Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?

Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?

Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên vay tiền nhanh Robocash không? Bùng nợ Robocash có hậu quả gì không? Sau đây, vaynhanh.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về App Robocash này nhé.

Bạn xem thêm:

Tổng quan về Robocash

Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?
Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?

Robocash là một trong những nền tảng cung cấp đến khách hàng các dịch vụ vay tiền online hiện nay. Với những thủ tục đơn giản như chỉ cần cung cấp CMND/CCCD thì mọi người đã có thể sử dụng những khoản vay nhanh trên nền tảng này.

Đồng thời, đây là ứng dụng vay tiền online có hạn mức vay thấp, từ 1 – 10 triệu để đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh.

Bên cạnh đó, Robocash cung cấp dịch vụ vay nhanh và giải ngân tự động trong 24h khi tài khoản xác nhận vay. Tỷ lệ duyệt hồ sơ tại nền tảng này cũng khá cao, lên đến 90%. Ngoài ra, còn đi kèm với nhiều ưu đãi cho khách hàng mới cũng như khách hàng cũ về lãi suất và hạn mức vay.

Robocashtruy cập danh bạ không?

Với mục đích đòi nợ sau này nên hiện nay, đa số những app vay tiền online đều truy cập vào danh bạ của người dùng. Và Robocash cũng là một trong những app vay có truy cập danh bạ.

Khi được cấp quyền truy cập danh bạ thì hệ thống Robocash sẽ tiến hành vào danh bạ và sao chép lại tất cả những thông tin, danh sách liên lạc để làm căn cứ cũng như đồng ý cho phép người dùng vay tiền.

Nếu như mọi người từ chối cho phép Robocash truy cập danh bạ thì hệ thống sẽ từ chối khoản vay. Bởi vì vay tín chấp nên những thông tin cá nhân của người vay cũng như của người thân là rất cần thiết để có thể xác thực được trong những trường hợp cần thiết.

Nếu người vay có ý định không trả tiền thì Robocash sẽ tiến hành gọi điện cho từng người trong danh bạ để nhắc nhở rồi đến đe dọa. Ngay cả khi mọi người chưa có ý định vay tiền thì họ vẫn gọi điện, nhắn tin hằng ngày để tạo áp lực.

Mọi người có thể nhận biết được dấu hiệu Robocash có truy cập danh bạ hay không bằng cách. Khi tải về và mở ứng dụng này lên thì sẽ có thông báo về việc yêu cầu cho phép truy cập vào danh bạ, hình ảnh. Nếu mọi người nhấn vào Cho phép thì đồng nghĩa với việc những thông tin trong danh bạ đều sẽ được hệ thống tổng hợp.

Cách chặn Robocash truy cập danh bạ

Trên thực tế thì mọi người không thể chặn Robocash truy cập danh bạ. Vì khi mọi người cho phép truy cập danh bạ thì những khoản vay mới được xét duyệt, nếu bỏ qua bước này thì hồ sơ vay sẽ không được chấp thuận.

Tuy nhiên, sau khi đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay thì mọi người vẫn có thể chặn Robocash truy cập danh bạ bằng những cách dưới đây.

Với cách thức thực hiện này thì mọi người đều có thể thực hiện trên những hệ điều hành IOS và Android đều được. Dưới đây là những hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

Chặn Robocash truy cập danh bạ trên iPhone

Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?
Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?
  •  Bước 1: Vào phần Cài đặt trên điện thoại
  •  Bước 2: Lướt xuống và nhấn chọn vào ứng dụng Robocash
  •  Bước 3: Tại đây, mọi người cần tắt đi những nội dung cho phép Robocash truy cập

Chặn Robocash truy cập danh bạ trên Android

  •  Bước 1: Nhấn chọn và phần Cài đặt trên điện thoại
  •  Bước 2: Tại đây, nhấn chọn Quyền riêng tư > Quyền ứng dụng > Danh bạ
  •  Bước 3: Danh sách các ứng dụng mà mọi người đã tải về trên thiết bị hiện ra, mọi người nhấn chọn vào Robocash và nhấn Cấm hoặc chọn nút On/Off tùy theo thiết bị điện thoại.

