Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?

Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?
 • Vay tiền Doctor Đồng là gì?
 • Doctor Đồng có lừa đảo không?
 • Vay tiền online Doctor Đồng bị đòi nợ như thế nào?

Khi Search từ khóa “Doctor Đồng” hoặc “DoctorDong” sẽ hiển thị rất nhiều các câu hỏi trên.

Đó là những thắc mắc phổ biến hiện nay, hôm nay hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu những câu hỏi này của các bạn và sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích về vay tiền nhanh Doctor Đồng bị đòi nợ như thế nào.

Doctor Đồng là gì?

Vay online qua App có an toàn không Những app nào uy tín 2
Vay tiền nhanh Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn với khoản vay nhanh 1 triệu đến 10 triệu VND. Đây cũng là dịch vụ được biết đến với ứng dụng vay tiền online phổ biến và huy tín nhất hiện nay.

Với thời gian kỳ hạn mà bạn có thể lựa chọn là 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày và được cung cấp bởi công ty đối tác công ty trách nhiệm hữu hạn Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Việc thanh toán khoản nợ mà bạn đã vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ theo như quy định.

Những đối tượng mà dịch vụ Doctor Đồng hướng đến là những khách hàng đang cần vay tiền nhanh từ 1 đến 10 triệu VND nhưng lại không thể vay tiền ngân hàng bởi vì thời gian gấp rút hoặc không tiện để làm thủ tục của ngân hàng hay các công ty tài chính khác. Và tất nhiên, bạn phải là người vay tiền một cách tự nguyện và không chịu sự ép buộc của bất kỳ ai.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00, Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00
 • Website: https://doctordong.vn/

Những điều kiện vay tiền online Doctor Đồng

 • Bạn phải là người công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Bạn phải là người có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Về nghề nghiệp phải là người có nghề nghiệp ổn định.
 • Bạn có thể sinh sống mọi tỉnh thành trên toàn quốc trừ các huyện đảo và Hải Phòng.
 • Bạn có thể sở hữu các giấy tờ như : giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe cộ, trang sức,… để chứng minh tài sản của mình đảm bảo cho việc vay diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
 • Bạn phải có một tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.

Vay tiền online Doctor Đồng có phải lừa đảo không?

Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?
Vay tiền nhanh Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Vay tiền ở đâu cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng và Doctor Đồng cũng vậy. Mặc dù thời gian và thủ tục vay tiền online ở Doctor Đồng là khá đơn giản và nhanh chóng chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu và đủ điều kiện để vay ở trên thì có thể hoàn tất thủ tục vay trong 5 phút. Nhưng lãi suất của công ty tài chính Doctor Đồng khá cao so với các ngân hàng và các công ty tài chính khác với lãi suất 10,95% / 1 năm.

Vì vậy đây có thể xem là hình thức vay chữa cháy, vay nóng trong thời gian nhanh nhất nếu bạn trong trường hợp khẩn cấp cần tiền gấp. Chính vì lãi suất khá cao nên bạn không nên chọn thời gian tối đa. Vì thế bạn cần tính toán cân nhắc thật kỹ vì nếu càng kéo dài thời gian vay thì lãi suất sẽ càng tăng cao hơn so với vay trong thời gian ngắn.

Thủ tục vay tiền nhanh Doctor Đồng.

Đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh Doctor Đồng.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Bạn có 2 cách để đăng ký nộp hồ sơ vay tiền với Doctor Đồng. Bạn có thể để đến công ty nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký nộp hồ sơ tại website doctordong.vn, tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin về cá nhân mà công ty đưa ra.

Sau khi đăng ký xong thông tin thì số tiền bạn đăng ký vay lần đầu chỉ tối đa 2,5 triệu VND. Đồng thời hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống của công ty lưu lại, nếu bạn trả số tiền bao gồm cả gốc lẫn lãi mà bạn vay ở lần 1 đúng thời hạn thì số tiền tối đa bạn vay ở lần vay thứ 2 sẽ tăng lên thành 10 triệu VND.

Nhận kết quả xét duyệt

Vay tiền online bằng CCCD uy tín chuyển khoản qua ATM
Vay tiền online Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?

Doctor Đồng sẽ tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ đăng ký vay nhanh hơn các ngân hàng và công ty tài chính khác. Và tất cả đều được tiến hành trên một chiếc điện thoại thông minh, chính điều này đã làm cho Doctor Đồng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sau khi tiếp nhận tiếp nhận hồ sơ của bạn nhân viên của Doctor Đồng sẽ xem xét và nếu hồ sơ của bạn đã đáp ứng mọi yêu cầu của công ty thì nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để trao đổi và ký kết hợp đồng. Và thông thường Doctor Đồng sẽ xét duyệt hồ sơ đăng ký vay sau khoảng từ 1-2 giờ kể từ khi tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Nhận khoản vay nhanh

Sau khi nhân viên của Doctor Đồng phê duyệt hồ sơ của bạn, trong vòng chỉ 1 giờ bạn sẽ nhận được khoản tiền vay, khi đó bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng là tin nhắn thông báo phê duyệt khoản vay và thông báo bạn đã nhận được khoản tiền đã vay.

Và số tiền đó sẽ chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó trong vòng 4 giờ kể từ thời điểm bạn nhận được thông báo từ Doctor Đồng, trong trường hợp nếu bạn ghi sai tài khoản ngân hàng số tiền mà bạn vay sẽ được hoàn trả lại và khoản vay sẽ bị hủy.

