Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?

Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?

Vay nhanh Navacash không trả Có sao không? Thông tin Navacash ios Android. Ứng dụng vay nhanh Navacash là một trong những ứng dụng vay tín chấp chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian duyệt vay nhanh, lãi suất thấp và hỗ trợ trả góp giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn xem thêm:

Tìm hiểu công ty Navacash là gì?

Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?
Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?

Navacash là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thông qua website. Website Navacash được thành lập bởi Công ty Trusting Social, startup tiên phong trong lĩnh vực công nghệ dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và các nước lân cận.

Việc xây dựng, triển khai và quảng bá website vay vốn trực tuyến, truy vấn hồ sơ tín dụng qua số điện thoại, cung cấp sản phẩm hỗ trợ tài chính tín chấp trực tuyến lãi suất thấp, cho vay nhanh… Số điện thoại do khách hàng cung cấp.

Thông tin về vay nhanh Navacash

✅Cách vay: 💥Vay tiền online
✅Số tiền: 💥Vay nhanh 500k đến 10 triệu
✅Lãi suất: 💥Từ 0% Lãi suất
✅Hồ sơ : 💥Chụp CCCD, Điền thông tin
✅Khu vực: 💥Toàn quốc

  ĐĂNG KÝ VAY NAVACASH

Nguyên nhân người vay nhanh Navacash không trả?

Có nhiều lý do khiến người vay quyết định không trả số tiền đã vay cho Navacash, trong đó phổ biến là do không đủ tiền, phí và lãi phát sinh cao hoặc cố tình xù nợ.

Một số lý do tại sao bạn vay tiền Navacash không trả như sau:

+ Các khoản vay Navacash với lãi suất cao

Nguyên nhân chính khiến khách hàng muốn bùng nợ là lãi suất vay quá cao. Khi khách hàng không có khả năng thanh toán, Navacash tính lãi và phạt vô lý, khiến khoản nợ nhân lên cao đến mức khó tin.
Hầu hết mọi người không có kinh nghiệm khi đăng ký vay. Bạn chỉ quan tâm đến số tiền bạn có thể nhận được và liệu bạn có thể vay được không.

Không chú ý đến các điều khoản và lãi suất của khoản vay. Chỉ đến khi có sự cố xảy ra, bạn mới nhận ra mình đang vay tiền với lãi suất cao.
Nhà nước có quy định khoản vay nào cũng chỉ được cho vay với lãi suất 20%/năm. Nhưng trên thực tế, các công ty và ứng dụng vay tiền với lãi suất vượt quá mức cho phép đó.

+ Bạn khó hiểu về điều kiện vay nhanh

Khi vay tiền online tại Navacash vẫn sẽ có hợp đồng vay. Tuy nhiên, hợp đồng này chỉ là hợp đồng điện tử, các điều khoản còn mập mờ dễ gây hiểu lầm cho khách hàng. Hợp đồng được ký chỉ để đối phó với cơ quan chức năng. Bài đăng thực sự là bẫy khách hàng.
Vì vậy, khi vay tiền nhanh, bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Điều này nhằm tránh rủi ro rơi vào tình trạng vay nặng lãi.

+ Phí tư vấn dịch vụ có thể xuất hiện

Tất cả các dịch vụ cho vay trực tuyến đều tính phí đăng ký và phí bảo hiểm khoản vay. Khi một khách hàng đăng ký vay thành công, họ sẽ phải trả cho nhà cung cấp một khoản phí đăng ký hoặc phí bảo hiểm. Cũng giống như vay tiền để kiếm lãi và kiếm tiền cùng một lúc.

Điều gì đã xảy ra khi bạn vay nhanh Navacash không trả tiền đúng hạn?

Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?
Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?

Một số bạn tìm cách để không trả nợ số tiền đã từng vay cho Navacash, tất nhiên bạn sẽ bị đòi nợ cho đến khi chấp nhận trả mới thôi. Vay tiền nhanh Navacash không trả thì hình thức nhắc nợ có thể là gọi điện, phát thông báo.

Việc xù nợ Navcash, cố tình bùng nợ app sẽ chỉ làm trầm trọng thêm, đôi khi đó lại chính là nguyên nhân thêm phí phạt và các khoản tiền bổ sung cần nộp thêm. Càng chây ỳ thì số tiền trả nợ ngày càng nhiều

+ Xuất hiện nhiều tiền phạt quá hạn

Theo Điều 13, khoản 4, Thông tư số 39/2016/TT-NHNN ngày 30/12/2016 của Ngân hàng Nhà nước, khoản vay đến hạn trả. Tuy nhiên, nếu không trả đủ gốc và lãi thì tiền gốc được tính theo số tiền gốc đã thỏa thuận.