Mọi người cần phải lưu ý là khi Robocash đã được cấp quyền truy cập danh bạ trước đó rồi. Thì cho đến khi mọi người chặn quyền truy cập thì cũng không có tác dụng nhiều. Bởi vì trước đó hệ thống cũng đã tự động truy cập là tổng hợp những thông tin trong danh bạ của mọi người.

Có nên bùng nợ Robocash không?

Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?
Robocash có truy cập danh bạ không? Có nên bùng nợ không?

Những khoản vay tại Robocash đều có lãi suất vay trung bình và phù hợp với tài chính của người vay. Vậy nên, mọi người cần phải thực hiện đúng theo những điều khoản và cam kết trong hợp đồng vay với ứng dụng này để có thể nhận được những ưu đãi.

Nếu mọi người bùng nợ Robocash thì hậu quả không chỉ một mình bạn gánh chịu mà còn liên lụy đến người thân và bạn bè của mình. Mọi người sẽ bị ứng dụng này thực hiện những biện pháp khác nhau để có thể đòi tiền nhanh chóng.

Đồng thời, họ cũng sẽ áp dụng cho những người thân và bạn bè trong danh bạ của bạn để làm phiền đến cuộc sống của họ. Bên cạnh đó, nếu người vay không thanh toán đúng hạn thì sẽ bị áp dụng mức phí phạt vào lần trả sau đó. Đồng thời, lãi suất của khoản vay sẽ bị đẩy lên rất cao.

Vậy nên, người vay khi đã xác định vay tại những app vay tiền online hiện nay thì không nên có ý định bùng nợ. Nên thực hiện đúng theo những cam kết trước đó để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cũng như những người thân xung quanh.

Robocash đòi nợ như thế nào?

Để có thể thu hồi lại những khoản nợ của mình thì Robocash sẽ áp dụng những hình thức từ nhẹ đến nặng cho người vay. Nếu người vay không muốn hợp tác trả tiền nợ thì sẽ bị áp dụng những hình thức đòi nợ dưới đây:

Nhắn tin, gọi điện đòi nợ

Đầu tiên thì nhân viên thu hồi nợ của Robocash sẽ tiến hành gọi điện đến người vay để nhắc nhở về khoản vay cần phải thanh toán. Nếu mọi người bắt máy và trả lời xác nhận thanh toán thì nhân viên của Robocash sẽ ngưng gọi điện nhắn tin trong vòng 1 ngày.

Tuy nhiên, nếu người vay vẫn chưa chịu thanh toán sau đó thì mức độ làm phiền từ các cuộc gọi sẽ tăng dần và bắt đầu chuyển sang hình thức tiếp theo

Làm phiền người thân

Khi truy cập danh bạ thì Robocash đã tổng hợp được tất cả những thông tin liên hệ từ người thân của người vay. Thì cho đến khi người vay có thái độ chai lỳ không chịu trả thì Robocash sẽ tiến hành cho những số điện thoại tham chiếu này.

Họ sẽ liên tục làm phiền và gây áp lực đến người thân của người vay để đạt được mục đích trả tiền cho họ.

Đòi nợ thông qua mạng xã hội

Robocash sẽ tiến hành đăng tải những thông tin như hình ảnh cá nhân, số CMND…. để spam vào các baìo viết của người thân và bạn bè của người vay. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người vay khi những thông tin cá nhân được cung cấp tràn lan trên mạng xã hội.

Đồng thời, việc này cũng khiến cho uy tín của người vay bị giảm sút đáng kể. Đặc biệt là những người vay làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Đến tận nhà đòi nợ (Chưa thấy)

Đây là phương thức đòi nợ mạnh nhất để người vay có thể trả tiền cho Robocash. Bởi vì sợ ảnh hưởng uy tín cũng như những người thân trong gia đình thì người vay sẽ phải hoàn thành hết những khoản vay ngay sau đó.

Vậy nên, mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ khi quyết định vay tiền tại những app online như Robocash. Đồng thời, cũng không nên bùng nợ để ảnh hưởng đến uy tín, tinh thần và  sức khỏe khi liên tục bị tra tần cuộc gọi…. để đòi nợ.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit (Không nên vay) Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Với những giải đáp về Robocash có truy cập danh bạ không mà chúng tôi đã tổng hợp thì mọi người cũng đã có thể hiểu hơn về những hoạt động của ứng dụng vay tiền này. Hy vọng thông qua bài viết thì mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xác định vay tiền tại những ứng dụng này. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công