Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao ở đâu? Làm thế nào để vay tiền nhanh Ngân hàng? Quy trình vay tiền online ngân hàng như thế nào? Nếu bạn đang có ý định vay tiền nhanh ngân hàng, nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục, cách thức ra sao thì bài viết này đích thực dành cho bạn. Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này nhé.

Bạn xem thêm:

Các hình thức vay nhanh ngân hàng cơ bản

Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao
Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Vay tín chấp

Vay tiền không cần thế chấp, vay tín chấp là một hình thức cho vay đang rất phát triển ở nhiều ngân hàng với số tiền vay không quá lớn và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các ngân hàng sẽ đánh giá mức độ tín nhiệm của người vay và khả năng trả nợ để đưa ra quyết định vay vốn.

Mục đích của hình thức vay này thường là vay vốn tiêu dùng, mua sắm trang thiết bị trong gia đình, phương tiện đi lại,… Đối tượng vay vốn chủ yếu là sinh viên, người có thu nhập theo lương cố định hàng tháng.

Vay thế chấp

Vay thế chấp là gì? Đây là hình thức cho vay có đảm bảo bằng tài sản, ví dụ như nhà đất, căn hộ, sổ tiết kiệm ngân hàng của người đi vay. Ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu. Trong trường hợp người vay không trả được nợ, ngân hàng sẽ bán tài sản để thu hồi nợ.

Vay thế chấp thường áp dụng cho các khoản vay lớn, giá trị. Lãi suất thấp hơn so với cho vay tín chấp. Khoản vay có thể thế chấp bằng chính bất động sản mới mua được.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mua nhà, mua xe, kinh doanh, mua hàng hóa tiêu dùng, nhiều người có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Vậy thủ tục này có khó không và tiến hành như thế nào?

Điều kiện vay tiền nhanh ngân hàng

Căn cứ Điều 7 Thông tư 39/2016/TT-NHNN, tổ chức tín dụng xem xét, quyết định cho vay khi khách hàng có đủ các điều kiện sau đây:

 •  Khách hàng là pháp nhân có năng lực pháp luật dân sự theo quy định của pháp luật. Khách hàng là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật hoặc từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật;
 •  Nhu cầu vay vốn để sử dụng vào mục đích hợp pháp;
 •  Có phương án sử dụng vốn khả thi;
 •  Có khả năng tài chính để trả nợ;
 •  Trường hợp khách hàng vay vốn của tổ chức tín dụng theo lãi suất cho vay quy định tại khoản 2 Điều 13 Thông tư này (vay ngắn hạn phục vụ lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn; kinh doanh hàng xuất khẩu; phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa…) thì khách hàng được tổ chức tín dụng đánh giá là có tình hình tài chính minh bạch, lành mạnh.

Những ngành nghề không được vay tiền nhanh tại Ngân hàng

Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao
Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Tổ chức tín dụng không được cho vay đối với các nhu cầu vốn:

– Để thực hiện các hoạt động đầu tư kinh doanh thuộc ngành, nghề mà pháp luật cấm đầu tư kinh doanh.

– Để thanh toán các chi phí, đáp ứng các nhu cầu tài chính của các giao dịch, hành vi mà pháp luật cấm.

– Để mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ thuộc ngành, nghề mà pháp luật cấm đầu tư kinh doanh.

– Để mua vàng miếng.

– Để trả nợ khoản cấp tín dụng tại chính tổ chức tín dụng cho vay trừ trường hợp cho vay để thanh toán lãi tiền vay phát sinh trong quá trình thi công xây dựng công trình, mà chi phí lãi tiền vay được tính trong tổng mức đầu tư xây dựng được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định của pháp luật.

– Để trả nợ khoản cấp tín dụng tại tổ chức tín dụng khác và trả nợ khoản vay nước ngoài, trừ trường hợp cho vay để trả nợ trước hạn khoản vay đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 •  Là khoản vay phục vụ hoạt động kinh doanh;
 •  Thời hạn cho vay không vượt quá thời hạn cho vay còn lại của khoản vay cũ;
 •  Là khoản vay chưa thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ.

