Vay nhanh Cây Phát Tài có lừa đảo không?

Vay nhanh Phát Tài có lừa đảo không?

Vay nhanh Cây Phát Tài có lừa đảo không? Vay tiền online Cây Phát Tài có uy tín không? Có nên vay tiền nhanh Cây Phát Tài không? Đăng ký app vay tiền Cây Phát Tài có dễ dàng không? Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn xem thêm:

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

App Vay nhanh Cây Phát Tài là gì?

Vay nhanh Phát Tài có lừa đảo không?
Vay nhanh Cây Phát Tài có lừa đảo không?

App Vay nhanh Cây Phát Tài là nền tảng cho vay online trên điện thoại và website không cần gặp mặt với thủ tục hoàn toàn online với hạn mức vay nhanh 1 triệu đến 10 triệu đồng. App vay tiền nhanh Cây Phát Tài là nền tảng kết nối người vay với người có nhu cầu vay dưới dạng P2P, kết nối ngang hàng giữ bên giải ngân với bên có nhu cầu vay vốn.

Theo như thông tin trên nhiều trang tải app Cây Phát tải apk thì app này có đăng ký kinh doanh, nhưng lại không rõ thông tin cụ thể.

Thông tin về liên hệ:

 • Email: cpt202008@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/moneytreelovefans/
 • Địa chỉ: Xóm 6, Xã Hải Sơn, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định, Việt Nam

Tính năng của app vay tiền nhanh Cây Phát Tài

Đối với app Vay Phát Tài thì người vay khi tải về sẽ thực hiện tải dưới dạng apk, app không có sẵn trên cửa hàng ứng dụng điện thoại như các ứng dụng khác.

Thông tin sản phẩm vay nhanh Cây Phát Tài

Đối với app Cây Phát Tài thì mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn vay vốn với nhiều gói vay đến từ các app khác nhau, nên sản phẩm vay rất linh hoạt.

 •  Hạn mức vay: vay nhanh 1 triệu – 30 triệu đồng
 •  Thời hạn vay: 91-180 ngày
 •  Lãi suất vay: 18.25%/năm

Đối với sản phẩm app Cây Phát Tài thì đây là một trong những app có sản phẩm vay khá linh hoạt, lãi suất cũng nằm trong phạm vi quy định của pháp luật. Bên app có giới thiệu là không thu phí dịch vụ, điều này thì cũng không chắc chắn.

Tính năng đăng ký và lựa chọn sản phẩm vay tiền online App Cây phát tài

Vay nhanh Phát Tài có lừa đảo không?
Vay nhanh Cây Phát Tài có lừa đảo không?

Tính năng đăng ký vay của app cũng được thực hiện đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện cơ bản của bên app vay là được.

Điều kiện vay nhanh app Cây Phát Tài

 •  Độ tuổi từ 18- 50 tuổi
 •  Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam
 •  Có công việc và thu nhập ổn định
 •  Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 •  Có số điện thoại chính chủ còn hoạt động
 •  Có CMND/ CCCD gốc còn hiệu lực

Về cơ bản thì điều kiện cũng như nhiều app vay tiền online khác cũng không có nhiều sự khác biệt. Không thấy app đề cập đến nợ xấu, nên có lẻ app cho vay tiền khi có nợ xấu, và cũng không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Tra cứu khoản vay nhanh

Tính năng tra cứu khoản vay, tra cứu hợp đồng vay. Sau khi người vay đăng ký vay xong thì để nhận thông báo về trạng thái hồ sơ vay được duyệt hay không mọi người có thể vào app để kiểm tra. Hoặc có thể tra cứu các thông tin sau khi đã vay vốn.

Những thông tin về hạn mức vay, thời gian trả, số tiền trả… đều được app cung cấp đầy đủ trên ứng dụng nên mọi người hoàn toàn có thể tra cứu bất kỳ khi nào muốn.

Thanh toán vay nhanh 

Tính năng nữa của app vay nhanh Cây Phát Tài đó có thành toán khoản vay, mọi người sẽ nhận được thông tin về cách thức thanh toán khoản vay khi đến thời hạn hợp đồng. Người vay dựa trên các thông tin đó để thanh toán cho bên app vay.

App Vay tiền nhanh Cây Phát Tài có được cấp phép không?

Vay nhanh Phát Tài có lừa đảo không?
Vay nhanh Cây Phát Tài có lừa đảo không?

App Cây Phát Tài là ứng dụng vay online cũng hoạt động khá lâu trên thị trường, nhưng khi tìm kiếm thông tin về app thì rất ít và hạn chế bởi app không có website giới thiệu như các app khác. Theo thông tin ở một số nguồn thì app có đăng ký kinh doanh.

Khi tìm hiểu được thì công ty có đăng ký kinh doanh, và tra cứu thì đó là công ty TNHH Thương mại và tư vấn Thiên Tân, công ty hoat động xuất bản phần mềm. Thì đây là thông tin có được từ giấy phép kinh doanh, nếu app Cây Phát Tài do công ty phát triển và quản lý thì về mặt pháp lý cũng khá rõ ràng.

App Vay nhanh Cây Phát Tài có lừa đảo không?

