Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao

Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao

Vay tiền nhanh bằng sim Viettel là hình thức vay vốn không còn xa lạ đối với mọi người. Vay nhanh theo sim Viettel hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng với thủ tục và điều kiện khá đơn giản. Đây là hình thức vay được được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng băn khoăn, liệu có uy tín không và mức lãi suất phù hợp không? Sau đây, vaynhanh.net sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn xem thêm:

Vay tiền nhanh bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao
Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao

Vay nhanh bằng sim Viettel là hình thức vay tín chấp bằng thuê bao Viettel đã đăng ký chính chủ, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh. Chỉ cần sở hữu thuê bao Viettel chính chủ, CMND/CCCD còn thời hạn, sổ hộ khẩu là bạn có thể được duyệt vay với hạn tối đa 50 triệu đồng trong thời gian từ 6 – 36 tháng.

Vay tiền theo sim là hình thức vay tín chấp nhanh gọn và tiện lợi. Ngoài sở hữu sim Viettel chính chủ, bạn vẫn có thể vay nếu sở hữu sim Mobifone hoặc Vinaphone chính chủ đã sử dụng trên 6 tháng. Hợp đồng vay đã đóng trên 4 kỳ là có thể tất toán trước thời hạn.

Hình thức vay tiền trả góp hàng tháng theo sim có thể đăng ký vay online thông qua website của đơn vị vay mà không cần tới trực tiếp chi nhánh giao dịch để đăng ký. Kết quả duyệt được trả về trong khoảng 30 phút, giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký sau 2-3 ngày, không thẩm định nhà hay cơ quan.

Một số thông tin khi vay tiền nhanh bằng sim Viettel:

 • Khoản vay từ 1 đến 50 triệu đồng
 • Trả góp hoặc trả thẳng từ 7 ngày đến 12 tháng
 • Hồ sơ online, nhanh chóng và đơn giản
 • Chỉ cần CMND và số sổ hộ khẩu
 • Được tất toán khoản vay sớm 
 • Được ra hạn thêm thời gian vay nếu chưa có khả năng thanh toán

Ưu điểm của vay tiền nhanh bằng sim Viettel

 • Hồ sơ online: được đăng ký vay và hoàn tất hồ sơ online, dù bạn ở bất kỳ đâu, ở nhà hay đi chơi, có điện thoại hoặc máy tính đều có thể thực hiện.
 • Nhanh chóng: Sau khi đăng ký vay thành công thì hồ sơ được xét duyệt tự động trong vài phút, trong tối đa 24h bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng.
 • Không thế chấp: Với hạn mức lên tới 50 triệu, khách hàng có thể vay vốn tiêu dùng, vay vốn làm ăn, hoặc vay giải quyết công việc bất kỳ.
 • Không thẩm định: Đa phần các ngân hàng hay tổ chức cho vay tín chấp đều phải trải qua quá trình thẩm định phức tạp, nhưng vay tiền theo sim Viettel lại khác. Không cần thẩm định nơi ở, thẩm định tài sản, vậy nên bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng hơn.

Hạn mức vay nhanh tiền mặt bằng sim Viettel

Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao
Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao

Nếu khoảng hai năm trước, bạn đi vay theo hình thức này thì khoản vay có thể đạt đến 70 triệu. Nhưng ngày này, các đơn vị uy tín chỉ dám cho vay với hạn mức 10-50 triệu. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là vì số lượng người vay không trả ngày càng lớn và đến 90% chưa thể thu hồi tiền gốc lẫn lãi. Điều này làm cho hiệu suất kinh doanh của các tổ chức tín dụng giảm sút đáng kể. Do đó, các công ty tài chính phải siết chặt, giảm hạn mức cho vay cũng như xét duyệt khắt khe hơn để đảm bảo an toàn và giảm tối đa rủi ro.

Bạn thắc mắc rằng: tại sao chỉ với một chiếc sim Viettel, lại có thể vay được nhiều tiền đến thế, những 50 triệu? 

Đơn giản, vì nếu đó là sim chính chủ, đơn vị cho vay sẽ tìm hiểu được những thông tin về khách hàng như: thông tin cá nhân, nơi ở, lịch sử tín dụng,… Thông tin càng rõ ràng, chi tiết, lịch sử thanh toán tốt thì sẽ được vay với hạn mức cao.

Vay nhanh tiền bằng sim Viettel ở đâu?

