Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?

Tại sao nên chọn vay tiền online DoctorDong?

Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng Doctor Đồng lừa đảo, vậy sự thật là sao?

Trong thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay thì ngoài việc vay tiền online theo hình thức truyền thống thì các tổ chức tài chính và ngân hàng đã có ra mắt các ứng dụng vay tiền nhanh. Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu thời gian đăng ký vay và quá trình làm thủ tục .Ngoài những ưu điểm của những ứng dụng mang lại cho khách hàng, thì rất nhiều ứng dụng đã không khỏi tránh được thị phi khi đã có những bài viết đề cập vấn đề ứng dụng này lừa đảo ứng dụng kia có những khoản vay không an toàn.

Trong bài viết này vaynhanh.net đề cập đến 1 ứng dụng đó là vay tiền nhanh Doctor Đồng cũng bị tố là lừa đảo. Liệu đây có phải sự thật không hay do đâu mà lại có tin đồn như vậy? Mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Doctor Đồng là công ty như thế nào?

Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?
Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?

Ứng dụng vay tiền nhanh Doctor Đồng là một ứng dụng giúp khách hàng có thể vay tiền nhanh với các khoản vay 500k cho đến 10 triệu và khách hàng dễ dàng chọn thời gian vay từ 10 ngày 20 ngày cho đến 30 ngày tùy thuộc vào khả năng trả nợ của khách hàng.

Bên cạnh đó ứng dụng vay tiền nhanh Doctor Đồng là ứng dụng vay theo hình thức vay tín chấp nghĩa là bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào của mà bản mà ứng dụng xét duyệt khoản vay dựa trên độ uy tín của khách hàng .

Ứng dụng vay tiền nhanh Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn vay vốn của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Nghe đến tên Công ty là chúng ta đã biết tiềm lực tài chính của Doctor Đồng rồi đúng không. Vậy thông tin công ty có thể tra cứu được không và đã cấp giấy phép kinh doanh chưa chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Doctor Đồng

 • Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC
 • Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
 • Địa chỉ tại Việt Nam: Lầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế: 1201503076
 • Đại diện pháp luật: Andreev Artem
 • Ngày cấp giấy phép: 17/08/2015
 • Ngày hoạt động: 17/08/2015 (Đã hoạt động 4 năm)
 • Trạng thái: Đang hoạt động

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp thì chúng ta có thể thấy rằng Doctor đồng có đăng ký đầy đủ các giờ tờ kinh doanh hợp pháp mà nhà nước cho phép. Và đây cũng điều giúp chúng ta có thể biết rằng liệu ứng dụng vay tiền nhanh Doctor Đồng có lừa đảo hay không. Ngoài ra để giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn và cũng giúp các bạn có cái nhìn khách quan về Doctor Đồng chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về khoản vay tại Doctor Đồng

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng lừa đảo như thế nào?

Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?
Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?

Xét về khả năng  duyệt khoản vay nhanh thì chúng ta chắc hẳn rằng không thể không kể đến Doctor Đồng là một trong những ứng dụng duyệt khoản vay nhanh nhất hiện nay. Và việc xét duyệt khoản vay chỉ dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp về thông tin cá nhân, thông tin nơi làm việc, thông tin người thân là đã có thể xét duyệt xong khoản vay.

Ngoài ra đăng ký hoàn toàn qua Online nghĩa là bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ở văn phòng công viên là bạn đã có thể đăng ký ngay một khoản vay chỉ cần có máy tính hay thiết bị điện thoại thông minh.

Đây liệu có phải một điều dễ dàng quá trong quá trình vay không  hay liệu đăng ký dễ dàng vậy có bị lừa đảo gì không. Chúng tôi xin khẳng định rằng là không, không có bất kỳ điều gì là dễ dàng cả, việc chỉ cung cấp những thông tin như vậy là giúp cho khách hàng giảm thiểu được thời gian làm thủ tục vay tiền nhanh và rất tiện cho khách hàng khi không gần các điểm giao dịch nghĩa là bạn ở đâu cũng có thể vay được.

Và đặc biệt Doctor Đồng là dịch vụ ứng dụng các công nghệ thông tin vào để phân tích được thông tin cá nhân của bạn đã đáp ứng đủ điều kiện của Doctor đồng đưa ra hay chưa để đưa ra quyết định có duyệt khoản vay hay không. Vậy điều kiện vay tại Doctor đồng là gì?

Điều kiện vay nhanh tại Doctor Đồng là gì?

Để được Doctor Đồng xét duyệt khoản vay thì bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau

 • Là công dân Viêt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam không sinh sống ở các khu vực Hải Phòng và các huyện đảo
 • Phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân
 • Về độ tuổi, bạn phải trong độ tuổi từ từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Bạn phải có việc làm và có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/ tháng

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Khoản vay nhanh dành cho khách hàng tại Doctor Đồng

Cách vay tiền online nhanh tại nhà chuyển khoản 2424 qua ATM 3
Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?