Lãi suất tiền vay nhanh ngân hàng

Hiện nay, Nhà nước cho phép ngân hàng và khách hàng thỏa thuận về lãi suất cho vay theo cung cầu vốn thị trường, nhu cầu vay vốn và mức độ tín nhiệm của khách hàng, trừ trường hợp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có quy định về lãi suất cho vay tối đa lĩnh vực phục vụ lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn; phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Lãi suất cho vay là tỷ lệ mà theo đó số tiền lãi người vay phải trả cho việc sử dụng tiền mà họ đã vay.

Ví dụ: 1 khách hàng vay 1 tỷ trong 100 tháng, lãi suất 12%/năm -> 1%/tháng. Vậy mỗi tháng họ phải trả:

 • Tiền lãi 1.000 triệu x 1% = 10 triệu mỗi tháng.
 • Tiền gốc: 1000/100 = 10 triệu đồng
 • Tổng gốc lãi: 20 triệu đồng

Tuỳ vào mức thu nhập mà bạn tính toán số tiền vay sao cho hợp lý. Đừng vay quá nhiều khiến bản thân rơi vào tình trạng không có khả năng trả nợ.

Hiện tại có 2 cách tính lãi suất tiền vay ngân hàng được sử dụng phổ biến đó là dư nợ giảm dần và lãi suất trên dư nợ gốc.

 • Lãi suất theo dư nợ giảm dần:

Số tiền lãi sẽ tính trên dư nợ thực tế bạn còn nợ. Ví dụ như bạn vay 100 triệu, bạn đã trả 40 triệu, bạn còn nợ 60 triệu đồng. Lãi sẽ tính trên 60 triệu bạn còn nợ.

 • Lãi suất trên dư nợ gốc:

Lãi sẽ được tính trên số tiền bạn vay ban đầu trong suốt thời gian vay. Ví dụ: như vay 100 triệu trong 10 tháng, lãi suất 12%. Thì tháng nào bạn cũng sẽ trả tiền lãi bằng nhau tính trên dư nợ 100 triệu ban đầu trong suốt thời gian vay.

Hạn mức vay nhanh ngân hàng 

Hạn mức vay ngân hàng là khoảng thời gian xác định người vay sẽ thanh toán hết phần gốc và phần lãi cho ngân hàng. Tùy theo nhu cầu và phương thức vay mà có thời gian vay khác nhau. Thông thường vay kinh doanh ngắn hạn, thời gian vay thường nhỏ hơn 12 tháng. Còn cho vay mua nhà, mua đất thì thời gian tối đa có thể từ 5 – 25 năm tuỳ theo chính sách mỗi ngân hàng.

Phí phạt trả nợ trước hạn 

Đây là mức phạt tiền khách hàng phải trả khi trả trước hạn số tiền đã vay. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi, tại sao mình có tiền trả sớm nhưng ngân hàng lại phạt nhỉ, vô lý quá. Tuy nhiên, ngân hàng hoạt động theo cơ chế huy động tiền gửi tiết kiệm theo kỳ hạn của khách hàng, khi bạn trả trước ngân hàng phải tìm một khách khác vay số tiền của bạn.

Trong thời gian đó vẫn chi trả lãi cho khách hàng nên họ quy định phí phạt trước hạn để hạn chế tình trạng trả trước hạn. Và mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có quy định khác nhau về mức phí này.

Cá nhân đi vay tiền thường không để ý vấn đề này, mục tiêu của họ là lấy được tiền để giải quyết các công việc họ cần trước mắt. Do đó, họ không quan tâm đến phí trả nợ trước hạn, thu hồi lại lãi suất ưu đãi.

Cho đến một ngày, khi đã có một khoản tiền lớn muốn trả trước cho ngân hàng, thì lại ngỡ ngàng vì tiền phạt khá cao. Do đó để tránh tình trạng này xảy ra, trước khi ký hợp đồng vay vốn ngân hàng, bạn hãy hỏi tư vấn viên thật kỹ về những vấn đề này.

Thủ tục vay vốn – vay tiền nhanh ngân hàng

Vay vốn ngân hàng là lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu về vốn với nhiều mục đích khác nhau. Đối với những người lần đầu đi vay ngân hàng thì các thủ tục vay vốn ngân hàng là vấn đề rất được quan tâm sau những thắc mắc về lãi suất, số tiền vay và thời gian vay. Cần chuẩn bị gì khi đi vay ngân hàng? Ngân hàng thẩm định như thế nào? 

