Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?

Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?

Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không? Vay tiền nhanh App Goldvay có lừa đảo hay không? Có nên vay tiền online App Goldvay hay không? Đăng ký app vay tiền Goldvay có dễ dàng không? Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn xem thêm:

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Giới thiệu vay nhanh app goldvay

Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?
Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?

App Goldvay là trang web cho vay tiền online của công ty TNHH dịch vụ tài chính Suncase. Khi bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn và bạn cần tiền để quản lý, app Goldvay là giải pháp cho bạn với dịch vụ cho vay mà không cần thế chấp nhưng đã giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Điều kiện vay tiền online app goldvay

Để vay tiền online trên web Goldvay, bạn phải đáp ứng các yêu cầu. Cụ thể: Khách hàng phải cung cấp các tài liệu sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu / Một số tài liệu khác được yêu cầu bởi mỗi dịch vụ cho khách hàng.

Khách hàng cần một tài khoản ngân hàng  đang hoạt động và cung cấp số điện thoại của chủ sở hữu để sử dụng. Khách hàng có thu nhập hàng tháng cũng như công việc ổn định. Khách hàng vay tiền phải là một công dân Việt Nam sống trên lãnh thổ Việt Nam trong quá trình thực hiện giao dịch tuổi có thể vay tiền từ 18 đến 60.

Thông tin gói vay tiền nhanh app goldvay

Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?
Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?

Lãi suất vay tiền online qua app Goldvay

Hiện tại, theo thông tin được trang web và ứng dụng cho vay online nhanh nhất Goldvay công bố  thì thời hạn vay và mức lãi suất tương ứng như sau:

  • Thời hạn vay: tối thiểu 91 ngày và tối đa 150 ngày
  • Lãi suất: 1.5% / tháng (18% / năm)

Nếu bạn là sinh viên, ứng dụng vay tiền trực tuyến Goldvay còn hỗ trợ giảm lãi suất lên đến 30% cho tất cả các khoản vay.

Hạn mức cho vay nhanh

Tải app vay tiền nhanh goldvay về điện thoại

Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?
Vay nhanh App Goldvay có tốt hay không?

Bước 1: Tải và đăng ký ứng dụng vay nhanh

Sau khi tải và cài đặt app goldvay, nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay. Sau đó nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn qua  SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký vay, bạn cần cung cấp cho app một số thông tin như thông tin  cá nhân, số tài khoản giải ngân, nghề nghiệp. Sau khi xem xét một số thông tin cá nhân cơ bản phải cung cấp, bao gồm: Họ, tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd / cccd. Tiếp theo, bạn điền các thông tin thu thập, điền, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty… Sau đó cung cấp cho bạn số điện thoại  tham chiếu cho app goldvay

Bước 3: Chụp ảnh CMND/ CCCD

Tiếp theo, bạn sẽ tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân hai mặt lên, có thể là CMND / thẻ CCCD. Và kèm theo ảnh chân dung có ID. Sau khi upload hết ảnh ID, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xoay ảnh khuôn mặt, nghiêng trái, nghiêng phải, chớp mắt … để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là các bước đăng ký vay tiền nhanh Goldvay đã hoàn thành. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể được cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn. Nếu bạn đồng ý với hình thức vay tiền nhanh mà app goldvay đưa ra, hãy nhấn nút “Bấm để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh chóng trong 30 phút.

App vay tiền nhanh goldvay có lừa đảo không?

Thủ tục vay đơn giản. Vay dễ dàng không cần nhập giấy tờ gốc. Mọi người sẽ không cần đến đó để cầm đồ. Đăng ký vay nhanh chóng, chỉ cần CMND/CCCD photo. Bất cứ khi nào bạn cần là có thể đăng ký vay ngay. Không có vấn đề ngày hay đêm, bất cứ nơi nào bạn đang có. Chúng tôi sẵn sàng lên đường hỗ trợ ngay.

Mọi thông tin về gói vay đều được cung cấp đầy đủ và chi tiết trên hệ thống. Hệ thống cho vay app goldvay tự động phê duyệt nhanh chóng. Tiền ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng của bạn sau 10 phút duyệt thành công.

Hình thức vay đa dạng với nhiều ưu đãi nhất. Cập nhật thường xuyên các gói vay để mọi người lựa chọn. Đảm bảo dịch vụ vay vốn uy tín nhất  cho khách hàng vay. Chế độ vay an toàn, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy có thể khẳng định app goldvay hoàn toàn an toàn khi vay tiền.

Trên đây là các thông tin được chúng tôi cập nhật về app vay tiền online goldvay. Nếu cần thì bạn có thể vay tiền tại ứng dụng này nhé. Tuy nhiên, vì thời gian ngắn, mà chỉ vay được từ 5 đến 10 triệu không phù hợp với các bạn dùng cho việc kính doanh. Hãy tham khảo các sản phẩm vay tín chấp bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công