Cách vay online lần hai Doctor Đồng đến 10 triệu đồng

Vay online qua App có an toàn không Những app nào uy tín

Vay tiền tại Doctor Đồng không những được giải ngân nhanh với lãi suất phù hợp mà Ứng dụng còn giúp cho khách hàng vay lại với mức vay cao hơn so với khoản vay lần đầu. Để vay online lần hai Doctor Đồng thì bạn cũng cần phải có những điều kiện như lần đầu và một số điền kiện liên quan để đảm bảo khoản vay của bạn là an toàn nhất. Sau đây, vaynhanh.net sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về cách vay online lần hai tại Doctor Đồng.

Giới thiệu về khoản vay online lần hai Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?
Cách vay online lần hai Doctor Đồng đến 10 triệu đồng

Như các bạn đã từng sử dụng ứng dụng vay tiền Online Doctor Đồng thì bạn cũng đã biết Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn nhiều khoản vay khác nhau tùy vào lần vay của bạn.

Đối vơi lần vay đầu tiên thì mức vay chỉ giới hạn từ 500k cho đến 1.5 triệu và được chọn thời gian vay tùy ý là từ 10 cho đến 30 ngày. Khoản vay này phù hợp cho những bạn cần tiếp gấp và mức vay không quá cao.

Còn đối với các lần tiếp theo (Từ lần hai trở đi) thì mới vay mà Doctor Đồng có thể duyệt cho bạn là từ 2 triệu cho đến 10 triệu. Và thời gian vay cũng từ 10 ngày cho đến 30 ngày nhé. Về lãi suất cũng sẽ được tính tương tự như bạn đi vay lần đầu tiên.

  ĐĂNG KÝ VAY LẠI DOCTOR ĐỒNG

Điều kiện vay tiền nhanh lần hai tại Doctor Đồng

Vay tiền online bằng CCCD uy tín chuyển khoản qua ATM
Vay tiền online bằng CCCD uy tín chuyển khoản qua ATM

Vay lần hai thì bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC là Công ty sở hữu ứng dụng cho vay Doctor Đồng đưa ra. Sau đây là những yêu cầu giúp bạn dễ dàng đăng ký thành công khoản vay lần hai tại Doctor Đồng

 • Để vay lần hai thì điều kiện bắt buộc bạn phải thực hiện đó là bạn phải trả hết các khoản nợ và khoản vay trước đó bạn đã vay tại ứng dụng Doctor Đồng. Tránh tình trạng trả chậm.
 • Bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh Online F88 lãi suất 1,1% tháng

 • Bạn phải trên 18 tuổi độ tuổi và Doctor Đồng quy định độ tuổi vay là từ 22 tuổi cho đến 60 tuôi
 • Bạn cần phải có CCCD/CMND. Để có khả năng duyệt cao hơn bạn có công việc ổn định với mức thu nhập ổn định
 • Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Nghĩa là lịch sử vay của bạn không bị ngân hàng hay các tổ chức tài chính quy vào nợ xấu, nợ chú ý. Nếu bị sẽ rất khó để Doctor Đồng duyệt khoản vay cho bạn
 • Vì đây là hình thức vay tiền Online nên bạn cần phải có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet nhé. Mọi bước đăng ký đều hoàn toàn qua Online

Trên đây là những điều kiện cần và đủ để giúp bạn vay tiền nhanh lần hai tại Doctor Đồng nhé. Nên nhớ phải thanh toán hết khoản nợ của lần vay trước đó thì mới được tiếp tục vay lần hai đấy nhé.

Thủ tục đăng ký vay tiền online lần hai tại Doctor Đồng

Vay online qua App có an toàn không Những app nào uy tín
Vay tiền online bằng CCCD uy tín chuyển khoản qua ATM

  ĐĂNG KÝ VAY LẠI DOCTOR ĐỒNG

Để thuận tiện cho khách hàng đăng ký vay tại Doctor Đồng thì thủ tục đăng ký vay của Doctor Đồng hoàn toàn qua Online. Từ lúc đăng ký cho đến lúc xác nhận khoản vay và đến khi giải ngân sẽ được thực hiện qua Online.

Khách hàng không cần phải đến các chi nhánh hay trụ sở chính của Doctor Đồng để hoàn tất thủ tục vay. Khi đăng ký vay lần hai thì lại đơn giản hơn lần đầu tiên rất nhiều. Bởi thông tin của bạn đăng ký vay lần một sẽ được hệ thống của Doctor Đồng lưu lại để phục vụ các lần vay khác của bạn trở nên nhanh hơn.

Bạn chỉ cần nhấn vào ô “Đăng ký lại” và điền số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký cho lần vay trước đó. Sau đó điền mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn để hệ thống xác thực được thông tin của bạn đã vay lần trước đó. Bạn chỉ mất hai phút để hoàn thành nốt thủ tục đăng ký vay như lần trước đó.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Dong247 online nhanh nhất

Một ưu điểm nữa của việc đăng ký vay lại đó là ngoài việc sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền thì bạn cũng có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch của các đối tác trên toàn quốc như Viettel hoặc MoMo và bạn chỉ cần những thông tin sau:

 • Xuất trình CCCD/CMND bản gốc
 • Xuất trình tin nhắn với mã số bí mật khi được phê duyệt khoản vay

Về thời hạn vay thì cũng như lần đầu bạn sẽ được chọn các thời hạn vay như lần một đó là bạn sẽ được chọn thời hạn vay từ 10 ngày cho đến 30 ngày. Ngoài ra nếu bạn cần thời gian vay lâu hơn thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài viên của Doctor Đồng Số tổng đài: 1900 63 60 72 .

