Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?

Hướng dẫn Vay nhanh Ngân hàng hạn mức cao

Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không? Có bị ảnh hưởng gì không? Đây là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh tại Doctor Đồng. Trong  bài viết dưới đây, vaynhanh.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn xem thêm:

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu hay không?

Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?
Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?

Câu trả lời sẽ là: Vay nhanh Doctor Đồng không trả hoặc trả quá hạn sẽ không bị nợ xấu. Bởi vì Doctor Đồng không phải là ngân hàng hay công ty tài chính. Doctor Đồng chỉ là một tổ chức cho vay ngoài, nên nếu có bị nợ xấu bạn vẫn có thể vay được nữa.

Do đó, nếu bạn không trả hay trả chậm các khoản vay tiền online tại Doctor Đồng cũng không bị lên tổ chức tín dụng Quốc gia CIC. Chính vì vậy mà bạn sẽ không gặp phải vấn đề trở ngại gì nhiều.

Vay tiền nhanh Doctor Đồng không trả có bị sao không?

Tuy rằng, nếu bạn không trả các khoản vay tiền online tại Doctor Đồng sẽ không bị nợ xấu hay gặp trở ngại gì nhiều. Nhưng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi Doctor Đồng. Cụ thể như sau:

Bị phạt phí trả chậm, trả quá hạn

 • Khi bắt đầu đăng ký khoản vay, trong các điều khoản của hợp đồng đã ghi rõ nếu không trả đúng hạn khách hàng sẽ phải chịu phí phạt. Mức phí phạt có thể lên đến 150% lãi suất áp dụng với số tiền quá hạn.
 • Phí phạt này sẽ được tính theo thời gian thực tế khách hàng thanh toán chậm. Đây cũng là lý do mà số tiền bạn phải trả vượt mức dự kiến ban đầu.

Bị gọi điện thoại làm phiền

 • Khi gần đến hạn trả khoản vay, nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi điện nhắc nhở bạn. Nếu quá hạn, nhân viên sẽ tiếp tục gọi điện thúc giục bạn trả nợ với tầng suất ngày một dày hơn.
 • Nếu trể hạn quá lâu, bạn sẽ không tránh khỏi những cuộc điện thoại kèm theo từ ngữ khiếm nhã. Tiếp đến, Doctor Đồng sẽ cho nhân viên đến tận nơi sinh sống và làm việc để hối thúc bạn. Ngoài ra, người thân hoặc bạn bè của bạn cũng sẽ bị làm phiền theo cách tương tự.

Bị đưa lên mạng xã hội

 • Hiện nay, mạng xã hội đang ngày càng phát triển nên bất kỳ một vấn đề gì cũng đều có thể đưa lên. Do đó, nếu bạn trả quá hạn hoặc có ý định bùng nợ Doctor Đồng với thời gian quá lâu có thể bị bôi xấu trên internet qua các trang như Zalo, Instagram, Facebook,…
 • Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự, uy tín và cả công việc của bạn. Do đó, bạn nên suy nghĩ về việc bùng nợ hoặc không trả các khoản vay nhanh cho Doctor Đồng.

Bị Doctor Đồng khởi kiện

Đối với trường hợp khách hàng vay số tiền lớn nhưng lại cố tình không chịu thanh toán. Doctor Đồng đã dùng mọi cách để hối thúc vẫn không thành công thì tổ chức này sẽ tiến hành khởi kiện.

Lúc này, Doctor Đồng sẽ chuyển hồ sơ, thông tin khách hàng, hợp đồng sang tòa án và yêu cầu được giải quyết. Nếu đã đến bước khởi kiện thì hậu quả sẽ khá là nghiêm trọng. Khách hàng sẽ bị phạt một số tiền lớn và thậm chí có thể bị phạt tù theo mức án mà Nhà nước quy định (Cái này mới nghe chưa thấy).

Doctor Đồng đòi nợ như thế nào?

Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?
Vay nhanh Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?

Với mục đích để cho khách hàng thanh toán các khoản vay, Doctor Đồng sẽ áp dụng các biện pháp đòi nợ theo từng mức độ và trường hợp khác nhau.

Tuy là khách hàng sẽ không gặp tình trạng đòi nợ như xã hội đen, ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng, những hình thức đòi nợ của Doctor Đồng cũng khiến khách hàng và người thân của họ cảm thấy áp lực về thể xác lẫn tinh thần.

Các bước đòi nợ của Doctor Động được thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khi gần tới thời hạn thanh toán khoản vay, Doctor Đồng sẽ yêu cầu nhân viên nhắn tin, gọi điện và gửi email nhắc nhở đến khách hàng. Khoản vay, lãi suất phải trả, thời gian mà khách hàng cần thanh toán sẽ được kê khai đầy đủ trên email.
 • Bước 2: Đến hạn trả nợ, dù đã được nhân viên nhắc nhở bằng điện thoại và gửi email yêu cầu nhưng khách hàng vẫn không thanh toán. Doctor Đồng sẽ cho nhân viên gọi điện đến cho khách hàng mỗi ngày và những cuộc điện thoại này sẽ được thực hiện ở nhiều số khác nhau. Thời gian càng kéo dài thì tầng suất gọi điện càng dày hơn.
 • Bước 3: Nếu nhân viên của Doctor Đồng vẫn không thể liên lạc được với khách hàng thì họ sẽ gọi đến những số điện thoại của người thân/ bạn bè tham chiếu
 • Bước 4: Nếu đã thực hiện các hình thức trên nhưng vẫn không nhận được thanh toán khoản vay từ khách hàng. Doctor Đồng sẽ liên hệ và chuyển hồ sơ đến cho các công ty đòi nợ. 
 • Bước 5: Sau khi sử dụng hết tất cả các biện pháp đòi nợ nhưng khách hàng vẫn cố tình không trả nợ thì Doctor Đồng sẽ phải sử dụng đến hình thức cuối cùng. Đó chính là chuyển hồ sơ, thông tin khách hàng đến tòa án khởi kiện với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Những lưu ý để vay tiền online tại Doctor Đồng một cách thông minh

