Cách tra cứu khoản vay nhanh Navacash

Tra cứu khoản vay nhanh Navacash như thế nào? Navacash bị điều tra có phải không?  Navacash là ứng dụng vay tiền online cho phép người dùng vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn xem thêm:

Navacashngân hàng gì?

Cách tra cứu khoản vay nhanh Navacash
Cách tra cứu khoản vay nhanh Navacash

Navacash là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh số 1 của Công Ty Cổ Phần Tài Chính Ideal Teach không phải Ngân hàng. Đây là dịch vụ cho vay online dành cho những khách hàng đang cần tiền gấp.

Hoạt động của Navacash luôn minh bạch, rõ ràng nên được nhiều người tin tưởng. Nhiều người cần tiền gấp trong ngày rất hài lòng với dịch vụ và chất lượng của Navacash khi đăng ký vay tiền online.

Navacash cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ với lãi suất 20%/năm và không có phí dịch vụ tháng. Các dịch vụ thường được khách hàng lựa chọn bao gồm: vay tiền online, vay tiền theo CCCD/CMND.

Thông tin chi tiết sản phẩm vay nhanh NavaCash

✅Cách vay: 💥Vay tiền online
✅Số tiền: 💥Vay nhanh 500k đến 10 triệu
✅Lãi suất: 💥Từ 0% Lãi suất
✅Hồ sơ : 💥Chụp CCCD, Điền thông tin
✅Khu vực: 💥Toàn quốc

Hướng dẫn tra cứu khoản vay nhanh Navacash

Cách tra cứu khoản vay nhanh Navacash
Cách tra cứu khoản vay nhanh Navacash

Tra cứu khoản vay Navacash sẽ qua 2 cách đơn giản đó là đăng nhập vào tài khoản trên website hoặc gọi qua tổng đài, về cơ bản là miễn phí và nhận được thông tin hoàn toàn chuẩn xác.

– Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Navacash kiểm tra khoản vay

+ Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Navacash bằng link vào trang chủ và nhớ đang nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước đó

+ Bước 2: Kiểm tra thông tin

Bạn vào mục ” thông tin khoản vay” để xem về thời gian thanh toán, số tiền cần trả, lãi suất và các khoản phí liên quan. Ngoài ra còn xem được số tài khoản và Ngân hàng của bên cho vay, từ đó mà trả nợ cho chuẩn xác.

– Kiểm tra khoản vay nhanh qua Tổng đài

Số điện thoại Navcash là 028 7106 1088, bạn cứ vui lòng liên hệ hotline sau đó trình bày mong muốn kiểm tra nội dung thắc mắc với nhân viên để nhận lại thông tin. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh về lãi suất, số tiền vay, cách thanh toán, các loại giấy tờ hồ sơ…

Navacash đang bị điều tra?

Navacash bị điều tra sau những tranh cãi xung quanh cáo buộc gian lận. Trên thực tế, Navacash đã bị điều tra, nhưng chính quyền không tìm thấy hành vi nào.

Hiện tại, các nền tảng như ứng dụng và trang web của Navacash vẫn đang hoạt động và không có dấu hiệu nào cho thấy Navacash sẽ bị cấm hoạt động, việc chấp nhận hồ sơ và giải ngân tiền vay diễn ra bình thường. Vì vậy, việc Navacash bị điều tra chỉ là một tin đồn hoàn toàn sai sự thật.

Tại sao nên chọn vay tiền nhanh Navacash?

+ Có các quy trình đăng ký đơn giản

Đăng ký vay trả góp trực tuyến mà không cần gặp trực tiếp. Khách hàng chỉ cần giấy tờ tùy thân đơn giản như CMND/CCCD là có thể vay tiền tại bất kỳ đâu trên toàn quốc. Đồng thời, Navacash còn hỗ trợ vay tiền mọi lúc mọi nơi, có thể vay tiền online 100%.

+ Vay nhanh trả góp không thế chấp

Website Navacash vay tiền luôn được khách hàng tin tưởng, đáp lại sự tin tưởng này, ứng dụng này sẽ không thế chấp tài sản. Ngoài ra, Navacash không yêu cầu người giám hộ hoặc bằng chứng về thu nhập cá nhân. Không khó như vay tiền 247.