Về lãi suất của khoản vay lần hai cũng tương tự như lần đầu tiên và thông tin lãi suất luôn luôn được minh bạch để giúp khách hàng tiện theo dõi cũng như dễ dàng chọn được mức vay và thời gian vay phù hợp cho mình . Và lãi suất cố định cho các khoản vay là từ 10,95%/năm

Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): sẽ được quy định theo Hợp đồng

Lưu ý: Nếu bạn vẫn chưa biết cách vay tiền qua máy tính thì bạn vào bằng đường dẫn trực tiêp đó là https://doctordong.vn/  đây là website chính thức của ứng dụng vay tiền Online Doctor Đồng. Ngoài ra thì Doctor Đồng cũng đã có ứng dụng hỗ trợ cả hai nền táng IOS và Android bạn có thể lên AppStore hoặc Google Play để tiến hành tải ứng dụng và đăng ký khoản vay

Các thức nhận tiền tại Doctor Đồng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng nhận được tiền sớm nhất và nhanh nhất thì Doctor đồng hỗ trợ khách hàng nhận tiền qua hai hình thức

 • Đối với khách hàng nhận tiền qua các điển giao dịch mà Doctor Đồng hợp tác như Viettel hoặc MOMO. Bạn phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.  Nếu quá thời hạn trên mà bạn không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.
 • Đối với khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Có nên vay lần hai tại Doctor Đồng và có bị rủi ro gì không?

Vay tiền mặt lấy liền 15 phút có tiền ngay, chỉ cần CCCD
Vay tiền online bằng CCCD uy tín chuyển khoản qua ATM

Đây là câu hỏi mà đã được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Tuy nhiên vay lần hai tại Doctor Đồng thì bạn có thể yên tâm vì bạn đã được trải nghiệm qua thời gian vay lần đầu và lần hai thì cũng như vậy và cũng áp dụng cho những lần tiếp theo cũng vậy.

Thời gian vay dành cho các khoản vay tại Doctor Đồng cũng không quá dài chỉ tối đa là 30 ngày cho nên rất khó để đưa ra việc bạn có nên vay lần hai tại Doctor Đồng nếu bạn muốn vay với mức vay cao hơn.

Nếu bạn là người có thu nhập ổn định và trên mức trung bình thì việc vay lần hai để xử những việc cấp bách thì rất phù còn những khách hàng có mức thu nhập ở mức trung bình hoặc dưới mức trung bình mà muốn vay lần hai cao hơn thì nên lưu ý về thời gian trả và lãi suất. Để trành bị tình trạng nợ xấu và nợ ý và cũng tránh cho bạn bị phạt khoản tiền không đáng có.

Bạn xem thêm: App vay tiền nhanh online Vamo tới 10 triệu bằng CCCD

Và để giúp các bạn nắm rõ hơn về khoản vay chúng tôi sẽ có một số chú ý sau

 • Lãi suất vay của Doctor Đồng luôn cố định là 10,95%/năm áp dụng đối với tất cả các khoản vay từ 500k cho đến 10 triệu. Thời gian vay từ 10 ngày cho đến 30 ngày .
 • Các phí dịch vụ và phí tư vấn sẽ được cập nhập rõ ràng trong hợp đồng và tùy vào khoản vay mà bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ và phí tư vấn
 • Trả khoản vay trước hạn : Điều này luôn được các đơn vị cho vay ghi vào trong hợp đồng. Nên nhớ rằng trả trước hạn bạn sẽ bị phạt phí trả trước hạn . Phí này sẽ được tính dựa trên khoản vay và lãi suất vay của bạn công thêm với thời gian trả trước so với thời gian phải trả
 • Trả khoản vay sau hạn: Điều này rất nguy hiểm. Thông thường thì các đơn vay sẽ tạo điều kiện cho bạn trả chậm không quá 10 ngày và sau 10 ngày nếu bạn không trả đầy đủ cả gốc và lãi thì bạn sẽ bị chịu các loại phí phạt trả chậm đã được ghi rõ trong hợp đồng. Và bạn sẽ bị ghi vào lịch sử tín dụng là nợ xấu hoặc nợ chú ý tùy vào mức độ sẽ dẫn đến bạn rất khó đi vay tại các đơn vị chính thông như ngân hàng và các đơn vị tài chính

Trên đây là những thông tin về khoản vay nhanh lần hai tại Doctor Đồng. Rất mong sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm hiểu về thông tin khoản vay cũng như đưa ra những quyết định về khoản vay mà mình muốn vay. Chúc các bạn vay thành công.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
Oncredit Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công