Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập

Các công ty Tài chính cho vay trả góp cho người 18 tuổi

Vay tiền nhanh trả góp theo tháng là hoạt động cho vay tiêu dùng đã trở thành xu hướng tất yếu của nền kinh tế. Và lợi ích thiết thực từ hình thức vay này cũng là điều đã được khẳng định. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra lãi suất vay nhanh trả góp không chứng minh thu nhập cao thấp thế nào? Vay tiền online trả góp lãi suất bao nhiêu và bí quyết nào để vay vốn lãi suất thấp nhất luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Sau đây, vaynhanh.net sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Bạn xem thêm:

Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập

Vay nhanh trả góp là phương thức mà các ngân hàng hay tổ chức tín dụng cho cá nhân nào đó vay, các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền lãi sẽ được tính trên số dư nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ, số tiền trả nợ gốc của các kỳ là bằng nhau.

Vay tiền online trả góp không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tín chấp cho cá nhân của các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Ở dịch vụ này, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình như hình thức vay tiền thông qua bảng lương.

Loại hình thức vay này hiện đang được hơn 30 ngân hàng như VPBank, OCB, Vietcombank… cùng hàng trăm tổ chức tín dụng khác nhau áp dụng. Với hình thức vay tiền online trả góp không chứng minh thu nhập, ta có các gói vay như sau:

 •  Vay theo hóa đơn tiền điện
 •  Vay theo hợp đồng tín dụng cũ của tổ chức tín dụng khác
 •  Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 •  Vay theo thẻ tín dụng tại các tổ chức tín dụng khác
 •  Vay theo sim chính chủ (Viettel, Vinaphone, Mobifone)

Ưu điểm của vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập

Vay nhanh trả góp không cần chứng minh thu nhập giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng các khoản vay. Từ đó, họ có thể dễ dàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ để tiêu dùng hay thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình.

Số tiền vay nợ sẽ được trả dần theo từng tháng, làm giảm gánh nặng trả nợ cho người đi vay. Thời gian chờ giải ngân ngắn, thường các đơn vị cho vay sẽ giải ngân chỉ một vài ngày sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ, giấy tờ.

Số tiền vay lớn từ 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Thời hạn trả cả gốc lẫn lãi linh hoạt từ 12 cho đến 60 tháng.

Đối tượng phù hợp với hình thức vay nhanh tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập
 • Những người đang đi làm thuê

Các cá nhân đang đi làm tại các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, có hoặc không có hợp đồng lao động nếu có nhu cầu vay tín chấp, đều được các đơn vị cho vay hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, giao dịch.

 • Chủ doanh nghiệp, công ty

Trong khi làm ăn kinh doanh, việc thiếu tiền mặt, vốn linh động hay các vấn đề cần tiền cấp bách mà vòng quay vốn vẫn chưa về thì có thể lựa chọn hình thức này như một giải pháp.

 • Cá thể kinh doanh tự do

Những cá nhân đang theo đuổi con đường kinh doanh, ước mơ của riêng mình, hay có hoạt động buôn bán nhỏ lẻ, khi có nhu cầu vay vốn.

 • Làm nghề tự do, chưa đi làm

Dù bạn là người làm nghề tự do, không thuộc bất kỳ tổ chức nào, hay bạn mới nghỉ làm, đang tìm kiếm công việc mới… cần vay một khoản tiền để thực hiện mục đích riêng thì các ngân hàng, đơn vị tài chính vẫn có các gói vay thích hợp với bạn.

Trước khi tìm hiểu về quy trình vay vốn, lãi suất vay tiền online trả góp không chứng minh thu nhập, hãy nắm rõ hình thức vay trả góp theo tháng là gì? Phương thức vay trả góp tháng là như thế nào?

Vay tiền nhanh trả góp theo tháng là gì?

Vay tiền mặt trả góp theo tháng là hình thức vay tiền tín chấp được đa số người dùng sử dụng khi có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản. Người đi vay trả góp hoàn toàn dựa vào uy tín của bản thân để vay tiền, hạn mức vay tiền cao và thời hạn vay khá dài. Hàng tháng khách hàng sẽ phải trả góp một khoản tiền cho ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng theo thỏa thuận đã được ký kết trong hợp đồng.

Thông thường kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính của khách hàng.

