App MBBank lừa đảo đúng không?

App MBBank lừa đảo đúng không?

App MBBank lừa đảo đúng không? App MB Bank có gì nổi bật? Có thể vay tiền nhanh tại App MBBank không? Có nên sử dụng App MB Bank không? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được vaynhanh.net chia sẽ cùng bạn chi tiết trong bài viết sau đây.

Bạn xem thêm:

App MBBank là gì?

App MBBank lừa đảo đúng không?
App MBBank lừa đảo đúng không?

App MB Bank là một ứng dụng ngân hàng số mới được ngân hàng Quân Đội MB Bank  phát hành vào Tháng 5/2020 với mục đích mang đến những tiện ích khi khách hàng có cầu sử dụng dịch vụ tài chính tại  ngân hàng MB Bank. App MB Bank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch và tra cứu thông tin tài khoản MB Bank của mình thông qua thiết bị có kết nối internet hoàn toàn miễn phí.

Những khách hàng đăng khí thẻ tại ứng dụng MBBank sẽ được cấp số tài khoản theo theo tứ quý, các dãy số đẹp hoặc số điện thoại thay vì phải nhớ các số thẻ dài dòng như những ngân hàng khác.

Thông qua công nghệ hiện đại định danh điện tử, ứng dụng MB Bank giúp khách hàng tạo tài khoản và kiểm tra sinh trắc học hoàn toàn trực tuyến và thực hiện chuyển tiền, nhận tiền, kiểm tra số dư, xem lịch sử giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến phòng giao dịch hay cây ATM.  Không những thế giao diện sử dụng đơn giản, có hướng dẫn rõ ràng khi đăng ký dịch vụ.

ĐĂNG KÝ VÀ TẢI APP MBBANK

Lưu ý: Khi tải đăng ký hãy nhập mã giới thiệu “0989489668” sẽ nhận được 30k vào tài khoản.

Chức năng chính của app MB Bank

Ứng dụng MB Bank cung cấp các tiện ích thông minh hỗ trợ khách hàng hoàn toàn trực tuyến nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển, các chức năng nổi bật bao gồm:

 • Tra cứu thông tin tài khoản trực tuyến như: tra cứu biến động số dư, sao kê tài khoản, kiểm tra lịch sử giao dịch trong thời hạn 30 ngày.
 • Hỗ trợ giao dịch chuyển: chuyển tiền qua số tài khoản, chuyển tiền bằng thẻ sang ngân hàng khác với thao tác đơn giản.
 • Thanh toán các hóa đơn một cách nhanh chóng mà không cần tiền mặt như hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay, đóng học phí … và thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử thông qua app MB Bank.
 • Khi đăng ký mở tài khoản trực tuyến hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ được hỗ trợ mở tài khoản số đẹp miễn phí ngay trên thiết bị di động.
 • Khi đăng ký gửi tiết kiệm qua ứng dụng MB Bank và khi tất toán khoản vay online trên ứng dụng MB Bank khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi và hấp dẫn hơn so với các phương thức khác.
 • Rút tiền mặt tại các cây ATM MB Bank trên toàn quốc mà không cần dùng thẻ cứng. Thông qua việc sử dụng app để rút tiền khách hàng có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng và hạn chế được trường hợp quên thẻ, mất thẻ…
 • Cho phép kết nối các tài khoản thành viên trong gia đình, từ đó khách hàng có thể lập kế hoạch và quản lý chi tiêu tài chính cho cả các nhân và gia đình ngay trên app một cách dễ dàng và có hệ thống nhất.

Thực hư thông tin app MBBank lừa đảo khách hàng

App MBBank lừa đảo đúng không?
App MBBank lừa đảo đúng không?

Mặc dù là ứng dụng ngân hàng số uy tín tuy nhiên app MB Bank vẫn vướng vào nhiều tin đồn lừa đảo. Dưới đây là sự thật về những thông tin đó

Có hay không app MBBank làm lộ thông tin khách hàng?

Thông tin này xuất phát từ những tin tức trôi nổi trên các trang mạng khiến nhiều khách hàng nghi ngờ sự uy tín của MBBank. Nổi bật là sự việc nhân viên ngân hàng MBBank để lộ thông tin tài khoản cá nhân của khách hàng rồi công khai lên mạng, thách thức pháp luật.

Sau khi phát hiện ra vụ việc bên MB Bank đã ngay lập tức kỷ luật, đình chỉ nhân viên làm sai phận sự, lộ thông tin cá nhân khách hàng và xử lý hậu quả. Mặc dù đây là sự cố hy hữu nhưng nó đã khiến hình ảnh của ngân hàng MBBank bị ảnh hưởng đáng kể.

App MBBank lừa đảo rút hết tiền của khách hàng có đúng không?

Một số cá nhân đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội rằng App MBBank lừa đảo lấy tiền của khách hàng như một hình thức đa cấp nguy hiểm, tràn lan.

Mặc dù MB Bank hoàn toàn không liên quan đến sự việc này nhưng có rất nhiều thông tin đăng tải cho rằng app MBBank lừa đảo tiền trong tài khoản người dùng. Chủ yếu những người này là nạn nhân của những status, chia sẻ cách nhận 500k từ MB Bank. Thực tế đây chỉ là chiêu trò lừa đảo mượn danh của MB Bank để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của mình.

Thủ đoạn lừa đảo của những đối tượng này như sau:

Kẻ lừa đảo thường xuyên đăng bài trên mạng xã hội nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng với nội dung như cách nhận 500k từ MB Bank. Bất kỳ ai bình luận hay nhắn tin sẽ được chúng giới thiệu một đường link. Sau khi ấn vào đường link, người truy cập sẽ bị yêu cầu nhập số điện thoại, số tài khoản liên kết ngân hàng.

