Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?

Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?

Vay nhanh TPFico Mobile có lên CIC không? Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không không? Vay tiền nhanh tại TPFico Mobile có an toàn không? Bạn hãy tham khảo vaynhanh.net đã tổng hợp cũng như trải nghiệm để tìm lời giải đáp nhé.

Bạn xem thêm:

TPFico Mobile là gì?

Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?
Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?

Fico là khối tín dụng tiêu dùng do một số lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Tiên Phong thành lập từ năm 2017.

Hiện tại, TPFico Mobile đang có 2 gói vay vốn chính là vay tín chấp theo lương và gói vay không cần chứng minh thu nhập như vay theo hóa đơn internet, vay theo hóa đơn điện, vay theo cáp,…

TPFico Mobile cung cấp các sản phẩm vay tiền mặt không cần thế chấp với mức lãi suất cực kì ưu đãi. Thủ tục vay vốn đơn giản, dễ dàng, không rườm rà, chỉ cần có CMND/CCCD, giấy phép lái xe là đã có thể đăng ký khoản vay ngay lập tức.

Ưu điểm khi vay nhanh TPFico Mobile 

Thị trường cho vay hiện nay rất sôi động. Do đó, một sản phẩm ra đời chưa lâu như TPFico Mobile cần phải có thêm những đặc điểm nổi bật để tăng tính cạnh tranh. Hãy xem TPFico có gì đặc biệt hơn các đơn vị tài chính khác nhé.

 • Khu vực cho vay rộng lớn :

Nếu như một số công ty tài chính chỉ cho vay ở một số tỉnh và thành phố lớn ở Việt Nam thì TPFico Mobile lại có khu vực cho vay rộng khắp trên cả nước:

 • Miền Bắc: Khu vực cho vay bao gồm Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
 • Miền Nam: Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang và nhiều tỉnh, thành phố lân cận.
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam,…

Có thể thấy, mặc dù TPFico Mobile có trụ sở chính tại TP.HCM nhưng mạng lưới kinh doanh của TPFico lại vô cùng rộng lớn, trải dài từ bắc chí nam. Đây là ưu điểm lớn mà không phải đơn vị cho vay nào cũng có được. Điều này cũng dễ hiểu bởi TPFico là công ty con của TP Bank hợp tác với Nhật Bản.

 • Đa dạng các gói vay :

​TPFico Mobile cung cấp nhiều sản phẩm cho vay khác nhau. Các sản phẩm như:

 • Vay theo lương: Khách hàng có thể vay hoàn toàn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Yêu cầu bắt buộc của hình thức này là khách hàng cần phải có bảo hiểm y tế do công ty cấp. Lãi suất vay chỉ từ 1%, tùy thuộc vào giấy tờ mà khách hàng cung cấp cho ngân hàng và bên cho vay.
 • Hợp đồng vay khác: Những khách hàng có hồ sơ vay tại Fe, MB, Home, Mira, SHB… cũng có thể vay tại TPFico Mobile. Đây là điều kiện hợp lệ để khách hàng có tài khoản vay TPFico.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Đây là một hình thức khá mới, được triển khai tại TPFico. Khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ (yêu cầu các giấy tờ chứng minh để vay vốn) được hưởng lãi suất ưu đãi bắt đầu từ 1,76%.
 • Vay vốn theo các hóa đơn: Ngoài các gói vay trên, quý khách hàng cũng có thể đăng ký vay theo hóa đơn như: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn Internet, cáp quang,…
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản

Dựa trên nguyên tắc thủ tục và phê duyệt nhanh chóng, các giấy tờ cần thiết để đăng ký khoản vay TPFico Mobile cũng vô cùng đơn giản.

Các giấy tờ cần thiết để đăng ký vay vốn là chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân; Hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Ngoài ra, mỗi sản phẩm sẽ có một số giấy tờ bổ sung khác. Có những trường hợp phải xin giấy tạm trú. Các giấy tờ bổ sung này sẽ được các nhân viên tư vấn thảo luận riêng đối với từng sản phẩm cho vay.

Điều kiện vay nhanh tại TPFico Mobile cần những gì?

Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?
Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?

Khách hàng được đăng ký vay vốn tại TPFico Mobile là cá nhân đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
 • Có đầy đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự.
 • Thuộc độ tuổi: nữ từ 18 đến 55 tuổi, nam từ 18 đến 60 tuổi tính đến hết thời điểm khoản vay được duyệt.
 • Có công việc ổn định, mức thu nhập có khả năng để thanh toán khoản nợ.
 • Có kế hoạch khả thi cho việc sử dụng vốn.
 • Không có nợ xấu tại TPFico và các tổ chức tín dụng hay ngân hàng khác.
 • Theo từng sản phẩm cho vay và các điều kiện khác mà TPFico có thể quy định tùy từng thời điểm.

Vay tiền nhanh TPFico Mobile trả chậm có lên cic không?

TPFico Mobile là khối tín dụng trực thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TP Bank). Vì vậy, mọi giao dịch vay, nợ và thanh toán của bạn tại TPFico đều được ghi nhận lại dưới dạng điểm tín dụng trên hệ thống CIC. Để từ đó làm cơ sở cho các ngân hàng và các tổ chức khác xét duyệt, đánh giá độ uy tín của bạn khi thực hiện giao dịch vay mượn trong tương lai.

Do đó, thắc mắc “Vay TPFico Mobile có lên cic không?”. Câu trả lời là hoàn toàn có nhé.

Vay tiền nhanh TPFico Mobile không trả có lên nợ xấu không?

Như đã nói ở trên, mọi giao dịch vay mượn, thanh toán tại TPFico Mobile đều được hệ thống cập nhật lên cic. Để từ đó, cic sẽ tiến hành thống kế và phân loại xem bạn thuộc nhóm nợ xấu mấy tùy thuộc vào khả năng thanh toán đúng hạn của bạn.

