Đầu tiên, để có thể mở tài khoản VIB Online thì bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của ngân hàng như sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực dân sự theo pháp luật quy định.
 • Khách hàng là cá nhân có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Bạn cũng phải có các thiết bị di động thông minh có kết nối internet để có thể sử dụng được Ekyc trong quá trình mở tài khoản.

Thủ tục cần để mở tài khoản VIB Online

Sau khi bạn thấy mình có đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng VIB thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để thực hiện các thủ tục cần thiết mới có thể mở tài khoản VIB Online bao gồm:

 • Nếu khách hàng là người Việt Nam thì cần chuẩn bị thẻ căn cước, chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cùng với bản sao hộ khẩu.
 • Nếu khách hàng là người nước ngoài thì cần chuẩn bị hộ chiếu/ thị thực hoặc có giấy chứng nhận tạm trú hay hợp đồng lao động để chứng minh  thời hạn cư trú tại Việt Nam.

Hướng dẫn mở tài khoản VIB Online

Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất
Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất

Vậy khi đã đáp ứng được các điều kiện cũng như chuẩn bị được đầy đủ các thủ tục theo quy định của ngân hàng VIB thì cần làm gì để mở được tài khoản VIB Online? Dưới đây là 2 hình thức thực hiện được bài viết hướng dẫn chi tiết các bước như sau:

Qua ứng dụng trên điện thoại

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VIB

 • Bước 1: Tải ứng dụng MyVIB và sau khi đăng nhập lần đầu tiên ứng dụng sẽ hỏi bạn có phải là khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử thì chọn Không.
 • Bước 2: Tại màn hình chính chọn “Mở tài khoản ngay” và nếu chưa có tài khoản thanh toán thì nhấn chọn Không.
 • Bước 3: Đọc hiểu các thông tin lợi ích tài khoản rồi nhấp vào “Tôi đồng ý” để mở tài khoản.
 • Bước 4: Cung cấp thông tin liên hệ, thông tin cá nhân rồi nhấn tiếp tục. Chú ý cần nhập đúng thông tin để đảm bảo tài khoản được chính xác.

Bạn xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

 • Bước 5: Chọn tài khoản bạn muốn mở và đăng ký tên đăng nhập Internet Banking.
 • Bước 6: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng chi nhánh để chọn chi nhánh bạn sẽ đến hoặc nhấn chọn nhân viên hỗ trợ tận nơi để xác thực tài khoản cho bạn.
 • Bước 7: Rà soát lại các thông tin và nếu sai thì nhấn quay lại để chỉnh sửa. Lấy mã bảo mật gửi qua điện thoại rồi nhập mã OTP và hoàn tất gửi yêu cầu đến VIB.

Qua Website chính thức của VIB

Các ưu đãi thẻ tín dụng VIB nhiều hấp dẫn
Cách mở tài khoản VIB Online nhanh nhất

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VIB

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống website đăng ký của ngân hàng VIB
 • Bước 2: Điền tên, số điện thoại và email của bạn. Lưu ý bạn cần nhập đúng số điện thoại di động để nhận mã OTP và các thông báo liên quan về tài khoản rồi nhấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân, chọn loại tài khoản cần mở và Đăng ký Tên đăng nhập Internet Banking. Bạn cần tránh quên tên đăng nhập VIB để không gặp các rắc rối khi giao dịch trực tuyến sau này.

Bạn xem thêm: Vay online không cần hộ khẩu, chỉ cần ảnh chụp CCCD

 • Bước 4: Xác thực khi màn hình hiển thị thông báo giấy tờ bạn cần cung cấp và phương thức xác thực bạn cần thực hiện để có thể kích hoạt tài khoản đã đăng ký mở. Sau đó, Màn hình cũng hiển thị tên chi nhánh và địa chỉ chi nhánh mở bạn đã chọn ở bước trước khi đã xác nhận thì bạn chọn Tiếp tục.
 • Bước 5: Màn hình hiển thị các thông tin bạn đã thay đổi hoặc lựa chọn và bạn sẽ kiểm tra lại các thông tin rồi tích Nút xác nhận đã đọc hiểu và đồng ý với điều kiện, điều khoản mở tài khoản.
 • Bước 6: Bấm Lấy mã OTP từ số điện thoại đăng ký và nhập OTP rồi bấm Xác nhận để gửi yêu cầu tới Ngân hàng.
 • Bước 7: Sau khi gửi tới Ngân hàng thành công thì màn hình hiển thị thông báo Số tài khoản. Khi đó, bạn có thể In đơn mở tài khoản và mang tới chi nhánh VIB để xác thực thông tin. Hệ thống sẽ gửi email/SMS thông báo số tài khoản đã được tạo