+ Thời gian giải ngân nhanh

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ mất 15-30 phút, có thể nhận tài khoản ngay trong ngày.

Navacash thấu hiểu tâm lý khách hàng và cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn hỗ trợ khách hàng vay vốn theo từng đợt.

+ Tính minh bạch và bảo mật tốt.

Navacash đảm bảo rằng tất cả các quy trình đều công khai và minh bạch. Phí dịch vụ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trước khi quyết định vay tiền.

Tương tự ứng dụng vay Cashspace, mọi thông tin về khách hàng và khoản vay với Navacash đều được bảo mật.

+ Còn có nhiều phương thức thanh toán

Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: qua ví điện tử, ngân hàng trực tuyến, tại chi nhánh Viettel Post hoặc tại quầy giao dịch…

Nợ xấu có vay nhanh được Navacash không?

Cách tra cứu khoản vay nhanh Navacash
Cách tra cứu khoản vay nhanh Navacash

Khi khách hàng có nợ xấu hoặc dư nợ ngân hàng, Navacash vẫn hỗ trợ vay vốn.

Lãi suất Navacash luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Lãi suất khách hàng phải chịu là 0,6%/ngày. Nhưng nếu bạn trả đủ trong vòng 2 tuần đầu thì lãi suất sẽ là 0%. Tức là khách hàng chỉ cần trả gốc, sau đó được áp dụng lãi suất 0,6%/ngày.

Thời gian cho phép là 12 tuần, được chia thành 6 kỳ trả nợ với khoảng cách khoảng 2 tuần giữa mỗi kỳ. Vì vậy, khoản vay được chia thành 6 đợt. Bạn cần nhớ thời điểm thanh toán để tránh bị phạt.

Điều kiện xét duyệt hồ sơ vay nhanh

  • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi, có khả năng lao động.
  • Thông tin cá nhân CMND/CCCD hợp lệ, rõ ràng, đầy đủ. Yêu cầu số điện thoại để chủ sở hữu Navacash liên hệ với chính sách cho vay trực tuyến
  • Tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu là Navacash và tiền được chuyển vào tài khoản này sau khi đơn xin vay được phê duyệt. Thu nhập của khách hàng tối thiểu 3 triệu và không cần có tài sản đảm bảo.

Hướng dẫn trả nợ khoản vay nhanh Navacash

+ Thực hiện chuyển tiền

Khách hàng đăng nhập vào tài khoản Navacash đã đăng ký. Sau đó chọn thanh toán trực tiếp trên trang web chính thức. Hoặc Quý khách có thể đến bất kỳ ngân hàng nào thuận tiện nhất để chuyển khoản hoặc thanh toán qua Internet Banking của VPBank (Công ty Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng) và cung cấp các thông tin cơ bản nhất

+ Thanh toán bằng tiền mặt tại điểm thu tiền

Khách hàng cũng có thể thanh toán dễ dàng qua các cửa hàng tiện lợi như CircleK, Vinmart…hỗ trợ thanh toán miễn phí. Tiến hành như sau:

  • Nhập số tài khoản do Navacash cung cấp
  • Thu ngân kiểm tra thông tin và thanh toán
  • Nhận biên lai thanh toán

+ Thanh toán qua ví điện tử

Cách dễ dàng để thanh toán khoản vay tại Navacash là chuyển vào ví Momo của bạn – ví này chỉ khả dụng cho những người đã tải xuống hoặc nhờ người khác thanh toán. Chỉ cần vào phần thanh toán khoản vay tiêu dùng và chọn Navacash để thanh toán các khoản nợ của bạn.

Bạn nên chụp lại màn hình giao dịch hoặc hóa đơn thanh toán cho đến khi hệ thống cập nhật thành công khoản thanh toán.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh Navacash. Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn đang muốn tìm hiểu về app vay tiền này. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm vay nhanh qua bài viết: “Vay tín chấp Mcredit – Lãi suất chỉ từ 1,76%/tháng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công