Để không xảy ra những vấn đề đáng tiếc trong quá trình vay tiền nhanh tại Doctor Đồng, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 • Bạn chỉ nên vay tiền khi thực sự cần bởi mức lãi suất cùng các chi phí phát sinh khá cao.
 • Nên có kế hoạch, sự chuẩn bị sẵn sàng để có thể thanh toán đúng hạn, không dẫn đến tình trạng mất thêm phí. Nếu đến kỳ hạn mà vẫn chưa đủ tiền trả nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.
 • Nếu không may bạn vô tình bị trễ hạn, nên gọi điện đến Doctor Đồng để được hướng dẫn tăng thêm thời hạn, không nên im lặng, tắt máy sẽ dẫn đến nhiều phiền toái.
 • Không nên vay app này bù đắp vào app kia, bạn sẽ dễ vướng vào vòng tròn tín dụng và luôn trong tình trạng lo lắng phải làm sao để trả lãi nhiều app cùng lúc.
 • Trường hợp, bạn bị làm phiền quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hoặc bị đe dọa tính mạng, có thể nhờ pháp luật, cơ quan công an giúp đỡ.

Doctor Đồng là gì?

 • Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính online ngắn hạn. Hạn mức vay nhanh 1 triệu cho đến 10 triệu VNĐ.
 • Được hình thành vào năm 2015, Doctor Đồng đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát hỗ trợ rất nhiều khách hàng vay tiền với thủ tục vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online tại Doctor Đồng

Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?
Vay tiền nhanh Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?

Điều kiện vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Với những điều kiện vô cùng đơn giản mà hầu hết khách hàng nào có nhu cầu vay tiền online tại Doctor Đồng đều có thể đáp ứng được. Cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam, hoặc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ Hải Phòng và các quận huyện hải đảo.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ, còn hạn như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu.
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định để chứng minh tài chính giúp hồ sơ tăng thêm độ tin cậy được duyệt nhanh chóng hơn.
 • Trường hợp khách hàng đang có khoản vay nhanh tại Doctor Đồng nhưng muốn vay lại lần 2, 3 thì cần phải thanh toán xong các khoản vay trước đó, mới được vay lần tiếp theo.
 • Là người có lịch sử tín dụng trong sạch, không bị nợ xấu/ nợ chú ý tại bất kỳ tổ chức tài chính hay ngân hàng khác.

Cách đăng ký vay nhanh tại Doctor Đồng

Để đăng ký vay tiền nhanh tại Doctor Đồng, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản cùng chiếc điện thoại hoặc máy tính trong ít phút. Các bước đăng ký như sau:

ĐĂNG KÝ VAY NHANH DOCTOR ĐỒNG

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Doctor Đồng. Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng về máy tại Google Play/ App Store.
 • Bước 2: Tại màn hình giao diện, nhấn chọn số tiền cần vay, điền thông tin theo yêu cầu, họ tên, số điện thoại. Click vào ô “ Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Tiếp tục điền thông tin cá nhân như CMND/ CCCD, email,…Nhấn ô “tiếp tục”. Điền thông tin địa chỉ nơi ở hiện tại, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại tham chiếu,…
 • Bước 4: Chụp chân dung khuôn mặt kèm ảnh CMND/ CCCD gửi lên hệ thống xác nhận.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn số điện thoại bạn vừa cung cấp. Hãy nhập mã để xác nhận và hoàn tất việc đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng.
 • Bước 6Doctor Đồng sẽ xét duyệt hồ sơ, nếu đủ điều kiện sẽ giải ngân ngay cho bạn trong ngày.

Cách thanh toán khoản vay nhanh tại Doctor Đồng

Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay nhanh tại Doctor Đồng để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của bản thân chính là:

Thanh toán qua ví Bảo Kim tại Viettel Post

 • Đến các điểm giao dịch của Viettel Post gần nhất.
 • Đưa mã thanh toán khoản vay cho nhân viên giao dịch và yêu cầu thanh toán tiền cho Bảo Kim.
 • Nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin xem chính xác hay chưa và thông báo về số tiền mà khách hàng cần trả.
 • Khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn.

Thanh toán Payoo

Khách hàng chỉ cần đến các điểm hỗ trợ thanh toán của Payoo như Thế Giới di động, Điện máy xanh, FPT Shop, Vinmart, FamilyMart,… và mang theo CMND/ CCCD yêu cầu được thanh toán khoản vay tiền online tại Doctor Đồng.

Thanh toán qua ví điện tử Momo

 • Khách hàng đăng nhập vào ví điện tử Momo, chọn ô “ Thanh toán vay tiêu dùng”.
 • Chọn Doctor Đồng và nhập số CMND/ CCCD.
 • Kiểm tra lại thông tin cá nhân, số tiền cần trả đã chính xác chưa, sau đó bấm thanh toán.

Thanh toán tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB

Khách hàng chỉ cần đến các chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng để thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng theo tài khoản sau:

 • Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.
 • Số tài khoản: 1370107179460004.
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Chi nhánh Sài Gòn.
 • Nội dung chuyển tiền: Thanh toán cho khách hàng : “ tên khách hàng, số CMND/ CCCD”.

Trên đây là những thông tin về Vay tiền nhanh Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu, có sao không? Với những chia sẻ này, nếu bạn bị trễ hạn hoặc không trả được hãy thông báo ngay với Doctor Đồng để được hướng dẫn giải quyết, tránh tình trạng xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công