Nợ xấu FE Credit có vay nhanh được ngân hàng khác không?

Không chỉ có nợ xấu ngân hàng mà vấn đề mắc nợ xấu tại các công ty tài chính, chẳng hạn như FE Credit cũng được rất nhiều người quan tâm đến. FE Credit hiện đang là một tổ chức cho vay tiền lớn, thu hút được rất nhiều khách hàng. Do đó, những vấn đề liên quan đến nợ xấu FE Credit sẽ làm cho rất nhiều người cảm thấy tò mò và lo lắng.

Vậy nợ xấu FE Credit là gì và được phân loại ra sao? Nợ xấu FE có sao không? Nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không? Nợ xấu FE có đi nước ngoài được không? Đây đều là những câu hỏi phổ biến nhất khi nhắc đến vấn đề nợ xấu tại công ty FE Credit. Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu chi tiết qua những thông tin hữu ích sau để hiểu rõ hơn về những thắc mắc trên nhé!

Nợ xấu FE Credit được phân loại ra sao?

Nhiều người thắc mắc liệu nợ xấu FE Credit sẽ được chia thành mấy nhóm? Các nhóm nợ xấu tại công ty FE Credit có giống với các ngân hàng hay không? Câu trả lời chính xác nhất là có bởi việc chia nhóm nợ xấu ở FE và ngân hàng đều giống nhau. Nợ xấu tại FE sẽ được chia ra thành 5 nhóm tùy theo số ngày trễ kỳ hạn thanh toán nợ.

  • Nợ nhóm 1 FE là khoản nợ bị quá hạn dưới 10 ngày, vẫn được xem là đủ tiêu chuẩn.
  • Nhóm nợ xấu 2 cần chú ý tại FE Credit là nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày.
  • Nợ nhóm 3 dưới tiêu chuẩn tại FE bị trả muộn kỳ hạn từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.
  • Nợ thuộc nhóm 4 là khoản nợ tại FE Credit bị quá hạn thanh toán từ 180 ngày đến dưới 360 ngày.
  • Nhóm nợ xấu thứ 5 – nợ có khả năng không lấy lại được vốn sẽ quá hạn thanh toán từ 360 ngày trở lên.

Khi mắc nợ xấu tại FE, những thông tin nợ xấu của khách hàng sẽ là bí mật mà công ty không được tiết lộ. Tuy nhiên nếu tra cứu thì thông tin nợ xấu này vẫn hiện diện trên hệ thống CIC. Do đó, thời gian xóa nợ trên CIC cũng sẽ được quy định cụ thể và giống với việc mắc nợ xấu tại các ngân hàng khác.

Nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không?

Việc bị nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Khi mắc nợ xấu FE Credit, bạn sẽ để lại “ấn tượng” không mấy tốt trong mắt các ngân hàng. Thường thì các khách hàng chỉ dừng ở mức nợ xấu FE nhóm 1 hoặc 2 thì vẫn sẽ được vay. Còn đối với khách hàng nằm có nợ xấu FE từ nhóm 3 trở lên thì khả năng được vay tín chấp ngân hàng hầu như là không có.

Trong trường hợp có tài sản đảm bảo hợp pháp và đáp ứng được yêu cầu thì một số ngân hàng sẽ có thể xem xét lại việc cho người nợ xấu nhóm 3 vay thế chấp. Tuy nhiên việc này còn tùy thuộc vào sự xem xét của từng ngân hàng khác nhau. Bên cạnh đó, việc quyết định cho vay hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như người đó đã thanh toán khoản nợ xấu đó hay chưa, đã thanh toán được trong thời gian bao lâu,…

Nợ xấu FE có đi nước ngoài được không?

Nợ xấu FE có sao không, mắc nợ xấu FE có đi nước ngoài được không cũng là vấn đề đáng để bận tâm đến. Theo đúng quy định được đặt ra, người đang có những nghĩa vụ liên quan đến việc vay nợ, trả góp sẽ không được phép xuất cảnh. Do đó, nếu đang mắc nợ xấu FE và vẫn chưa thanh toán đủ khoản tiền đã vay thì tất nhiên bạn sẽ không được phép xuất hoặc nhập cảnh.

Điều này cũng nói lên được rằng việc làm visa hay hộ chiếu cũng diễn ra tương tự. Đây đều là những loại giấy tờ cần thiết cho việc xuất cảnh ra nước ngoài của bạn. Do đó, có khả năng cao là người mắc nợ xấu FE chưa trả hết nợ sẽ không thể hoàn thành những thủ tục này.

Tuy nhiên, nếu có tài sản để đảm bảo đủ điều kiện và yêu cầu thì bạn vẫn có thể được xuất cảnh. Việc xem xét tài sản đảm bảo trong trường hợp này sẽ được dựa trên một số nguyên tắc riêng. Nếu đáp ứng được những điều này thì bạn sẽ được xem xét để đi nước ngoài.

Cách để tránh bị nợ xấu khi vay tiền FE Credit

Việc rơi vào danh sách nợ xấu là điều mà chắc chắn bất cứ ai cũng không muốn. Tuy nhiên vẫn có nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho việc khó xử này xảy ra. Vậy nên làm thế nào để tránh mắc nợ xấu khi vay tiền tại FE Credit?

Để được như vậy, bạn cần tính toán kĩ và xác định được phương án, kế hoạch trả nợ cụ thể. Vay theo hình thức trả góp mỗi tháng tại FE cũng là một hình thức tốt và được nhiều người chọn lựa. Đồng thời, hãy suy nghĩ, thận trọng và cân nhắc thật kĩ nếu muốn quyết định làm người bảo lãnh, vay giúp đỡ bạn bè, người thân. Bởi vì những sự sơ suất này đều sẽ có thể làm cho bạn rơi vào nợ xấu FE bất cứ lúc nào!

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trên đây chúng tôi đã vừa chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không, có đi nước ngoài được không? Hy vọng chúng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đọc trong việc đưa ra hướng đi, sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những khoản vay của mình ở hiện tại và cả trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công