Ví dụ:

Một người vay 10 triệu tiền với lãi suất 20%. Như vậy nợ gốc là 10 triệu đồng + nợ lãi là 2 triệu đồng = Tổng nợ gốc và lãi là 12 triệu đồng. Nếu phân bổ thành 12 kỳ hạn trả, mỗi kỳ là 1 tháng thì số tiền trả nợ mỗi kỳ là 1 triệu đồng.

=> Như vậy vay nhanh trả góp hàng tháng không hề khó khăn như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn có đủ năng lực tài chính và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản do các ngân hàng và tổ chức tín dụng đưa ra là có thể áp dụng hình thức vay trả góp hàng tháng.

Có thể vay nhanh tiền trả góp theo hình thức nào?

Hiện nay, khách hàng có thể vay trả góp theo hai hình thức như sau:

+ Vay trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính: Khách hàng sẽ tới ngân hàng hay công ty để trực tiếp tìm hiểu về khoản vay và ký kết hợp đồng.

 •  Ưu điểm: khách hàng sẽ được cầm tiền trực tiếp.
 •  Hạn chế: thời gian giải ngân mất 2, 3 ngày.

+ Vay khi mua đồ tiêu dùng tại các siêu thị, cửa hàng… có liên kết với công ty tài chính ngân hàng.

 •  Ưu điểm: Có thể mua online, đăng ký trả góp online và khi tới nơi nhận hàng thì ký kết hợp đồng đã được thảo sẵn, rất tiện lợi phải không nào?
 •  Hạn chế: khách hàng sẽ phải trả trước khoảng 50% giá trị sản phẩm, phần tiền còn lại trả theo quy định của hợp đồng.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền nhanh trả góp hàng tháng

Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh trả góp không chứng minh thu nhập

– Đối với sản phẩm vay tiền nhanh trả góp theo tháng không chứng minh thu nhập.

Hình thức vay nhanh Giấy tờ cần có
Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hóa đơn điện nước.
Vay theo lương Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hợp đồng lao động.
Vay theo hóa đơn Internet Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hóa đơn Internet.
Vay theo bảo hiểm nhân thọ Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.
Vay theo giấy tờ xe Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu + Giấy tờ xe máy.
Vay theo sim điện thoại Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hóa đơn điện thoại trả sau hoặc trả trước.

– Đối với sản phẩm vay tiền nhanh trả góp hàng tháng không thế chấp:

 • Vay nhanh trả góp theo lương chuyển khoản lãi suất từ 0,85%/tháng: CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu + Hợp đồng lao động + Sao kê lương.
 • Vay nhanh trả góp hàng tháng theo lương lương tiền mặt: CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu + Hợp đồng lao động.

Vay nhanh ngân hàng trả góp lãi suất bao nhiêu?

Nếu bạn đang cần vay tín chấp trả góp nhanh nhất để tiêu dùng trong kỳ hạn là 1 năm thì lãi suất cho vay thông thường sẽ là 2.2% tháng.

Có nên vay nhanh tiền trả góp không chứng minh thu nhập?

Hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập sẽ là giải pháp tuyệt vời nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt mà không thể chứng minh được thu nhập hiện tại.

Với ưu điểm là điều kiện, thủ tục đơn giản, hạn mức vay lớn nên hình thức này khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, mức lãi suất áp dụng cho khoản vay này tương đối cao. Khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định vay.

Nếu bạn có thu nhập ổn định, bạn nên sử dụng ưu thế đó khi vay vốn. Bởi các ngân hàng, công ty tài chính đều có chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng có khả năng tài chính.

Cách vay nhanh tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Ngân hàng sử dụng các phương thức sau để yêu cầu người vay chứng minh thu nhập, căn cứ vào đó để có thể xác định độ tín nhiệm của người vay:

 • Bảng lương
 • Sao kê tài khoản lương
 • Sổ lương hưu

Nhưng mọi người có thể sử dụng các giấy tờ chứng từ sau để thay thế cách chứng minh thu nhập như:

 • Hóa đơn điện, nước, Internet/ cáp truyền hình/ điện thoại trả sau
 • Sao kê tài khoản ngân hàng
 • Giấy đăng ký xe chính chủ
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Sổ tiết kiệm
 • Biên lai nộp thuế đối với cá nhân kinh doanh tự do

Người vay có thể chọn hình thức vay cung cấp các giấy tờ này thay vì chứng minh thu nhập bằng các phương thức cơ bản của ngân hàng cho vay.

