Vay nhanh NavaCash có uy tín không?

Navacash cho vay nhanh nặng lãi đúng không?

Vay nhanh Navacash có uy tín không? Navacash có phải ngân hàng không? Trong những ngày cuối cùng cần thanh toán tiền điện nước mà lương chưa về thì Navacash chính là một trong những giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu thêm về vay tiền online qua ứng dụng Navacash nhé!

Bạn xem thêm:

App Navacash là gì?

Vay nhanh NavaCash có uy tín không?
Vay nhanh NavaCash có uy tín không?

Navacash là ứng dụng cho vay trực tuyến để chuyển tiền nhanh, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Navacash Việt Nam. Đây được coi là nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn, kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đối tác tài chính nổi tiếng hàng đầu trên thị trường tín dụng tài chính hiện nay.

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay trực tuyến 100% và được phê duyệt hồ sơ trong vòng 5 phút và thanh toán toàn bộ khoản vay trong vòng 10 phút. Vì vậy đây là giải pháp tài chính cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin chi tiết sản phẩm vay nhanh NavaCash

✅Cách vay: 💥Vay tiền online
✅Số tiền: 💥vay nhanh 500k đến 10 triệu
✅Lãi suất: 💥Từ 0% Lãi suất
✅Hồ sơ : 💥Chụp CCCD, Điền thông tin
✅Khu vực: 💥Toàn quốc

  ĐĂNG KÝ VAY NAVACASH

Vay tiền online Navacash có uy tín không?

Vay nhanh NavaCash có uy tín không?
Vay nhanh NavaCash có uy tín không?

Vay tiền nhanh Navacash rất uy tín,  có một số lợi thế không thể phủ nhận khi tham gia các khoản vay nhanh tại Navacash như Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập mà vẫn có thể tham gia vay với CCCD hợp lệ. Thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh chỉ mất 5 phút, tiền về tài khoản sau 10 phút.

 • Hạn mức vay đa dạng từ 500.000 đến 10 triệu đồng tương ứng với các khoản vay trên app vay Cozmo, Kavay, Kamo
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 18,3%/năm. Tỷ lệ duyệt rất cao, cao tới 95%. Địa bàn hỗ trợ rộng khắp, bao gồm 63 tỉnh thành trên cả nước. Có chính sách bảo mật tuyệt đối.
 • Tất nhiên vẫn có những vấn đề thiếu sót như sau:
 • Ngoài những ưu điểm trên, người vay cũng cần lưu ý những nhược điểm sau khi vay tiền trên Navacash:
 • Vay tiền trả góp tháng số tiền vay khá thấp, tối đa chỉ 10 triệu nên chỉ phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng. Lãi suất cao hơn so với những gì khách hàng phải trả khi họ vay tiền từ ngân hàng.

Hiện nay, nhiều app núp bóng tín dụng đen giả danh Navacash nên người vay cần hết sức cẩn trọng trước khi vay tiền.

Điều kiện cho vay nhanh Navacash

Để đăng ký khoản vay trên Navacash, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết sau:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60. Có sổ CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Làm việc ở công ty hiện tại hơn 3 tháng.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Vay tiền nhanh Navacash tối đa bao nhiêu?

Các khoản vay được hỗ trợ bởi Navacash dao động từ 500k đến 10 triệu đồng. Trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay từ 1 – 5 triệu đồng.

Thời hạn cho vay của Navacash rất linh hoạt, từ 3 tháng đến 6 tháng. Khoảng thời gian này đủ dài để người vay đạt được sự độc lập về tài chính và trả nợ đúng hạn mà không bị phạt không cần thiết.

Navacash có phải ngân hàng không?

 • H5 Nava cash là một ứng dụng vay trực tuyến có lãi suất cao hơn so với khi tham gia vay tại các ngân hàng hay ứng dụng truyền thống như Cozmo, Takomo, Bimo, Tinvay.
 • Navacash không phải ngân hàng, tuy nhiên lãi suất lại tương đối ưu đãi, chỉ khoảng 18,3%/năm. Đối với phí thanh toán sớm và trễ, phí sẽ thay đổi tùy theo từng đối tác của Navacash.

Hướng dẫn Vay nhanh Ứng dụng Navacash H5

Vay nhanh NavaCash có uy tín không?
Vay nhanh NavaCash có uy tín không?

  ĐĂNG KÝ VAY NAVACASH

Sau khi đáp ứng các điều kiện vay, dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất cách vay tiền nhanh online tại Navacash để bạn tham khảo:

+ Bước 1 – Thông tin cá nhân

 • Một khách hàng truy cập trang web Navacash và nhấp vào “Đăng ký”. Sau đó điền thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại và mật khẩu.
 • Sau đó nhấp vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng”. Và chọn “Tiếp tục” để bước sang bước đăng ký tiếp theo.