Nếu bạn không thanh toán đúng hạn như đã ký trong hợp đồng, hoặc có ý định trốn nợ không trả thì ngay lập tức, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu 3, 4 hoặc 5. Khi đó, quý khách hàng muốn vay vốn tại TPFico Mobile hay các tổ chức tài chính, ngân hàng khác đều rất khó khăn. Thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn, thậm chí không được xét duyệt đến khi bạn thanh toán xong các khoản nợ.

Nợ xấu có vay nhanh được ở TPFico Mobile không?

TPFico Mobile là một trong những tổ chức tín dụng được phát triển bởi ngân hàng đứng đầu cả nước. Trường hợp khách hàng bị nợ xấu ngân hàng vẫn có cách hỗ trợ nhưng việc hồ sơ được xét duyệt sẽ khá khó khăn và thời gian duyệt cũng sẽ lâu hơn.

 Do đó, để duy trì tỷ lệ xét duyệt thành công cao nhất, khách hàng nên thanh toán các khoản vay theo đúng thời hạn. Điều này vừa giúp bạn tăng độ uy tín, và vừa có thể giúp bạn vay được khoản tiền lớn trong tương lai nếu bạn cần đến nó.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại TPFico Mobile 

Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?
Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?

Để có thể vay tiền tại đây, khách hàng có thể tham khảo các bước thực hiện sau đây:

 • Truy cập vào CH Play hoặc App Store để tiến hành tải app TPFico Mobile về điện thoại di động
 • Sau khi tải thành công. Tiến hành Đăng nhập/ Đăng ký ngay (nếu chưa có tài khoản).
 • Tại màn hình Điều khoản sử dụng bấm “Xác nhận”.
 • Sau khi bấm xác nhận xong, màn hình sẽ chuyển sang giao diện khác để bạn nhập số CMND/CCD và số điện thoại di động để đăng ký khoản vay.
 • Nhấn Tiếp tục để nhập mã xác thực OTP đã được gửi về số điện thoại.
 • Sau khi xác nhận mã OTP thành công, bạn tạo một tên đăng nhập mà bạn muốn (Lưu ý: Cần đặt theo đúng yêu cầu mà TPFico Mobile đưa ra).
 • Nhấn Tiếp tục, giao diện sẽ chuyển sang màn hình cài đặt mật khẩu. Tại đây, bạn sẽ tạo cho mình một mật khẩu mạnh bao gồm ít nhất 8 ký tự và không được sử dụng khoảng trắng. Sau khi đã nhập sau và ấn xác nhận lại mật khẩu một lần nữa.
 • Nhấn vào Tạo tài khoản để đăng ký tài khoản
 • Tại màn hình đăng ký thành công, nhấn vào Bắt đầu ngay để đến giao diện trang chủ của ứng dụng.

Các hình thức thanh toán khoản vay nhanh tại TPFico Mobile 

TPFico hỗ trợ một số phương thức thanh toán khác nhau, cho phép bạn thanh toán đúng hạn một cách thuận tiện, đơn giản và an toàn nhất. Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình tại TPFico Mobile thông qua các hình thức sau:

 • Nộp/ Chuyển tiền thông qua số tài khoản ngân hàng.
 • Quý khách có thể thanh toán tại các điểm giao dịch hoặc cửa hàng có liên kết với Payoo hư FamilyMart, Circle K, FPT Shop hoặc qua ứng dụng Payoo.
 • Quý khách có thể thay toán khoản vay tại các điểm giao dịch Momo, hoặc qua ví điện tử Momo trên điện thoại.

 Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh tại TPFico Mobile 

Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?
Vay nhanh TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không?

Dưới đây là một số câu hỏi thường được khách hàng thắc mắc khi đến vay vốn tại TPFico Mobile

Tôi cần thanh toán trước hạn bao nhiêu ngày để không bị trả chậm? 

Nếu khách hàng thanh toán khoản vay qua hệ thống ngân hàng của TP Fico, TPFico luôn khuyến khích khách hàng thanh toán trước 5 ngày làm việc để tránh trường hợp thanh toán chậm do các nguyên nhân khách quan.

Nếu hồ sơ đăng ký bị từ chối, khi nào có thể đăng ký lại được?

Rất tiếc khi TPFico Mobile chưa thể phục vụ bạn do các sản phẩm cho vay của chúng tôi trong thời điểm hiện tại chưa thể đáp ứng nhu cầu vay của bạn. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trực tiếp về các sản phẩm vay mới phù hợp hơn khi có. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với TP Fico để nộp lại hồ sơ sau 6 tháng kể từ khi hồ sơ đăng ký trước đó bị từ chối.

Khi thanh toán trễ hạn, tôi có phải phạt bất kỳ phí nào không?

Nếu bạn không thực hiện thanh toán đúng hạn, bạn phải có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ cam kết thanh toán, qua đó cho phép TPFico thực hiện các biện pháp quản lý rủi ro đối với khoản vay của bên vay.

Bất cứ khi nào Bên vay không tuân thủ các yêu cầu trên trong vòng 5 ngày kể từ ngày khoản vay bị quá hạn, Bên vay phải bồi thường cho TPFico Mobile với mức phạt theo quy định. Mức độ thiệt hại sẽ được TPFico xác định tại thời điểm bên vay thực hiện hành vi vi phạm nói trên.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
Oncredit Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Như vậy, bài viết trên là toàn bộ thông tin về TPFico Mobile. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Vay nhanh TPFico Mobile có lên cic không? hay TPFico Mobile có hỗ trợ nợ xấu không? Chúc bạn vay thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công