Lưu ý khi vay nhanh tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Cân nhắc về khả năng tài chính

Do có nhiều ưu điểm kể trên cho nên đã có không ít người sử dụng hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, đây không phải là hình thức vay tiền lâu dài và áp dụng liên tục bởi mức lãi suất của nó khá cao. Hơn nữa, đi kèm với nó là các mức phạt rất nặng khi trả chậm hạn hoặc phải chịu phí khi trả trước hạn. Vì vậy bạn phải cẩn trọng khi thực hiện vay tiền theo hình thức này.

Khi đã cân nhắc kỹ về khả năng bản thân và mục đích sử dụng vốn, chắc chắn bạn sẽ trả nợ đúng kỳ hạn. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà còn tránh được vấn đề nợ xấu. Vì khi lịch sử nợ xấu của bạn được lưu trữ, sẽ rất khó để bạn có thể tiếp tục vay tiền ở những ngân hàng, công ty tài chính khác.

Nếu như bạn còn đang là sinh viên, muốn mua điện thoại, laptop thì không nên lựa chọn vay vốn tiêu dùng để giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh. Hoặc nếu tài chính của bạn không ổn định, việc trả tiền hàng tháng gặp khó khăn thì cũng không nên chọn hình thức vay này.

Lựa chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất thấp

Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, tin cậy, tránh tới những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ gặp phải các nhân viên tài chính giả, công ty ma. Không những phải trả mức lãi cao mà có khi còn tiền mất tật mang cũng nên.

Nên chú ý lãi suất vay trả góp là khá cao nên nếu thực sự cần tiền cho những việc cấp bách hoặc cần sử dụng những món đồ thì khách hàng mới nên mua hàng trả góp hoặc vay trả góp.

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn một gói vay tiền trả góp sao cho vừa đủ để thực hiện các mục đích đầu tư của mình, tránh sa ngã vào những sản phẩm có ưu đãi hấp dẫn hay được vay nhiều tiền là thích thú. Vay vốn và trả nợ là một quá trình lâu dài, vì vậy, không nên để những cái lợi phía trước làm mờ mắt.

Chú ý những quy định trong quá trình trả nợ

Bạn cần tính toán kỹ khả năng chi trả, xác định rõ mục đích chi tiêu. Khi ký kết hợp đồng cần phải đọc kỹ các nội dung: Lãi suất, thời hạn vay, thời hạn trả nợ, phương thức trả nợ… Đặc biệt, bạn phải chú ý tới mức phí phạt khi vi phạm hợp đồng là bao nhiêu.

Người đi vay cần tuân thủ và thực hiện theo đúng những cam kết đã ghi trong hợp đồng. Để tránh những rắc rối, tranh chấp có thể phát sinh sau này. Người mua nên lưu trữ tất cả các giấy tờ liên quan đến việc mua bán, thanh toán, nhằm đối chiếu dư nợ định kỳ với ngân hàng. Bởi hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp đã làm mất hóa đơn, gây nhầm lẫn, khó khăn trong việc giải quyết thanh toán nợ về sau.

Ngân hàng vay nhanh trả góp không chứng minh thu nhập

* Vay tín chấp SHB Finance

Với công ty tài chính SHB thì có rất nhiều hình thức vay vốn tín chấp. Trong đó để không chứng minh thu nhập, bạn nên chọn sản phẩm vay dành cho đối tượng làm nghề tự do.

🔥 Lợi ích khoản vay

 • Vay tiền với hạn mức lớn từ 9 – 50 triệu
 • Lãi suất thấp theo dư nợ giảm dần: 1.91 – 2.7%/ tháng
 • Kỳ hạn vay trả góp: 6 – 36 tháng linh hoạt

🔖 Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Không có nợ xấu, không có các khoản vay nào tại các ngân hàng khác
 • Có các chứng từ đặc biệt để không chứng minh thu nhập bằng bảng lương: Hóa đơn điện nước/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ giấy đăng ký xe chính chủ/ hộ chiếu,…

📑 Thủ tục vay

 • CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Sổ Hộ khẩu
 • Đơn đề nghị vay vốn
 • Chứng từ chứng minh nơi cư trú như Hóa đơn điện nước/ giấy đăng ký lái xe/ bằng lái xe,…
 • Hoa đơn điện nước trên 150 nghìn/ tháng và hóa đơn 3 tháng liên tiếp
 • Sao kê tài khoản

Thời gian trả góp: 6-24 tháng

* Vay hưu trí ngân hàng Sacombank

Nếu bạn có sổ lương hưu, không còn làm việc nữa thì hoàn toàn có thể sử dụng sổ lương hưu của mình để vay. Sử dụng sổ lương là không cần phải chứng minh thu nhập khi vay ở ngân hàng Sacombank.