App Cây Phát Tài là ứng dụng vay tiền nhanh hoạt động có vẻ không công khai, bởi khi bạn tìm kiếm thông tin về app lại không dễ có được, cũng không tìm thấy các thông tin cụ thể nào hay đường dẫn vay nào cả. Và việc app không có website hoạt động thì chứng minh app không công khai.

Tuy app Cây Phát Tài hoạt động không công khai nhưng vẫn chưa chứng minh được app lừa đảo, vậy nên cũng không khẳng định là app lừa đảo được. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có cơ quan nào chứng minh hay công bố thông báo về app vay nhanh Cây Phát Tài lừa đảo. Vậy nên mọi thông tin vay về app đều ở dạng thông tin mơ hồ.

Nhưng dù lừa đảo hay không thì app vay nhanh Cây Phát Tài cũng được xem là một trong những app không an toàn, bởi các thông tin vay khá mơ hồ không rõ ràng. Bên cạnh đó, trước đó đã có một số bài báo đã đề cập đến app vay nhanh Cây Phát Tài Vay nhanh Phát Tài có lừa đảo không?

Vậy nên đối với app vay nhanh Cây Phát Tài mọi người hãy cân nhắc trước khi đăng ký vay vốn, bởi đây với những app không có quá nhiều thông tin, và họ cũng không công khai minh bạch thì tốt nhất không nên dây vào.

App Vay nhanh Cây Phát Tài đòi nợ như thế nào?

Đòi nợ là vấn đề chắc chắc ai cũng phải tìm hiểu về bất kỳ một app vay tiền nào. Bởi hiện nay, tình trạng đòi nợ trái pháp luật, đòi nợ giang hồ cũng rất phổ biến, không chỉ các app vay tín dụng đen mà các app vay uy tín, các công ty tài chính lớn cũng sử dụng các biện pháp đòi nợ khá khắt khe, cũng như truy cập danh bạ.

Đối với app vay nhanh Cây Phát Tài thì đòi nợ cũng là vấn đề mọi người nên tìm hiểu. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý, các biện pháp đòi nợ không do bên app vay Phát Tài thực hiện, bởi app chỉ cung cấp nền tảng trung gian kết kết khoản vay, bên giải ngân tiền cho vay là các app/ công ty tài chính khác.

Và những công ty tài chính/ app vay online hiện nay đòi nợ theo một số cách sau:

 •  Nhắn tin, gọi điện đòi nợ: Đây là cách đòi nợ ở giai đoạn đầu tiên và xuyên suốt quá trình đòi nợ cho đến khi người vay trả tiền. Nhưng mức độ sẽ tăng dần nếu như người vay cố tình bùng nợ app vay tiền online.
 •  Nhắn tin, gọi điện đến người thân của người vay: Những người thân của người vay sẽ nhận được các cuộc gọi đến nhắn nợ, thì hình thức đòi nợ này khá phiền, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh người vay.
 •  Đòi nợ đe dọa: Nhắn tin và đòi nợ dưới dạng sẽ kiện ra toàn hoặc một số hình thức đe dọa khác nhằm ép người vay trả tiền.
 •  Bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người vay, đăng thông tin bôi xấu người vay lên trên các trang mạng xã hội.
 •  Thuê các công ty đòi nợ thuê: Các công ty đòi nợ thuê thì mọi người cũng đã nghe nhiều, các biện pháp khá là giang hồ và khủng bố.

Tùy vào công ty tài chính/ app vay tiền sẽ có các biện pháp đòi nợ tương đương. Nếu bạn bị đòi nợ bằng các biện pháp trái pháp luật thì tốt nhất hãy báo cho cơ quan công an để họ hỗ trợ giải quyết.

Bùng nợ app Vay tiền nhanh Phát Tài có sao không?

App vay tiền nhanh Phát Tài là app trung gian vay vốn, chỉ là nền tảng kết nối vay còn không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp khoản vay, giải ngân tiền vay. Nên bùng nợ app vay Phát Tài ở đây là bạn đang bùng nợ app vay hoặc công ty tài chính mà mình đã lựa chọn khi đăng ký vay.

Việc không thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo đúng thời hạn, về mặt pháp luật là mọi người đã bị phạm và được quy vào tội” Lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản”. Ngoài ra thì việc bùng nợ app vay tiền còn có rất nhiều hậu quả khác:

 •  Chịu phí trả chậm: Trước hết các khoản phí trả chậm sẽ được áp dụng nếu bạn trả tiền không đúng hạn theo quy định.
 •  Bị đòi nợ liên tục làm phiền
 •  Bị đe dọa hoặc sử dụng các biện pháp đòi nợ nặng nề hơn

Nhiều người thắc mắc không biết bùng nợ app vay Phát Tài có nợ xấu không? Thì khả năng cao là không nợ xấu, bởi app vay Phát Tài không có kết nối với hệ thống tin dụng CIC.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về app vay Phát Tài hy vọng mọi người sẽ có những nhận định đúng đắn hơn về ứng dụng vay tiền online này. Không riêng gì app Phát Tài, mà ngay cả khi vay tiền các app online khác cũng nên cân nhắc, không nên lạm dụng vay quá nhiều mà cần thận trọng trước các hình thức vay vốn quá dễ dàng. Bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm vay tín chấp nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công