Hiện nay, các ngân hàng chính thống không tổ chức cho vay tiền bằng sim Viettel. Để giúp bạn yên tâm hơn khi vay tiền theo sim Viettel, Chúng tôi đã khảo sát, đánh giá, và tìm ra các tổ chức vay tiền uy tín như sau:

Ngoài ra vay theo sim còn một số đơn vị tổ chức cho vay online uy tín như: Avay, Tima,…

Lãi suất khi vay nhanh bằng sim Viettel

Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao
Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel hạn mức cao

Lãi suất của hình thức vay tiền bằng sim Viettel được tính giao động từ: 1.5% – 5%.

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; sim bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài. Nếu đã từng có lịch sử tín dụng trả chậm hoặc nợ, chú ý hãy thành thật cung cấp thông tin.

Như vậy, chúng ta có thể thấy vay tiền bằng sim Viettel chính xác là một hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Đây là hình thức cho vay nhanh với điều kiện dễ dàng, nên lãi suất khách hàng phải chịu cao hơn lãi suất của vay thế chấp.

Điều kiện để được đăng ký vay tiền nhanh theo sim Viettel

Điều kiện vay nhanh là những điều khoản mà khách hàng khi đi vay tiền cần phải đáp ứng được, nhằm đảm bảo đúng quy định của các tổ chức cho vay. Mỗi nơi cho vay tiền sẽ có điều kiện ràng buộc khác nhau, tuy nhiên nhìn chung sẽ có các điều kiện cơ bản như sau:

 • Người đi vay là chủ sở hữu của sim Viettel được dùng để mở hồ sơ vay tiền. Nhân viên thẩm định sẽ xác thực danh tính trước khi phê duyệt.
 • Người đi vay phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu và Hộ khẩu hợp lệ. Họ tên giữa giấy tờ tùy thân phải trùng khớp với tên chủ sở hữu thẻ sim Viettel.
 • Sim Viettel bắt buộc đã kích hoạt và sử dụng thường xuyên trong vòng ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký vay tiền.
 • Sim số sử dụng để vay tiền không có lịch sử nợ cước thuê bao và thuê bao còn tiền sẽ là lợi thế khi tham gia vay.
 • Nếu bạn là nợ xấu thì sẽ không được đăng ký vay tiền nhưng đối với thanh khoản chậm hoặc đã hoàn thành nợ vay thì sẽ được cân nhắc. 
 • Người đi vay không tham gia đồng thời nhiều dịch vụ vay tiền tại tổ chức tín dụng khác.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký vay tiền nhanh qua sim điện thoại Viettel

Khi vay nhanh theo sim Viettel cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Ảnh 3×4 chụp 3 tháng gần nhất
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn
 • Sim viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang được sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ) có thể thay thế bằng KT3/ Bằng lái xe/…

Trường hợp để gia tăng hạn mức vay và giảm lãi suất hãy cung cấp thêm:

 • Hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
 • Xác nhận công tác tại nơi làm việc
 • Sao kê tài khoản ngân hàng/ Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng sim Viettel, bạn nên sử dụng sim đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Cách đăng ký vay nhanh tiền theo sim Viettel

 • Bước 1: Đăng ký online hoặc đến trực tiếp các chi nhánh phòng giao dịch đơn vị bạn muốn vay tiền qua sim Viettel.
 • Bước 2: Điền các thông tin vào form đăng ký.
 • Bước 3: Sau khi nhân viên trực tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thông tin thì sẽ duyệt hồ sơ sau 30 phút – 1 ngày (tùy đơn vị).
 • Bước 4: Thông báo kết quả và giải ngân (chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc nhận tiền mặt).

Giải đáp các câu hỏi khi vay tiền nhanh bằng sim Viettel

Giải đáp các câu hỏi khi vay tiền nhanh bằng sim Viettel
Giải đáp các câu hỏi khi vay tiền nhanh bằng sim Viettel

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền theo sim viettel, Chúng tôi đã tổng hợp được các câu hỏi thường gặp và giúp bạn giải đáp. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào khác thì có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhé.

 • Sim chưa đăng ký chính chủ có được vay nhanh không?

Câu trả lời là Không. Tất cả các tổ chức cho vay tiền đều không chấp nhận các hồ sơ đăng ký vay tiền theo sim viettel nhưng không thể chứng minh được chủ sở hữu của sim. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính pháp lý trong quá trình vay tiền cũng như dễ xảy ra nhiều rủi ro. Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel không chính chủ thì có thể đến các cửa hàng dịch vụ Viettel để được đăng ký làm sim chính chủ.

 • Nếu có nợ xấu thì vay nhanh theo sim Viettel được không?