Đối với trường hợp bạn đăng ký nhận tiền ở MoMo hoặc Viettel, bạn sẽ phải tiền trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo từ Doctor Đồng. Nếu quá 3 ngày mà bạn không đến nhận thì số tiền mà bạn vay sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Thanh toán khoản nợ mà bạn đã vay nhanh

Để không ảnh hưởng đến những lần vay tiếp theo cũng như các biện pháp để thu hồi nợ theo quy định của công ty bạn nên trả đầy đủ tiền nợ và đúng kỳ hạn như bạn đã đăng ký.

Lưu ý bạn chỉ thanh toán khoản nợ mà bạn đã vay vào tài khoản của công ty đối tác của Doctor Đồng là công ty Vạn An Phát hoặc thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng qua các đại lý thu hộ đặc biệt không được thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác.

Sau đây là các kênh và tài khoản của công ty để bạn có thể thanh toán bằng hình thức thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo hoặc đến ngân hàng, cây ATM gần nhất hoặc sử dụng Internet Banking để chuyển khoản. Sau đó thanh toán vào thông tin tài khoản sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: wooribank.
 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD + Họ và tên của bạn.
 • Số tài khoản thụ hưởng: ( Hãy kiểm tra trong email hoặc trong tin nhắn Doctor Đồng gửi đến bạn).

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay nhanh doctor đồng lãi suất 0%

Đến bất kỳ chi nhánh của ngân hàng TMCP Sài Gòn ( SCB). Sau đó xuất trình cho nhân viên:

 • Tên đơn vị nhận tiền: công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.
 • Số tài khoản: 1370107179460004.
 • Tại ngân hàng: ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn.
 • Nội dung: thanh toán cho KH: “họ và tên của bạn”
 • Số CMND: “số CMND của bạn”.

Vay tiền online Doctor Đồng không trả có sao không?

Có nên vay tiền online không - Vay online ở đâu an toàn
Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?

Bạn khó khăn trong cuộc sống mà không tìm được giải pháp, không được người thân hay bạn bè giúp đỡ nhưng lại được các ứng dụng vay tiền tin tưởng cho bạn vay mượn. Vậy tại sao khi đã giải quyết xong công việc của mình thì bạn lại có ý định không trả, bùng nợ, xù nợ. Vậy thì khi cần lại bạn có thể mượn được người khác hay không.

Không riêng gì ứng dụng vay tiền Doctor Đồng mà tất cả các ứng dụng vay tiền online khi đã cho bạn vay thì cũng muốn bạn thực hiện đúng các quy định quy chế mà các ứng dụng đã đưa ra. Họ cũng có mong muốn giúp đỡ bạn cũng như thu hồi nợ đúng quy định như bạn đã hứa.

Nếu bạn không trả và có ý định bùng nợ hay xù nợ Doctor Đồng thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải rắc rối về sau. Bạn sẽ bị các nhân viên gọi điện đòi nợ và cả người thân của bạn.

Nếu số tiền nhiều và tùy thuộc vào thái đố của bạn mà Doctor Đồng có thể kiện bạn vì hành vi chiếm đoạt tài sản.  Bạn sẽ phải dính vào nợ xấu. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới điểm tín dụng của bạn. Lần sau bạn rất khó để vay mượn.

Vay tiền nhanh Doctor Đồng bị đòi nợ như thế nào?

Dịch vụ cho vay của Doctor Đồng được biết đến là một công ty hỗ trợ tài chính online có thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay, không cần gặp mặt khách hàng. Chính vì cho vay với quy trình đơn giản như vậy nên có khá nhiều khách hàng có ý định không trả khoản tiền đã vay cho công ty.

Trước tiên bạn sẽ bị vướng vào nợ xấu, đây là hậu quả lớn sẽ xảy ra nếu bạn không trả khoản tiền mà bạn đã vay. Nó khiến bạn không thể vay thêm bất kỳ lần nào ở công ty tài chính Doctor Đồng nữa.

Ngoài ra, khi bạn muốn vay tiền tại bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào bạn cũng sẽ gặp khó khăn vì hồ sơ nợ xấu của bạn sẽ được lưu vào phần mềm hỗ trợ khách hàng CIC và bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính khi xét hồ sơ vay vốn sẽ dựa trên chỉ số CIC để đánh giá khách hàng.

Tiếp theo bạn có thể bị làm phiền bởi những cuộc gọi, nếu bạn vay tiền ở Doctor Đồng mà không trả hoặc chậm trễ thì bạn sẽ chịu phí phạt trả nợ chậm. Ngoài ra các nhân viên của công ty Doctor Đồng sẽ liên tục gọi điện làm phiền đến bạn với mục đích nhắc nhở bạn đừng quên khung thời gian trả nợ cho công ty.

Tổng đài chỗ trợ khách hàng Doctor Đồng.

 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: doctordong.vn
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 636 072

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã làm rõ được câu hỏi về vay tiền Doctor Đồng không trả bị đòi nợ như thế nào và cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ vay tiền của Doctor Đồng. Hy vọng các bạn nên tính toán để trả nợ đầy đủ đúng hẹn cho bất cứ tổ chức nào khi bạn vay tiền để tránh những hậu quả lớn nhất có thể xảy ra.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Oncredit Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công