Lưu ý khi mở tài khoản VIB Online

Để đáp ứng cho quá trình thực hiện mở tài khoản VIB Online được nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần bỏ túi một số lưu ý được bài viết cung cấp dưới đây:

 • Trong khi mở tài khoản online của VIB thì bạn cũng đồng thời đăng ký phát hành thẻ thì VIB sẽ trả thẻ cho khách hàng sau khoảng 7 ngày làm việc và có thể dao động hơn một chút nếu rơi vào ngày nghỉ hay dịp đặc biệt.
 • Nếu muốn lấy thẻ sớm hơn thì yêu cầu dịch vụ phát hành nhanh nhưng sẽ tốn phí và thẻ cũng được gửi đến địa chỉ bạn yêu cầu nếu cần.

Bạn xem thêm: 11+ Vay tiền online bằng CCCD/CMND uy tín chuyển khoản qua ATM

 • Khách hàng có thể mở cả hai loại tài khoản Online là tài khoản ghi nợ và tài khoản thẻ tín dụng VIB.
 • Thông qua app MyVIB thì bạn có thể thực hiện kích hoạt tài khoản VIB Online mọi lúc mọi nơi bằng cách tại màn hình giao diện chính, chọn thẻ/ tài khoản rồi chọn loại thẻ mà bạn muốn kích hoạt. Sau đó, nhấn vào nút kích hoạt  và nhập mã OTP nhận được để xác nhận hoàn thành giao dịch.

Một số câu hỏi thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Các câu hỏi liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng luôn được các khách hàng đặt ra để nhằm hỗ trợ việc sử dụng chúng được hiệu quả và tốt nhất. Do đó, với việc mở tài khoản VIB Online thì bài viết có tổng hợp cho bạn một số câu hỏi thường gặp như sau:

Làm thế nào để lập tài khoản số đẹp VIB tại nhà?

 • Bước 1: Đăng nhập vào app “MyVIB” và chọn vào mục “Mở tài khoản thanh toán”.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng rồi nhấn vào mục “Tiếp theo” và mục “Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Bạn nhận được một mã OTP qua số điện thoại mà bạn vừa đăng ký rồi nhập mã OTP để ứng dụng xác nhận.
 • Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập gồm 6 chữ số với tên đăng nhập là số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 5: Chọn mở “Tài khoản thanh toán” và nhập email kích vào dòng chữ “Lựa chọn tài khoản VND số đẹp (miễn phí).
 • Bước 6: Lựa chọn tài khoản VND số đẹp miễn phí theo ý muốn rồi gửi cho bên thứ 3 để áp dụng mã giảm giá 0 đồng vào là bạn đã mở được tài khoản số đẹp VIB online và miễn phí tại nhà.

Mở tài khoản VIB Online, khách hàng cần trả những loại phí nào?

Hiện nay, khách hàng khi thực hiện mở tài khoản VIB Online sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì khách hàng sẽ phải chi trả các khoản phí liên quan như phí thường niên và nếu bạn chọn phát hành thẻ thì sẽ chi trả phí phát hành tương ứng với loại thẻ đó.

Khách hàng có tài khoản thường liệu có mở được thêm tài khoản số đẹp tại VIB không?

Việc mở thêm một tài khoản mới tại ngân hàng VIB hiện nay theo tìm hiểu là được phép. Nếu khách hàng mở nhiều hơn một tài khoản thanh toán trên cùng một loại tiền tệ thì  cần cung cấp lý do.

Với việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp thì còn phụ thuộc kho số đẹp của ngân hàng vì kho số đẹp có rất nhiều nhưng có thể không trùng với số như ý 100% nên mọi người nên cập nhật mới các chương trình ưu đãi của VIB để tranh thủ áp dụng trước thì sẽ được ưu tiên hơn.

Bạn xem thêm: Bùng nợ Oncredit có sao không? Oncredit đòi nợ ra sao?

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết và tổng quan về việc hướng dẫn mở tài khoản VIB Online mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin hữu ích được chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp ích cho bạn trong việc hiểu và biết cách mở tài khoản nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công