+ Bước 2 – Thông tin địa chỉ

 • Nhân viên sẽ gửi mã xác nhận gồm 4 chữ số về số điện thoại di động của bạn đã đăng ký ở bước 1. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác mã xác nhận, sau đó nhấn “Xác nhận”.
 • Lúc này, hồ sơ vay Navacash sẽ yêu cầu người vay cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến CCCD/CMND, facebook, zalo mà bạn đang sử dụng.
 • Sau đó, bạn cung cấp địa chỉ hiện tại của mình, chẳng hạn như số nhà, đường phố, quận/thành phố, tiểu bang/thành phố và mã zip.
 • Sau khi nhập, người vay nhấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo. Bạn có thể cung cấp thêm các giấy tờ như bảo hiểm y tế, mã số thuế,… 

+ Bước 3 – Thông tin công việc

Bước 3 sẽ là nơi khách hàng điền tất cả các thông tin liên quan đến công việc và người thân. Thông tin công việc cần điền bao gồm:

 • Số điện thoại nơi làm việc, thông tin liên lạc của người thân, tổng thu nhập hơn 3 triệu/tháng.
 • Khách hàng phải đảm bảo có công việc ổn định và đủ thu nhập để trả khoản vay trước khi có thể đăng ký khoản vay trực tuyến tại Navacash. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn “Tiếp tục” để bước vào bước đăng ký cuối cùng.

+ Bước 4 – Nhận tiền về tài khoản

Sau khi điền thông tin cá nhân, địa chỉ và thực hiện chính xác, hồ sơ vay Navacash sẽ cung cấp hệ thống nhận diện giúp tăng khả năng khách hàng được duyệt vay thành công.

 • Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của khách hàng, hệ thống mất 3 phút để hoàn tất. Tuy nhiên, nếu lo ngại về vấn đề bảo mật, bạn có thể bỏ qua bước này.
 • Khách hàng chỉ cần đợi trong vòng 5 phút, nhân viên sẽ xác thực thông tin và xét duyệt hồ sơ, hệ thống sẽ gửi kết quả khoản vay cho khách hàng.
 • Sau khi hồ sơ vay được chấp nhận, khách hàng điền đúng và đầy đủ số tài khoản, nhân viên Navacash sẽ duyệt khoản vay trong vòng 10 phút.

Navacash đang bị công an điều tra đúng không?

Navacash là một trong những ứng dụng cho vay trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay, cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp tài chính với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng. Đây cũng là đơn vị được chấp thuận hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Do đó, Navacash bị công an bắt là hoàn toàn Sai sự thật. Chủ yếu là do một số người vay bỗng dưng muốn quỵt nợ, xù nợ Navcash; bị đòi nợ, tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín của Navacash.

Các thông tin về khoản vay, lãi suất, thời hạn, phí tư vấn/dịch vụ… được công khai minh bạch. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi quyết định có nên vay hay không.

Navacash hỗ trợ khoản vay nhanh cho những đối tượng nào?

Dưới đây là danh sách những người không được vay trong ứng dụng Navacash:

 • Bạn là người nước ngoài thì không được vay, Những người không nằm trong độ tuổi quy định (20-60 tuổi)
 • Những người có thu nhập và công việc không ổn định.
 • Các ngành nghề mà Navacash sẽ từ chối hỗ trợ cho vay: Sinh viên, Cảnh sát, Quân đội, Luật sư, Người theo tôn giáo, Công nhân ca đêm, Công việc không lành mạnh, Nhà báo, Truyền thông, Công dân, Ngư dân, Nhà tù, Nhân viên thực thi pháp luật.

Navacash đòi nợ như thế nào? Có truy cập vào danh bạ không?

Nếu người vay không trả được nợ đúng hạn hoặc cố tình không trả được nợ, chắc chắn bạn sẽ bị nợ xấu và sẽ khó đăng ký vay tại ngân hàng truyền thống.

Nếu không thu hồi được nợ, Navacash sẽ báo người vay lên cơ quan chức năng để thanh lý. Người vay sẽ bị quy vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và phải chịu trách nhiệm dân sự hoặc hình sự tùy theo số tiền vay. Hình phạt tối đa là 20 năm tù.

Chúng ta sẽ phải làm gì khi không đủ tiền trả nợ cho khoản vay nhanh NavaCash?

Nếu khách hàng không có đủ tiền để thanh toán khoản vay đúng hạn trên Navacash, bạn có thể tiếp tục gia hạn khoản vay. Người vay thanh toán 30% số tiền vay và đăng nhập vào tài khoản, đồng thời sử dụng chức năng “gia hạn khoản vay” để trả các khoản nợ quá hạn mà không phải trả thêm các thiệt hại thanh lý.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi vay tiền tại Navacash. Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn đang muốn tìm hiểu về app vay tiền này. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm vay nhanh qua bài viết: “Vay tín chấp Mcredit – Lãi suất chỉ từ 1,76%/tháng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công