Thực ra, để chuẩn bị các thủ tục để vay vốn tại ngân hàng cũng không quá khó. Mức độ phức tạp của hồ sơ cũng phụ thuộc một phần vào hình thức vay, số tiền vay và điều kiện của mỗi một cá nhân.

Những ngân hàng khác nhau thường cũng sẽ có một số điểm khác nhau nhất định trong yêu cầu chuẩn bị hồ sơ hay chuẩn cho vay. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ luôn yêu cầu một số giấy tờ nhất định cho mỗi khách hàng vay vốn.

Thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp “sổ đỏ”

Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao
Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Hồ sơ pháp lý cá nhân: cung cấp đầy đủ các giấy tờ nhân thân cá nhân

 •  CMND, sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/ xác nhận tạm trú
 •  Đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Hồ sơ tài sản đảm bảo: các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, hồ sơ giúp định giá tài sản (nếu có)

 •  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng), giấy phép xây dựng,…
 •  Với trường hợp thế chấp bằng các phương tiện như ô tô cần giấy đăng ký xe (cà vẹt), bảo hiểm (nếu có),…

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Ngoài những giấy tờ mang tính chất pháp lý trên, để có thể vay vốn, người vay cần thêm hồ sơ về những nguồn thu nhập của mình để chứng minh đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ trả nợ.

Nguồn thu nhập từ lương, giấy tờ cần cung cấp là hợp đồng lao động, sao kê lương tại ngân hàng, bảng lương, giấy xác nhận lương.

Nguồn thu từ hoạt động cho thuê, người đi vay cần cung cấp giấy tờ sở hữu tài sản cho thuê, hợp đồng cho thuê (kèm theo thông tin chi tiết về giá tiền thuê, hình thức thuê,…).

Đối với nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, vấn đề thu thập giấy tờ chứng minh sẽ phức tạp hơn. Người đi vay cần chuẩn bị loạt giấy tờ như:

 •  Giấy phép kinh doanh: hộ cá nhân, doanh nghiệp
 •  Hóa đơn đầu vào, đầu ra, các bản hợp đồng kinh tế, hồ sơ nộp thuế
 •  Sổ sách ghi chép hoạt động thu chi của cơ sở kinh doanh

Tại nhiều ngân hàng hiện nay, việc thu nhập hồ sơ đối với cá nhân kinh doanh đã được đơn giản hơn rất nhiều, có thể chỉ cần sổ tay ghi chép doanh thu, hàng tồn, hàng nhập hàng ngày.

Thậm chí trong một số trường hợp các hoạt động kinh doanh đơn giản như quán ăn, bán hàng tạp hoá,… nhân viên thẩm định có thể thực hiện kiểm tra trực tiếp tại cơ sở kinh doanh để ghi nhận doanh thu.

– Hồ sơ mục đích sử dụng vốn

Đây là một phần quan trọng không thể thiếu được đối với mỗi hồ sơ vay. Ngân hàng chỉ cho vay khi bạn có một mục đích sử dụng vốn hợp lí và chứng minh được rõ ràng, không phạm pháp.

Tùy vào từng mục đích, người vay cần phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn ngân hàng, những loại giấy tờ khác nhau:

 •  Mục đích tiêu dùng: hóa đơn bán hàng, hợp đồng mua bán hàng hóa,…
 •  Mục đích xây sửa nhà: Giấy phép xây – sửa nhà, bảng kê nguyên vật liệu, hợp đồng thi công nhà ở.
 •  Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận bán nhà, sổ đỏ, giấy tờ sở hữu của nhà mua.

Thủ tục vay nhanh ngân hàng không cần thế chấp (vay tín chấp)

Ngoài những hồ sơ pháp lý về nhân thân, thứ được ngân hàng đánh giá là công việc mang đến thu nhập của người vay.