Sau khi nhập mã xác nhận gửi về điện thoại của bạn, mọi thông tin mà bạn vừa cung cấp sẽ được chuyển tới kẻ lừa đảo. Từ đó mà tiền bên tài khoản của bạn bị rút về tay chúng. Nếu bạn thắc mắc chúng sẽ nói bạn tiếp tục nhập các mã được gửi về nhằm lấy lại tiền.

Biết được sự việc này mà fanpage MB Bank đã chính thức lên tiếng cảnh báo từ năm 2019 với nội dung:

 • Khách hàng cần lưu ý các đối tượng giả mạo MB Bank để gửi tin nhắn trúng thưởng để chiếm đoạt thông tin khách hàng.
 • MB Bank hiện chỉ có một website duy nhất là mbbank.com.vn

Mặc dù bên phía MB Bank khẳng định rằng MB Bank có tổ chức chương trình ưu đãi nhận tiền vào tài khoản khi tải app nhưng khách hàng cần lưu ý chỉ làm theo hướng dẫn trên trang web chính thức của MB Bank để tránh gặp phải trường hợp lừa đảo lợi dụng chương trình này.

Không nhận được tiền khi nhập mã giới thiệu

Hiện nay MB Bank đang có chương trình Nhập mã giới thiệu sẽ được hoàn một số tiền vào tài khoản. Tuy nhiên nhiều khách hàng phản hồi không nhân được khoản tiền như đã được thông báo.

Lý do là mã giới thiệu mà khách hàng nhập khi đăng ký tài khoản app là do người dung trước cung cấp. Khi khách hàng dùng nó nhập vào khi đăng ký tài khoản cho mình thì quyền lợi sẽ chạy về tài khoản của người giới thiệu.

Nói cách khác, mã đó chỉ có lợi cho người giới thiệu. Sau khi bạn đăng ký thành công khách hàng cũng có mã riêng, và chia sẻ cho người và người này nhập mã mà khách hàng gửi khi đăng ký tài khoản trên app MB Bank thì mới nhận được tiền.

Những lưu ý khi sử dụng app MBBank

App MBBank lừa đảo đúng không?
App MBBank lừa đảo đúng không?

Bởi App MB Bank là ứng dụng mới được ra mắt nên nhiều khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ về cách sử dụng và đăng ký ứng dụng. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất khi dùng App MB Bank

Cá nhân đủ bao nhiêu tuổi có thể đăng ký App MB Bank?

Đối với những khách hàng dưới 18 tuổi vẫn có thể đăng ký mở tài khoản trên  App MB Bank tuy nhiên vẫn phải đủ 15 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân hoặc hợp lệ và đủ năng lực hành vi dân sự.

App MBBank có hỗ trợ thực hiện các giao dịch vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ không?

Ứng dụng MB Bank cho phép khách hàng thực hiện giao dịch bất cứ khi nào kể cả cuối tuần hay lễ tết, tài khoản nhận tiền vẫn nhận được tiền nhanh chóng.

Phải làm gì khi không nhớ mật khẩu ứng dụng MB Bank?

Khách hàng không cần quá lo lắng khi quên mật khẩu đăng nhập vào app MB Bank vì mọi người có thể thực hiện đặt lại mật khẩu bằng cách chọn tùy chọn “quên mật khẩu” rồi làm theo hướng dẫn trên hệ thống để cấp lại mật khẩu mới. Hoặc gọi điện đến tổng đài MBBank qua hotline 1900 545426 để được tổng đài viên hỗ trợ.

Có thể khóa thẻ ATM khẩn cấp thông qua ứng dụng MB Bank hay không?

Khách hàng hoàn toàn có thể khóa thẻ ATM thông qua ứng dụng MB Bank  một cách nhanh chóng đối với những trường hợp khẩn cấp. Để khóa thẻ khách hàng vui lòng chọn chức năng “Dịch vụ thẻ” và chọn thao tác khóa thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể mở khóa lại thẻ trực tiếp trên ứng dụng MB Bank

Dùng App MB Bank có mất phí hay không?

Khi đăng ký tài khoản trên app MB Bank để quản lý các thông tin của tài khoản MB Bank của khách hàng được xem như khách hàng đã đăng ký chức năng Internet Banking của ngân hàng và điều này sẽ tốn phí duy trì hàng tháng đó là 22.000VND. Tuy nhiên nếu số tiền trong tài khoản của khách hàng lớn hơn hoặc bằng 2.000.000VND th sẽ không phải chịu phí duy trì hàng tháng.

Mức phí chuyển tiền trên app MB Bank cụ thể như thế nào?

Khi chuyển tiền qua ứng dụng MB Bank thì các mức phí đều được hiển thị rõ ràng trong mỗi giao dịch, tùy vào giao dịch mà sẽ có mức phí khác nhau, cụ thể là:

 • Đối với các giao dịch chuyển tiền có hạn mức nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu đồng thì phí là 11.000VND/Giao dịch
 • Đối với các giao dịch chuyển tiền hạn mức lớn hơn 500 triệu đồng thì phí là 0,27% số tiền giao dịch.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit (Không nên vay) Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trên đây là thực hư về thông tin App MBBank lừa đảo khách hàng. Thực tế đây là ứng dụng ngân hàng số uy tín nhưng vì một vài yếu tố khách quan dẫn tới sự hoài nghi của nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ về app MB Bank cũng như xóa bỏ được những hiểu lầm từ những thông tin không chính thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công