Đối với khách hàng đi vay tại ứng dụng cho vay tiền online Doctor Đồng thì có 2 mức để xét duyệt, đó là:

 • Nếu bạn vay lần đầu tiên sẽ được chọn mức tiền vay là từ 500k cho đến 1.5 triệu đồng với thời gian bạn được chọn từ 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày
 • Trong các lần tiếp theo thì sẽ được chọn mức tiền từ 2 triệu cho đến 10 triệu và cũng được chọn thời gian vay tiền nhanh từ 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày

Như vậy ta đã thấy vay tiền nhanh lần 1 và vay lần 2 sẽ có những mức vay khác nhau. Đây cũng có thể coi là lý do khiến Doctor Đồng bị hiểu lầm là lừa đảo bởi vì nếu khác hàng mà vay lần 1 mà chọn mức vay từ 2 triệu trở lên thì chắc chắn sẽ không được duyệt và như vậy rất dễ bị khách hàng hiểu lầm sẽ bảo Doctor Đồng “treo đầu dê bán thịt chó” muốn vay 1 kiểu mà chỉ cho vay 1 kiểu.

Giải ngân khoản vay nhanh và lãi suất

Mức lãi suất mà Doctor Đồng đưa ra cho các lần vay gấp là 10,95%/năm chưa bao gồm phí và dịch vụ. Thường thì các loại phí được miễn phí kể cả phí làm hợp đồng vay tiền. Lãi suất này sẽ được cố đinh cho các khoản vay gấp từ 500k cho đến 10 triệu. Chúng ta thấy rõ rồi đó lãi suất của Doctor Đồng sẽ cao hơn lãi suất của ngân hàng dẫn đến các câu hỏi của khách hàng sẽ là “lãi suất cắt cổ”, “Lãi suất cao qua,thế này là lừa đảo”.

Tuy nhiên chúng ta cần nhìn nhận lại một điều. Hình thức vay nhanh tại Doctor Đồng là hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Nghĩa là khách hàng sẽ vay một khoản tiền nhỏ và trong thời gian ngắn cho tất yếu lãi suất sẽ cao thứ nhất để đảm bảo quyền lợi của người cho vay thứ 2 để bù đắt lãi suất khi các tổ chức tài chính huy động vốn trong thời gian ngắn. Và điều này là rất hợp lý hầu như tất cả những ứng dụng cho vay tiền nhanh mức lãi suất luôn luôn sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng

Về thời gian giải ngân điều này thì khỏi phải bàn cãi. Theo đúng tên gọi và triết lý của Doctor Đồng thì thời gian giải ngân rất nhanh. Chỉ cần trong vòng 24h là tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản hoặc bạn có thể đến các điểm giao dịch của Doctor Đồng để nhận tiền

Phí phạt của Doctor Đồng

Trong hợp đồng cho vay của các công ty Tài Chính luôn luôn sẽ có những điều khoản về các loại phí phạt nhằm

 • Dăn đe các trường hợp khách hàng cố tình trả nợ sớm, trả muộn hoặc không trả
 • Đảm bảo quyền lợi cho các công ty tài chính
 • Nâng cao trách nhiệm của khách hàng

Doctor Đồng cũng vậy nếu khách hàng cố tình trả sớm, hoặc trả chậm thì khách hàng sẽ bị phát các loại phí liên quan tương ứng. Và quy định mức phạt sẽ tùy vào nội dung ghi trong hợp đồng cho từng khách hàng. Thường các loại phí này sẽ được tính dựa theo mức vay nhanh của khách hàng.

Nên nhiều khách hàng do không đọc kỹ hợp đồng đã ký rồi sau đó làm sai phạm trong hợp đồng và bị phạt nhiều loại phí dẫn đến dễ gây hiểu nhầm và lại nói Doctor Đồng lừa đảo

Doctor Dong Đòi nợ

Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?
Doctor Đồng lừa đảo sự thật hay tin đồn?

Đã vay là phải có trách nhiệm trả nợ, bạn nên gạt bỏ những suy nghĩ, “Xù nợ”, “Bùng nợ”, “Không trả nợ”, “Quỵt nợ”. Khi bạn đã đặt bút ký vào hợp đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận tất cả các điều khoản mà Doctor Đồng đưa ra về lãi suất, thời gian vay nhanh và các loại phí liên quan thì bạn phải có trách nhiệm với hành động của mình. Ngoài ra bạn cũng đã phải cung cấp đầy đủ giấy tờ cho Doctor Đồng CMT, SĐT … thì việc đòi nợ giữa 2 bên cũng dễ dàng.

Bạn quyết tâm “trốn nợ” Không trả thì sẽ có pháp luật can thiệp và sau này sẽ dính đến vô cùng rắc rối cho bản thân.

Chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng DoctorDong không lừa đảo. Tuy nhiên với số tiền 500k  đến 1,5tr VNĐ cho lần vay đầu tiên bạn nên cân nhắc phương án hiệu quả hơn Mượn từ bạn bè người thân trước. Nếu như bạn bè hay người thân mà không giúp được, và quá bí bách thì bạn mới đăng ký vay tiền ONLINE bạn nhé.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công