Đồng thời, phí chậm trả được tính theo lãi suất thỏa thuận giữa bên cho vay và khách hàng nhưng không quá 10%/năm. Ngoài ra, một số đơn vị còn tính lãi quá hạn tương đương 150% lãi suất vay gốc. Điều này dẫn đến tổng số tiền phải trả cao gấp mười lần so với lẽ ra phải trả.

+ Có Nợ xấu trên hệ thống CIC

Một khi nợ xấu xảy ra sẽ rất khó giải quyết và khả năng vay tiền trong vòng 5 năm của nạn nhân bị hạn chế. Ngoài ra, những người thân đứng chung sổ tài khoản cũng bị giảm khả năng vay tiền. Bạn có thể tham khảo nhóm nợ xấu hiện nay.

 • Nhóm 1: Nợ quá hạn từ 1 ngày đến dưới 10 ngày.
 • Nhóm 2: Nợ quá hạn từ 10 đến 30 ngày.
 • Nhóm 3: Nợ quá hạn từ 30 đến 90 ngày hoặc nợ cơ cấu lại thời hạn nhưng quá hạn 30 ngày.
 • Nhóm 4: 90 đến 180 ngày hoặc Được cơ cấu lại thời hạn trả nợ nhưng quá hạn từ 30 đến 90 ngày.
 • Nhóm 5: Nợ quá hạn từ 180 ngày trở lên hoặc nhóm nợ thời hạn trả nợ cơ cấu lại lần đầu quá hạn 90 ngày hoặc nhóm nợ thời hạn trả nợ cơ cấu lại lần thứ hai.

+ Bị các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn liên tục nhắc nợ từ bên cho vay

Khi khoản vay quá hạn, bộ phận thu hồi nợ của Navacash sẽ liên hệ với bạn. Thay vì chỉ 1 số điện thoại, bạn có thể sử dụng nhiều số khác nhau để thực hiện cuộc gọi vào nhiều khung giờ trong ngày. Lúc đầu nó nhắc bạn trả nợ nhẹ nhàng, nhưng càng về sau, nó càng trở nên thô thiển.
Ngay cả khi không liên lạc được với người vay hoặc người vay không trả. Navacash truy cập danh bạ điện thoại, sau đó gọi điện cho người thân và bạn bè để làm phiền họ. Mục đích buộc người vay phải trả tiền.

+ Bị đăng hình ảnh phản cảm lên mạng xã hội

Kỹ thuật đòi nợ, bạn chắc hẳn đã nghe nói về nó. Một trong số đó được đăng tải lên mạng xã hội dưới dạng ghép ảnh của người vay tiền nhanh và dàn diễn viên phim người lớn. Điều này gây tổn hại đến uy tín của người vay và khiến người vay không thể đối mặt với bạn bè và người thân.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền online Navacash

Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?
Vay nhanh Navacash không trả Có sao không?

Ứng dụng được phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật tốt với tính ổn định, uy tín và mức độ bảo mật cao. Hạn mức vay khủng với hồ sơ thanh toán lên đến 10 triệu đồng. Khả năng phê duyệt khoản vay cao.

 • Thủ tục và hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng chỉ cần CMND/CCCD và sổ tài khoản. Không thế chấp tài sản, không người thân bảo lãnh.
 • Hỗ trợ lịch sử tín dụng xấu. Thời gian vay dài và phương thức trả nợ linh hoạt. Điều kiện đơn giản, dễ dàng, không phức tạp như vay tại Kamo, CashBar
 • Độ phủ sóng rộng khắp, phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.  Thanh toán nhanh chóng và tiền đến.
 • Thông tin rõ ràng, minh bạch. Mọi thông tin hồ sơ khách hàng đều được bảo mật.
 • Bên cạnh những ưu điểm thì chính sách vay tiền trực tuyến của Navacash cũng có những nhược điểm sau:
 • Có một số phí dịch vụ bổ sung: phí trả trước, phí trả trước, phí xử lý hồ sơ, phí tư vấn.
 • Lãi suất vẫn còn cao so với nhiều lựa chọn cho vay truyền thống khác. Khả năng được duyệt cho vay đối với nợ khó đòi tài khoản 3, 4, 5 còn thấp.