🔥 Lợi ích khoản vay

 •  Điều kiện, thủ tục đơn giản nhanh chóng
 • Giải ngân nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng
 • Tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay
 • Hạn mức vay lên đến 200 triệu đồng
 • Trả góp linh hoạt trong 5 năm theo dư nợ giảm dần
 • Không chứng minh thu nhập, không thế chấp, không tài sản đảm bảo

🔖 Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi tại thời điểm vay từ 51 – 65 tuổi đối với nam và từ 46 – 65 tuổi đối với nữ.
 • Có hộ khẩu tại địa bàn chi nhánh cho vay
 • Sao kê 3 tháng lương hưu gần nhất, tối thiểu 3 triệu/ tháng
 • Không có nợ xấu  ngân hàng
 • Tình trạng sức khỏe tốt

📑 Thủ tục vay

 • CMND/ thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Quyết định hưởng chế độ hưu trí/ Giấy chứng nhận hưu trí/ Trợ cấp BHXH theo quy định của pháp luật.
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng nếu nhận tiền mặt thì biên lai và sổ lương.

Thời gian trả góp: 1-5 năm

* Vay thấu chi tín chấp VPBank

Để không phải chứng minh thu nhập mọi người có thể chọn hình thức vay tín chấp thấu chi tài khoản. Ngân hàng VPBank căn cứ vào tài khoản thấu chi của bạn để hỗ trợ vay vốn. Đây là hình thức vay tín dụng, mọi người có thể vay nhanh chóng bằng cách mở tài khoản tín dụng.

🔥 Lợi ích khoản vay

 • Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân hàng vòng 1 phút
 • Không dùng không trả lãi
 • Lãi suất vay thấp : 670đ/1 triệu/ ngày
 • Hạn mức vay thấu chi lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay lên đến 1 năm
 • Không dùng không tính lãi

🔖 Điều kiện vay

 • Là những khách hàng uy tín của VPBank, có lịch sử giao dịch tốt và lâu dài với VPBank
 • Không có nợ xấu trên hệ thống ngân hàng Việt Nam
 • Được VPBank phê duyệt trước theo tiêu chuẩn tín dụng riêng của VPBank

📑 Thủ tục vay

 • Sao kê tài khoản thanh toán của bạn tại ngân hàng VP bank
 • CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ giấy đăng ký thường trú
 • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại

Có thể thấy, khi tìm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nói trên để vay tiền, bạn cần phải hoàn tất các thủ tục đăng ký khá rườm rà cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Bạn cũng phải đợi một thời gian để đợi các nhân viên tài chính xét duyệt trước khi nhận được tiền. Hàng tháng, bạn cũng cần phải ra quầy để trả nợ.

Vấn đề của bạn là…

 • Bạn chuẩn bị kinh doanh cần có thêm vốn, muốn vay tiền nhanh nhưng lao động tự do chưa thể chứng minh được thu nhập?
 • Bạn cần mua vật dụng tiêu dùng hàng ngày cho gia đình nhưng vì bận đi làm nên không có nhiều thời gian để ra ngân hàng làm thủ tục?
 • Bạn đang thất nghiệp, hoặc đang chờ lương mà cần phải chi tiêu hay giải quyết công việc gấp?

Giải pháp hiệu quả dành cho bạn là…

Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp, chỉ cần CMND/ CCCD đích thực là phương án tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này!

Chỉ cần CMND mọi người sẽ có cơ hội tiếp cận khoản vay nhanh, mọi khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

 • Hạn mức 1 – 10 triệu
 • Thời hạn 90 – 180 ngày linh hoạt
 • Lãi suất thấp (dưới 20%/năm)
 • Không thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt
 • Nhận tiền qua thẻ ATM trong vòng 24H

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit (Không nên vay) Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Vay nhanh không chứng minh thu nhập với CCCD/CMND là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua hình thức vay này nếu cần tiền nhanh trong ngày. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, cũng như tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Chúc bạn vay vốn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công