Tuỳ thuộc vào quy định và chính sách cho vay của mỗi đơn vị mà khách hàng có nợ xấu sẽ được đánh giá và phê duyệt khoản vay. Khi bạn đăng ký vay tiền tại bất kì đơn vị cho vay nào đã được cấp phép hoạt động bởi nhà nước thì thông tin nợ xấu của bạn đều được kiểm tra và cập nhật vào hệ thống CIC. Trong quá trình vay tiền tại các tổ chức, lịch sử tín dụng của bạn đã được ghi chép đầy đủ trên hệ thống này và những tổ chức được nhà nước cấp quyền đều có thể thấy được.

Nếu bạn thuộc trường hợp thanh toán chậm và bạn đã hoàn tất các khoản nợ trước đó thì sẽ được xem xét phê duyệt tuỳ vào mức độ và tần suất lịch sử. Hầu hết các hồ sơ trong trường hợp này sẽ được thông qua và cho vay với mức lãi suất riêng, đồng thời cũng yêu cầu thêm một số điều kiện bắt buộc khác.

Còn đối với trường hợp nợ xấu do trốn nợ hoặc còn nợ chưa thanh toán tại các tổ chức khác thì sẽ không được phép đăng ký vay tiền tiếp vì có nhiều rủi ro ảnh hưởng đến tổ chức cho vay.

 • Được sử dụng sim trong quá trình vay tiền không?

Bn hoàn toàn có thể yên tâm là khách hàng có thể sử dụng sim để liên lạc bình thường và phía cho vay không có quyền yêu cầu giữ sim của người đi vay.

Tuy nhiên khi vay tiền nếu được yêu cầu cung cấp thông tin về sim số cũng như khoản vay thì khách hàng cũng cần cảnh giác với các kẻ gian lừa đảo giả dạng nhân viên đơn vị bạn đang tham gia vay tiền. Tốt hơn hết, người đi vay không nên cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay để tránh rủi ro có thể xảy ra.

Để tránh tình trạng vay vốn gặp phải những rủi ro, các chuyên gia kinh tế cho biết: Hầu hết các công ty tài chính khi cho vay đều sẽ đặt trụ sở tại những khu vực tỉnh và thành phố lớn.

Vay tiền online – hình thức vay vốn nhanh nhất, dễ nhất hiện nay 

Nếu như vay tiền bằng Viettel đòi hỏi bạn phải có sim Viettel chính chủ, CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu và những chứng minh thu nhập (nếu cần) thì hình thức vay tiền online chỉ cần duy nhất CCCD/CMND là đủ.

Chỉ với một chiếc CMND/ CCCD là bạn đã có thể nhận đến 10 triệu đồng. Con số tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết nhu cầu tiêu dùng hàng ngày hay giải quyết những công việc cá nhân cấp bách.

Chính vì sự nhanh chóng, tiện lợi, hình thức vay tiền nhanh qua online ngày càng trở nên phổ biến, trở thanh xu hướng vay vốn hiện đại của con người hiện đại.

Tiện ích của sản phẩm vay tiền online trong ngày

‍Sở dĩ vay nhanh online ngày càng nhận được sự hưởng ứng từ khách hàng trong cả nước là bởi hình thức thực sự mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Tiện lợi, đơn giản: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi. Thủ tục vay không rườm rà, phức tạp, có CMND/CCCD là có thể vay.
 • Nhận tiền nhanh: Chỉ sau 5 phút đến 2 tiếng đăng ký vay thành công là tiền sẽ được giải ngân trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.
 • Nhiều ưu đãi: Một số công ty tài chính ưu đãi mức lãi suất vay 0% cho khoản vay đầu tiên và khách hàng cũ trả nợ tốt.

Cách vay tiền online

Về cơ bản, quy trình vay tiền online tại các tổ chức tài chính thông qua website/ứng dụng như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng/website vay online uy tín và điền thông tin vay, hạn mức tài chính vay vào form đăng ký vay trên website/ứng dụng.
 • Bước 2: Chờ xét duyệt khoản vay và giải ngân vốn vay qua tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Thanh toán hợp đồng vay đúng thời hạn.

Vậy ở đâu cho vay tiền online uy tín, hiệu quả và an toàn?

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
Tiền ơi (Không nên vay) Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit (Không nên vay) Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính hoặc đơn giản là bạn ĐANG CẦN TIỀN GẤP? Đừng chần chờ nữa, hãy đăng ký để tìm ra giải pháp hiệu quả cho mình. Vì thời gian không chờ đợi một ai, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội của mình! Chúc bạn vay vốn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công