Điều kiện duyệt vay tiền nhanh Navacash

Navacash quy định rằng những người đi vay phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản:

 • Người đi vay phải ở độ tuổi từ 20 đến 60. Người vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, hộ khẩu hợp pháp được pháp luật phê duyệt.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam.
 • Khách hàng đang sử dụng sim Viettel chính chủ (điều này giúp khách hàng giảm bớt quá trình xác minh thu nhập và bảng lương).
 • Người sử dụng dịch vụ viễn thông khác sẽ phải bổ sung thêm một số giấy tờ theo yêu cầu. Khách hàng mang lại nguồn thu nhập ổn định trong thời hạn hợp đồng lao động, với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Hạn mức vay nhanh Navacash

Hiện tại, hạn mức vay nhanh của Navacash là 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào độ uy tín và mục đích vay của từng hồ sơ. Cụ thể, mức cho vay tiêu dùng sẽ thấp hơn cho vay kinh doanh và đầu tư.

Xét tổng thể các ứng dụng cho vay trực tuyến đang chạy trên thị trường, Navacash là nơi chấp nhận hạn mức vay cao nhất lên đến 10.000.000 VNĐ.

Lãi suất vay nhanh Navacash có cao không?

Navacash cho phép khách hàng vay tiền theo nhiều kỳ hạn linh hoạt hơn với lãi suất trung bình 2,8%/tháng so với mức lãi suất của ứng dụng Tinvay, dịch vụ cho vay tiền online qua ứng dụng Vdong.

Đồng thời, theo quy định của pháp luật Việt Nam, mức cam kết không vượt quá 20%. App Navacash còn cho phép người vay tính lãi theo dư nợ giảm dần theo từng kỳ hạn thanh toán. Điều này làm giảm căng thẳng tài chính và gánh nặng cho người đi vay.

Vay nhanh Navacash phải trả trong bao lâu?

Vay tiền online trả góp theo tháng thời hạn vay Navacash từ 6 đến 36 tháng, chia thành nhiều đợt giúp bạn có thể lên kế hoạch và trả nợ hợp lý một cách dễ dàng.

Phương thức thanh toán khoản vay nhanh

Vay nhanh H5 Navacash áp dụng nhiều phương thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng:

 • Nhận chuyển khoản ngân hàng trực tuyến
 • Thanh toán nợ trực tiếp tại quầy thu hộ
 • Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng.

Hướng dẫn Vay nhanh Navacash

 • Bước 1: Khách hàng truy cập website Navacash.com trên trình duyệt máy tính hoặc di động. Sau đó người vay cần điền đầy đủ các thông tin: số tiền cần thanh toán, số điện thoại liên hệ và click vào hồ sơ vay tín chấp để được chuyển khoản.
 • Bước 2: Nhập ảnh chụp bản chính số CMND/số CCCD của người vay, hệ thống sẽ tự động xác thực.
 • Bước 3: Ngay lập tức, một mã OTP sẽ được gửi về SMS dựa trên số điện thoại bạn vừa cung cấp. Vui lòng điền chúng vào ô xác nhận khoản vay.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các bước xác minh ở trên, đây là bước chính thức tạo hồ sơ vay. Tại đây, người vay cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: địa chỉ, năm sinh, họ và tên để tạo hồ sơ.
 • Bước 5: Lúc này nếu hệ thống báo bạn đủ điều kiện được hỗ trợ vay thì xin chúc mừng bạn. Việc của bạn bây giờ là chờ cuộc gọi xác minh trực tiếp của đơn vị và nhận tiền đã thanh toán được gửi về ngay trong ngày.

Navacash có lừa đảo khách hàng không?

Chuyện Navacash lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt bởi người vay không trả nợ và bị Navacash gọi nhắc nợ. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán đều được công khai chi tiết, minh bạch trong hợp đồng vay.

Khách hàng có thể xem xét toàn diện nhu cầu, mục đích vay của mình và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Vay tín chấp Navacash hiện tại vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ Nợ Xấu Nhóm 1,2. Đặc biệt là nhóm 3, 4, 5 tương đối rủi ro và chưa được hỗ trợ vốn vay.

Khoản vay tiền nhanh Navacash có thể được thanh toán trước ngày đáo hạn không?

Navacash hoàn toàn chấp thuận cho khách hàng tất toán khoản vay trước hạn. Tuy nhiên, khách hàng phải trả thêm phí từ 5 – 5,5% trên số dư nợ.

Hiện tại, chính sách nhánh tài chính của Navacash vẫn cho phép khách hàng của mình vay tiền trong thời hạn vẫn đang vay với các web app khác.

Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần biết trước khi quyết định vay tiền tại Navacash ứng dụng vay tiền cấp tốc trả góp ngày tháng. Hy vọng nó sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông minh và tránh rơi vào nợ nần chồng chất. Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn đang muốn tìm hiểu về app vay tiền này. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm vay nhanh qua bài viết: “Vay tín chấp Mcredit – Lãi suất chỉ từ 1,76%/tháng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công