Đầu tiên là nơi làm việc, nếu công ty của bạn là một công ty lớn được nhiều người biết đến thì việc phê duyệt hồ sơ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếp đó là thu nhập hàng tháng, bạn có thể cung cấp sao kê chuyển khoản, bảng lương, tùy theo hình thức nhận lương của mình. Nhiều ngân hàng ưa thích hình thức chuyển khoản lương hơn với giấy tờ chứng minh là sao kê tài khoản nhận lương (ít nhất 3 tháng gần nhất).

Từ thu nhập của người vay, ngân hàng sẽ quyết định mức cho vay là bao nhiêu. Hiện nay mức cho vay tín chấp theo lương thường ở mức từ 8 – 15 mức lương trung bình hàng tháng của người vay.

Đương nhiên đây chỉ là yêu cầu bước đầu, mức cho vay cụ thể là bao nhiêu còn phụ thuộc vào khả năng trả nợ của người vay.

Thời gian trả lời khi vay nhanh Ngân hàng mất bao lâu?

Hiện nay trong thời đại công nghệ phát triển, nhiều trường hợp khách hàng còn có thể thực hiện nộp hồ sơ online cho ngân hàng.

Tùy theo từng hồ sơ và sản phẩm mà thời gian quyết định cho vay của ngân hàng sẽ kéo dài bao lâu. Một số ngân hàng có chương trình cho vay tiền nhanh, quyết định cho vay chỉ trong 4 giờ hoặc 8 giờ làm việc.

Trong khi đó một số trường hợp cần yêu cầu thời gian thẩm định lâu hơn. Đối với hồ sơ vay vốn tín chấp, thời gian ra quyết định cho vay sẽ nhanh hơn hồ sơ vay thế chấp. Một hồ sơ vay thế chấp thông thường để ra được kết quả có thể trải qua từ 4 – 7 ngày làm việc.

Mặc dù đã đáp ứng đầy đủ điều kiện, hoàn tất thủ tục, song vay vốn ngân hàng vẫn là điều vô cùng khó khăn đối với nhiều cá nhân, tổ chức. Vậy có cách nào để có thể vay tiền ngân hàng thành công không?

Bí quyết để vay tiền nhanh ngân hàng thành công

Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao
Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Xác định mục đích vay vốn

Việc đầu tiên và không kém phần quan trọng khi đăng ký vay vốn, là cá nhân, doanh nghiệp phải hiểu rõ về mục đích cho khoản vay đang mong muốn. Tùy nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, tất cả mục đích vay vốn cần được liệt kê rõ ràng, chi tiết.

Ví dụ như cần vốn để thu mua tài sản cố định, hay mở rộng kinh doanh, hoặc đơn giản để giải quyết nhu cầu tiêu dùng chính đáng, hợp pháp.

Theo đó cá nhân, doanh nghiệp cần chuẩn bị một kế hoạch chi tiêu chi tiết kèm theo những giấy tờ liên quan. Đối với doanh nghiệp, chiến lược tăng trưởng hay kế hoạch phát triển doanh nghiệp cụ thể sẽ giúp chứng minh cho ngân hàng hiểu rõ mục đích vay vốn của doanh nghiệp.

Xây dựng lịch sử tín dụng tốt

Một trong những điều đầu tiên mà các ngân hàng xem xét là uy tín của người đi vay và người bảo lãnh hoặc theo dõi lịch sử thanh toán các khoản nợ. Tại Việt Nam, các ngân hàng sẽ tham khảo báo cáo tín dụng từ trung tâm thông tin tín dụng quốc gia để kiểm tra thông tin này.

Chỉ Trung tâm thông tin tín dụng (CIC) được chấp thuận bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam mới được phép thu thập thông tin tín dụng về cá nhân và doanh nghiệp. Một báo cáo thông tin tín dụng thường bao gồm các nội dung như sau:

 • Tất cả các giao dịch tín dụng của cá nhân, doanh nghiệp
 • Tình hình trả nợ trong vòng 12 tháng gần nhất
 • Thông tin mặc định hoặc có thể kiểm tra thời gian thông tin được tải lên CIC

Chứng minh đầy đủ năng lực tài chính 

Khi xét duyệt hồ sơ vay, ngân hàng cũng sẽ xem xét những nguồn tài sản hiện hữu để xác định xem cá nhân, doanh nghiệp có đủ khả năng trả nợ cho khoản vay được yêu cầu hay không.

