Moneycat có truy cập danh bạ không?

 MoneyCat – Vay tiền trực tuyến nhanh nhất 

MoneyCat có truy cập danh bạ không? Có nên vay tiền nhanh MoneyCat không? Hiện nay, đang có khá nhiều app cho vay tiền online được phát hành. Với nhiều tính năng cũng như mức lãi suất khác nhau, những nền tảng vay này đang chiếm ưu thế vì tính tiện lợi và trong đó có Moneycat. Dưới đây vaynhanh.net tổng hợp những thông tin về App MoneyCat để người đọc tham khảo.

Bạn xem thêm:

Tổng quan về Moneycat

Moneycat có truy cập danh bạ không?
Moneycat có truy cập danh bạ không?

Moneycat là app vay tiền online mà mọi người hiện nay khá quan tâm. Với những thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản cùng với mức lãi suất ưu đãi dành cho những khách hàng mới.

Đồng thời, khách hàng khi sử dụng nền tảng này thì sẽ không cần phải gặp trực tiếp mà chỉ cần đăng ký qua website hoặc app. Sau đó, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đã được đăng ký.

Mặc dù chỉ mới được thành lập vào năm 2018 bởi công ty TNHH MTV Lendtop, tuy nhiên, khách hàng tham gia vay tại nền tảng này tăng khá nhanh. Mọi người có thể vay dễ dàng từ 1 – 10 triệu đồng mà không cần chứng minh hồ sơ. Bên cạnh đó, hồ sợ, thủ tục được xét duyệt chỉ trong vòng từ 5 – 10 phút.

Có nên vay tiền nhanh Moneycat không?

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn cũng như khả năng thanh toán khoản vay mà mọi người có nên chọn vay tại nền tảng này hay không. Dưới đây là những thông tin tham khảo mà mọi người có thể quết định có nên vay tại ứng dụng này hay không.

Điều kiện vay nhanhMoneycat

Moneycat hiện đang là một trong những nền tảng vay tiền nhanh có điều kiện vay khá đơn giản và thuận tiện cho đa dạng các đối tượng khách hàng. Điều kiện vay tại đây có thể kể đến như sau:

 •  Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 •  Cung cấp được CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng theo đúng quy định
 •  Là khách hàng đủ từ 22 đến 66 tuổi và có công việc
 •  Có mức thu nhập ổn định hằng tháng.

Mức độ an toàn khi vay nhanh tại Moneycat

Tại nền tảng này thì mọi người chỉ cần tốn khoảng 5 phút để hoàn thành xong các thủ tục vay. Sau khoảng 30 phút thì hồ sơ vay của mọi người đã được xét duyệt thành công.

Mọi người sẽ không cần phải cung cấp số điện thoại của người thân để hệ thống có thể xét duyệt và kiểm tra thông tin. Đồng thời. mọi thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống bảo mật an toàn.

Mọi người có thể thực hiện các khoản vay ngay trên thiết bị có kết nối internet. Với phương thức làm việc nhanh chóng thì mọi người sẽ không cần chờ đợi quá lâu để có thể nhận được khoản vay mà mình đang cần.

Thủ tục vay tiền nhanh đơn giản

Mọi người chỉ cần cung cấp thông tin CMND/CCCD còn hiệu lực cũng như là những thông tin cá nhân khác được hệ thống yêu cầu. Sau đó, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ và giải ngân ngay sau đó nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

Vay nhanh Moneycat có truy cập danh bạ không?

Đối với những app vay tiền online thì sau khi cài đặt ứng dụng vào điện thoại thì hệ thống sẽ yêu cầu truy cập danh bạ. Chính vì thế mà Moneycat cũng truy cập danh bạ để có thể liên hệ được với những người thân của khách hàng khi bạn có ý định bùng nợ.

Tuy nhiên, đây cũng là điều mà khá nhiều khách hàng hiện nay không mong muốn vì thông tin cá nhân của những người thân của họ sẽ bị kiểm soát. Để có thể vay được những khoản vay như mong muốn cũng như đảm bảo được tính an toàn thì mọi người cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về những app vay tiền hiện nay.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh trên Moneycat

Moneycat có truy cập danh bạ không?
Moneycat có truy cập danh bạ không?

Lãi suất vay tiền nhanh tại Moneycat

Mức lãi suất khi vay trên những app vay tiền online sẽ cao hơn so với việc bạn vay tiền tại ngân hàng. Hiện nay, ứng dụng Monetcat đang triển khai 2 gói lãi suất áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng khác nhau.

Lãi suất tại Moneycat hiện nay như sau:

 •  Đối với những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng lãi suất 0%. Tuy nhiên, mọi người cần phải trả thêm phí tư vấn cũng phí dịch vụ hồ sơ.
 •  Đối với những khách hàng vay từ lần thứ 2 trở lên thì mức lãi suất áp dụng là 12 – 18,25%/năm.

