Cash24 là gì? Cash24 có phải FECredit không?

Cash24 có phải FECredit không?

Cash24 có phải FeCredit không? Cash24 có lừa đảo không? Vay tiền nhanh tại Cash24 có khó không? Hàng loạt cụm từ tìm kiếm xoay quanh Cash24 đã và đang không ngừng được được tìm kiếm.

Nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng nhiều, thị trường tài chính cũng hoạt động rất sôi nổi. Số lượng các tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay ngày càng mọc lên nhiều hơn. Một trong những cái tên đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong đó có Cash24.

Trong nội dung chia sẻ hôm nay, vaynhanh.net sẽ giải đáp cho bạn một cách dễ hiểu với những thông tin cơ bản, quan trọng xoay quanh Cash24. Hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Bạn xem thêm:

Một vài nét về Cash24

Cash24 có phải FECredit không?
Cash24 có phải FECredit không?

Cash24 không phải là một tổ chức tín dụng mà là một ứng dụng cho vay tiền online. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các web/app cho vay tiền đã không xa lạ với người tiêu dùng.

Được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH – đơn vị có nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech nói riêng và tài chính nói chung, Cash24 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay từ khi mới xuất hiện.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cash24 mới hoạt động được hơn 2 năm. Tính đến thâm niên hoạt động thì chắc chắn không thể bằng nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác. Thế nhưng Cash24 đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi  Fintech trong quy trình vay online 100% tự động hoá.

Một vài nét về FE Credit

FE Credit là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường tài chính. Đây là tổ chức tài chính cho vay có tiền thân từ Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank. Nhận thấy được nhu cầu cũng như tiềm năng phát triển của lĩnh vực này trong tương lai, đến tháng 2 năm 2015 FE Credit đã chính thức tách ra hoạt động là một “thương hiệu” độc lập.

Chỉ sau hơn 6 năm hoạt động, hiện nay FE Credit đã gặt hái được rất nhiều thành công. Hiện đơn vị đã có đến hơn 13.000 điểm giao dịch cùng đội ngũ gần 18.000 nhân viên làm việc trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì vậy khách hàng đến với FE Credit có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của tổ chức cho vay.

Cash24 có phải FeCredit không?

Cash24 có phải của FeCredit không đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cash24 là ứng dụng cho vay tiền online, FE Credit là tổ chức tài chính. Tên công ty phát triển Cash 24 cũng không có liên quan đến FE Credit. Thế nhưng thực tế 2 đơn vị cho vay này lại có sự liên hệ mật thiết với nhau.

Ứng dụng Cash24 đóng vai trò là trung gian kết nối giữa đơn vị có tiền cho vay với người có nhu cầu vay. Và FE Credit chính là đối tác hợp tác với Cash24 để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay tiền nhanh chóng, đơn giản.

Hồ sơ vay nhanh tại Cash24 sẽ được thẩm định và xử lý bởi đơn vị cho vay là FE Credit. Sau khi được phê duyệt, tiền vay sẽ được giải ngân thông qua Cash24. Chính vì vậy, Cash24 có phải của FECredit không? Chắc chắn là không rồi, thế nhưng chúng lại có mối liên hệ vồ cùng mật thiết với nhau.

Có nên vay tiền nhanh tại Cash24 không?

Cash24 có phải FECredit không?
Cash24 có phải FECredit không?

Vay tiền nóng gấp, vay tín chấp trên các web/app luôn khiến khách hàng lo lắng về những bất cập có thể xảy ra khi chọn phải công ty, tổ chức tài chính kém uy tín. Như đã chia sẻ ở phần trên, Cash24 là đối tác của FE Credit. Với một tổ chức tài chính uy tín, thương hiệu nổi bật như FE chắc chắn sẽ có những yêu cầu, đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn đối tác. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền nhanh tại Cash24.

Dưới sự hậu thuẫn vững chắc của ngân hàng uy tín, giàu tiềm lực tài chính như VP Bank, khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi về khoản vay như:

 • Hạn mức vay tiền nhanh không thế chấp cần thế chấp lên đến 15 triệu đồng. Đối với khách hàng mới vay lần đầu thì hạn mức tối đa là 5 triệu đồng..
 • Lãi suất cho vay hợp lý, khoảng 18% – 20%/năm. Đặc biệt với khách hàng mới có khoản vay đầu sẽ được vay không lãi suất trong 10 ngày đầu tiên.
 • Thời hạn vay tiền linh hoạt, tối đa là 12 tháng, có thể tất toán hợp đồng trước hạn.
 • Được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên VP Bank giàu kinh nghiệm.

Điều kiện và thủ tục vay nhanh tại Cash24

Để được duyệt hồ sơ vay tiền nhanh tại Cash24 khách hàng sẽ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 2 triệu đồng.
 • Bắt buộc phải có thẻ CMND/CCCD còn thời gian sử dụng.
 • Khách hàng không thuộc các nhóm nợ xấu 3, 4, 5 trên hệ thống CIC.
 • Có số điện thoại chính chủ để Cash24 thông báo các thông tin về khoản vay và có thể liên hệ với khách hàng dễ dàng hơn. .

Thủ tục vay tiền nhanh trên ứng dụng Cash24 rất đơn giản:

 • Vay tiền dễ dàng chỉ cần có CMND/CCCD. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào vẫn được duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Hình thức đăng ký vay tiền Online giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn thêm và xác nhận khoản vay. Không thực hiện xác thực thông tin qua người thân hay bạn bè.
 • Khoản vay sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ đăng ký vay được duyệt.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit (Không nên vay) Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Qua những nội dung chia sẻ trên, hi vọng đã giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi Cash24 có phải của FeCredit cũng như một số thông tin quan trọng liên quan. Vay tiền trên các web/app hay vay tiền tại các tổ chức tín dụng “uy tín” đều là những địa điểm bạn có thể đặt niềm tin để vay tiền nhanh. Tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc lãi suất, đơn vị vay trước khi ký vay tiền online nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công