Họ cũng cân nhắc đến việc yêu cầu thêm thông tin về dòng tiền để hỗ trợ cho các khoản chi phí và cam kết trả nợ của cá nhân, doanh nghiệp. Dòng tiền thu vào càng mạnh càng chứng minh cá nhân, doanh nghiệp có đủ khả năng chi trả đúng hạn và có khả năng quản lý các chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Điều này sẽ giúp xây dựng lòng tin của người phê duyệt khoản vay dành cho cá nhân, doanh nghiệp.

Các ngân hàng cũng cần xác định tình hình tài chính của cá nhân, doanh nghiệp. Hãy luôn chuẩn bị sẵn báo cáo tài chính kịp thời, tránh tình trạng vội vàng, chuẩn bị không đầy đủ các giấy tờ vào phút cuối.

Tận dụng tài sản thế chấp có giá trị 

Nguồn tài sản thế chấp sẽ giúp chứng minh cho ngân hàng thấy rằng cá nhân, doanh nghiệp có thể đảm bảo cho việc chi trả các khoản vay khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Các nguồn tài sản thế chấp thông dụng bao gồm bất động sản hay động sản, trang thiết bị.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng yêu cầu tài sản thế chấp sẽ thay đổi tùy thuộc từng loại sản phẩm vay mà cá nhân, doanh nghiệp đăng ký.

Sử dụng vốn vay từ ngân hàng là một lựa chọn hiệu quả giúp các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua các giới hạn về nguồn lực và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Muốn vay thành công, các cá nhân, doanh nghiệp nên nghiên cứu và chuẩn bị thật kỹ hồ sơ vay vốn ngân hàng; đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và tiêu chí mà ngân hàng yêu cầu.

Bên cạnh những bí quyết để vay vốn ngân hàng dễ dàng, bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau để tránh những rủi ro.

Lưu ý cho tiểu thương khi vay nhanh vốn ngân hàng

Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao
Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Lựa chọn ngân hàng phù hợp

Tùy đối tượng khách hàng mục tiêu mà mỗi ngân hàng có dịch vụ thế mạnh khác nhau. Quy trình thủ tục, phương pháp tính lãi và các khoản lệ phí, phạt cũng khác. Nếu người vay có nhu cầu sản xuất kinh doanh, phát triển nông nghiệp thì vay vốn ngân hàng Agribank là sự lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn thời hạn vay nhanh hợp lý

Kỳ hạn vay đóng vai trò quan trọng khi tiểu thương có nhu cầu vay vốn mở rộng kinh doanh. Nếu vay thời hạn quá dài, người vay sẽ phải “gánh” thêm một khoản tiền lãi không cần thiết. Nếu vay với thời hạn quá ngắn thì áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh.

Theo các chuyên gia tài chính, nếu cần vay vốn để sản xuất kinh doanh, thì việc trả nợ chỉ nên chiếm tối đa 30-40% tổng lợi nhuận hàng tháng. Phần còn lại dùng cho chi tiêu cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt qua tỷ lệ này, có thể người vay sẽ rơi vào cảnh đi vay nợ mới để trả nợ cũ.

Tìm kiếm gói vay lãi suất ưu đãi

Lãi suất là điều người vay cần quan tâm nhất khi vay vốn. Chênh lệch nhỏ trên lãi suất có thể khiến tổng số tiền lãi thay đổi nhiều. Để tìm gói vay có lãi suất ưu đãi, người vay cần lưu ý hai vấn đề:

 • Thứ nhất, có hai hình thức tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. 
 • Thứ hai, nếu vay trong diện hỗ trợ sản xuất kinh doanh, bạn sẽ được giảm nhẹ gánh nặng lãi. 

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo(Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Nói tóm lại, nếu mục đích vay vốn là kinh doanh, là mua nhà, mua ô tô thì nên tìm đến ngân hàng. Còn nếu vay vốn để tiêu dùng hàng ngày, để khỏi mất thời gian, công sức, lại nhanh chóng,  khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền online. Đây là hình thức vay tiền nhanh, xu hướng tài chính hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công