Nếu mọi người không thanh toán những khoản vay này đúng hạn thì sẽ bị nhắc nhở và áp dụng thêm mức phí phạt. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào số dư nợ còn lại và thời gian nợ quá hạn là bao nhiêu.

Sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo này về SMS cũng như email để mọi người tiện theo dõi cũng như tính toán chính xác.

Cách vay tiền online tại Moneycat

Moneycat có truy cập danh bạ không?
Moneycat có truy cập danh bạ không?

Để có thể vay tiền thanh công trên ứng dụng này thì mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện mà ứng dụng đưa ra. Sau đó, tải ứng dụng này về máy và thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

 •  Bước 1: Truy cập vào website của Moneycat hoặc tải ứng dụng Moneycat về máy
 •  Bước 2: Tại đây, mọi người cần đăng ký tài khoản để hệ thống xác nhận thông tin và chuyển đến bước tiếp theo.
 •  Bước 3: Điền tất cả những thông tin cá nhân của mọi người theo yêu cầu của hệ thống và nhấn chọn Đăng ký ngay.
 •  Bước 4: Lựa chọn số tiền vay mà mọi người đang cần
 •  Bước 5: Điền những thông tin như ngày sinh, số CMND, Email, số điện thoại của người thân hoặc bạn bè và nhấn Tiếp tục.
 •  Bước 6: Nhập mật khẩu đăng nhập của ứng dụng để xác thực các thao tác trên
 •  Bước 7: Nhập mã OTP được gửi về SMS để hệ thống kiểm tra thông tin người đăng ký có chính xác hay không.
 •  Bước 8: Chờ đợi hệ thống kiểm duyệt hồ sơ và nhận khoản vay được giải ngân về tài khoản ngân hàng đã được đăng ký trước đó.

Với những bước trên thì mọi người đã có thể tự cân nhắc và chọn lựa khoản vay hợp lý để đăng ký vay tại ứng dụng Moneycat.

Có nên bùng nợ khi vay nhanh Moneycat không?

Hiện nay có khá nhiều người lo lắng về vấn đề Moneycat truy cập danh bạ không muốn đăng ký vay tại ứng dụng này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người khi vay tại ứng dụng này thì có suy nghĩ bùng nợ Moneycat. Nhưng mọi người có thể thực hiện được ý định này hay không, câu trả lời là KHÔNG.

Bởi vì hệ thống cũng đã xây dựng được cho mình những thông tin liên quan đến khách hàng và họ đã lường trước những tình huống này nếu có xảy ra. Khi mọi người có ý định bùng nợ và bùng nợ Moneycat thì sẽ nhận những hậu quả như sau:

Bị gọi điện đòi nợ liên tục

Với những khách hàng bùng nợ trong thời gian đầu tiên thì nhân viên thu hồi nợ của Moneycat sẽ liên tục gọi điện và nhắn tin về việc thanh toán khoản vay. Họ sẽ liên tục gọi điện thông qua số điện thoại, tin nhắn, Zalo….để yêu cầu mọi người trả nợ ngay sau đó.

Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ truy cập danh bạ và thông tin số điện thoại tham chiếu để tiếp tục liên hệ đến những người thân để làm phiền họ.

Bị làm phiền trong thời gian dài

Trong 10 ngày quá hạn đầu tiên thì Moneycat sẽ liên tục gọi điện và nhắn tin làm phiền. Họ sẽ sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau để liên hệ và đòi nợ cho bằng được. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như công việc nếu mọi người bùng tiền không trả cho Moneycat.

Bị xếp vào danh sách khách hàng hạn chế vay 

Khi bị xếp vào danh sách hạn chế thì mọi người đã bị đánh giá lịch sử giao dịch xấu. Điều này sẽ làm ảnh hưởng khi mọi người không thể vay tiền tại những ứng dụng hay các ngân hàng khác sau này.

Sau đó cơ hội vay tiền của mọi người là sẽ bằng không và cần phải chờ đợi một thời gian dài thì mới có thể vay tiền lại được. Đồng thời, Moneycat cũng sẽ làm bằng mọi cách để có thể lấy được số nợ mà mọi người đã bùng nợ.

Vậy nên, mọi người cần phải chọn lựa những gói vay phù hợp để có đủ khả năng tài chính trả nợ cho ứng dụng. Nếu mọi người có ý định bùng nợ thì các khoản phí phạt sẽ rất cao nên sau này mọi người trả với số tiền cao gấp nhiều lần so với thời điểm trả đúng hạn.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trên đây là những thông tin liên quan đến Moneycat có truy cập danh bạ không đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn về việc vay tiền tại những app vay tiền online hiện nay như Moneycat. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công