Home / Vay tiền nhanh Doctor Đồng / Doctor Đồng lừa đảo sự thật ra sao?

Doctor Đồng lừa đảo sự thật ra sao?

Doctor Đồng lừa đảo sự thật ra sao? Có nhiều thông tin trái chiều về việc Doctor Đồng lừa đảo. Vậy sự thực của sự việc là như thế nào? Liệu có phải là Doctor Đồng là lừa đảo hay không? Chúng ta hãy cùng phân tích vấn đề này ngay sau đây nhé.

Vay tiền nhanh Online Doctor Đồng
Doctor Đồng lừa đảo
Hiện nay, có rất nhiều tổ chức cho vay tiền nhanh Online từ các ngân hàng lớn đến các doanh nghiệp nhở hơn. Nhưng với hệ thống trải rộng khắp cả nước Doctor Đồng ngày càng trở thành nơi cho vay tiền mặt nhanh chóng và tiện lợi nhờ thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ. Nếu bạn chưa biết Doctor Đồng là gì bạn có thể đọc bài viết sau, chúng tôi đã có những trải nghiệm về Doctor Đồng để bạn hiểu rõ hơn: Doctor Đồng là gì?

Thực hư chuyện Doctor Đồng lừa đảo? 

Để tìm hiểu thực hư vấn đề Doctor Đồng lừa đảo khách hàng chúng tôi cũng đã tiến hành thử nghiệm vay nhanh 2 triệu Online lấy ngay trong ngày tại Doctor Đồng. Khi đăng ký vay chúng tôi nhận thấy rằng có những lúc mạng lỗi hoặc lý do gì đó nhân viên không gọi điện xác nhận. Chúng tôi cũng đã tiến hành thử nghiệm bằng cách:
Đăng ký lại => Kết quả chúng tôi cũng đã vay được tiền
– Gọi điện đến số tổng đài của Doctor Đồng => Kết quả chúng tôi cũng đã vay được tiền.
Với những trải nghiệm trực tiếp chúng tôi chưa nhận thấy dấu hiệu của sự lừa đảo. Tuy nhiên, lãi suất tại Doctor Đồng hơi cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, chúng ta phải lo lắng điều gì khi vay tiền nhanh Online tại Doctor Đồng khi:

 Chúng ta vay tiền nhanh online tại Doctor Đồng chỉ cần số chứng minh thư. Hay đây là một chiêu lừa đảo của Doctor Đồng. Nhưng thực sự chúng ta mới là người nắm đằng chuôi sự việc.
Chúng ta không phải cầm ký cái gì chứng minh thư vẫn cầm trong tay. Tuy nhiên, có điều này chúng ta cũng phải chú ý khi chúng ta trả muộn họ cũng nhắn tin dọa dẫm kiện tụng gây rất nhiều phiền phức. 

Vậy thông tin đăng ký vay tiền nhanh tại Doctor Đồng có minh bạch hay không?

Khi bạn truy cập trang chủ của Doctor Đồng nó sẽ có bảng như hình dưới đây:
Doctor Đồng lừa đảo
Doctor Đồng lừa đảo
Như trên hình chúng ta thấy rằng mọi thông tin ngày tháng số tiền phải thanh toán khoản vay Doctor Đồng là hoàn toàn biết trước. Chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh thông số bằng cách điều chỉnh nút sang trái sang phải thì sẽ hiện ra số tiền cần vay từ 500 k – 10 triệu đồng.
Ngoài ra chúng ta cũng có thể điều chỉnh số ngày vay dao động trong 30 ngày. Với những thông tin rõ như trên liệu Doctor Đồng có lừa đảo chúng ta được hay không? Xin thưa chắc chắn là không đúng không ạ!

Các bạn hãy xem thêm:

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải biết khi vay tiền tại Doctor Đồng. Khi chúng ta trả chậm mà không thông báo cho họ, họ cũng có những giải pháp đòi nợ như spam điện thoại với những tin nhắn không hay cho lắm. Do vậy, nếu bạn đăng ký vay tại Doctor Đồng nếu đến hạn chưa trả được hãy gọi điện để xin gia hạn.
Ngoài ra, chúng ta biết rằng Vay tín chấp là hình thức chịu rủi ro cho người vay rất lớn, cụ thể ở đây là Doctor Đồng. Do vậy, lãi suất cao hơn những ngân hàng vay thế chấp là điều đương nhiên.

Bạn xem thêm: Quy trình vay tiền Doctor Đồng

Chúng ta hãy thử mang chứng minh thư đến các ngân hàng lớn như Sacombank, Vpbank, hay Citibank, Techcombank….. đề nghị vay 10 triệu, chắc chắn chúng ta sẽ không vay được.
Họ sẽ yêu cầu bạn có khá nhiều như có tài sản thế chấp không, có dòng tiền không, có nợ xấu không hay có thu nhập đều đặn gửi qua tài khoản ngân hàng không. Không phải ai cũng có thể đến các ngân hàng như Sacombank, Vietcombank, Techcombank để vay tín dụng.
Hãy đăng ký ngay tại đây bạn nhé:
Chúc các bạn có những thông tin hữu ích khi đang thắc mắc vay tiền nhanh tại Doctor Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

đã được duyệt